Anime Ayakashi Triangle sẽ bắt đầu được phát hành vào năm 2023

Rate this post

Theo mới nhất thông tin có được từ trang web chính thức của bộ truyện, Tam giác Anime Ayakashi sẽ bắt đầu được công chiếu vào năm 2023.

Theo như những thông tin mới nhất mà chúng tôi có được từ trang web chính thức của bộ truyện, Anime Ayakashi Triangle sẽ bắt đầu được công chiếu vào năm 2023. Tuy nhiên, chúng tôi có thể biết được công thức chính thức thời gian chiếu bộ phim, thì chúng tôi ta có thể đọc những nội dung bên dưới đây nhé!

Thông tin về Tam giác Ayakashi

Như chúng ta đã biết, anime Ayakashi Triangle có thể được chuyển thể từ manga Ayakashi Triangle và do tác giả Yabuki sáng tác. Bộ manga đã được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha vào tháng 06 năm 2022. Cho đến thời điểm hiện tại, bộ truyện này có dự kiến ​​sẽ được chuyển thành anime và thông tin về ngày chuyển cũng có thể dần dần được hé lộ trên Twitter thông tin trang.

Anime Ayakashi Triangle sẽ bắt đầu được phát hành vào năm 2023
Anime Ayakashi Triangle sẽ bắt đầu được phát hành vào năm 2023

Nội dung của anime Ayakashi Triangle

Bộ Tam giác Ayakashi kể về một chàng trai thiếu niên Kazamaki Matsuri, một ninja tài năng vfa đầy trí tuệ. Không dừng lại ở đó, anh ấy vẫn nhận được một vô vị trí cùng quan trọng trong công việc hoàn thành nhiệm vụ của một ninja. Anh được giao nhiệm vụ chống lại các linh hồn ayakashi, những điều tối kỵ đến sự phát triển cũng như sự tồn tại của nước Nhật Bản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *