One Piece: TOP 5 giả thuyết về thân phận Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ

Rate this post

Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ là nhân vật đã xuất hiện ngay đầu manga One Piece. Tuy nhiên, đến nay đã hơn 1000 chương truyện mà nhân vật này vẫn còn rất bí ẩn! Vì lẽ đó fan OP đã đưa ra TOP 5 giả thuyết về thân phận Shanks sau đây – cái số 3 sắp thành sự thật rồi đấy!

Shanks Tóc Đỏ là một nhân vật quan trọng trong One Piece. Ông là một trong Tứ Hoàng hùng mạnh, đồng thời là người “truyền cảm hứng” rất nhiều cho nhân vật chính Luffy Mũ Rơm.

Cơ mà bạn đã nhận ra rằng One Piece đến nay đã có hơn 1050 chương truyện rồi, vậy mà chúng ta vẫn chưa biết quá nhiều về Shanks không? Mờ mờ sự cố là quá lớn, vậy nên các fan OP không thể làm gì khác ngoài việc đưa ra các thuyết về nhân vật này. Sau đây là TOP 5 giả thuyết hợp lý nhất về thân phận của Shanks Tóc Đỏ, cùng xem nhé.

1. Shanks Tóc Đỏ là con trai Rocks D. Xebec

shanks tóc đỏ is con trai stone d xebec

Đây là một thuyết trình được rất nhiều người tin tưởng là sự thật trong One Piece. Theo tiết lộ thông tin, chúng tôi được biết rằng Shanks được Roger “rất” vào băng từ khi còn nhỏ. Còn lại Roger nhớ để lại mình cho Garp trông nom chứ? Nhiều độc giả dự đoán rằng Shanks cũng là một trường hợp tương đồng. Sau khi thất bại trước Roger và Hải Quân, con trai Xebec là Shanks đã được Roger nhận vào băng thiết kế với lý do “trẻ con thì không liên quan gì cả”.

Xem thêm: One Piece: Nguồn gốc và sức mạnh 7 đô đốc Hải Quân – Họ đang làm gì (phần 2)

2. Shanks Tóc Đỏ là Thiên Long Nhân

thân phận của shanks

Giả thuyết này nghe hơi điêu khắc, nhưng không phải là không có cơ sở. Trong khi hội nghị Reverie được tổ chức, Shanks đã một mình đến chỗ Ngũ Lão Tinh để “trao đổi về một hải tặc”. Tại sao một Tứ Hoàng như Shanks lại có thể dễ dàng có mặt tại đây? Hơn nữa, cách Ngũ Lão Tinh phản ứng không hề có gì là sợ hãi ngay cả. Có khi nào là vì Shanks vốn là một Thiên Long Nhân và ông được “mời” đến đây không?

3. Shanks Tóc Đỏ là người lên kế hoạch cho mọi thứ!

thân phận của shanks

Trong quá khứ, Shanks từng tấn công tập đoàn của Who’s Who để cướp đi trái Gomu Gomu No Mi. Nhiều độc giả cho rằng Shanks biết sự thật về Trái Ác Quỷ này và ông có một kế hoạch “vĩ đại” liên quan đến nó.

Bạn còn nhớ trước khi Roger rời băng nói gì với Shanks không? Có thể là vài tin nhắn gửi gì đó – đại loại như “hãy hỗ trợ người mở ra thế giới mới”. Shanks muốn thực hiện điều đó. Với Trái Ác Quỷ làm Chính Phủ Thế Giới e ngại, cộng thêm việc Nika có ý chí riêng, Shanks quyết định đảo vòng quanh một khu vực để tìm kiếm “người hợp tác”. Và thế là ông tìm ra Luffy. Shanks sau đó hy sinh một cánh tay như cách trao gửi niềm tin cho thế hệ mới. Về sau, anh ấy cũng có nhiều lần ra mặt giúp đỡ Luffy khi cần thiết.

Ủa mà sao giờ Cảm ơn bạn muốn đi tìm One Piece nhỉ? The plan to not stop at that?

Xem thêm: One Piece: Hóa ra toàn bộ manga đều do Shanks dàn xếp!

4. Shanks Tóc Đỏ là phản hồi cuối cùng

shanks là phản hồi

Ngay đầu One Piece, Luffy có nói cậu sẽ vượt qua Shanks để trở thành Vua Hải Tặc. This “method” is made many fan for that the end of the player of Luffy is not Chính Phủ Thế Giới mà là Shanks Tóc Đỏ. Tuy nhiên, với sự thiết lập yêu cầu của ông hiện tại, thì giả thuyết này khó lòng mà xảy ra. Cơ mà … biết đâu tác giả quay xe thì sao?

5. Shanks is the people, the balance of the world

một mảnh ống chân

Nghe vĩ mô quá ha? Shanks Tóc Đỏ là hải tặc nên có thể nói anh ấy ở phe đối lập với Hải Quân. Tuy nhiên, Shanks lại là người có thể trao đổi với Ngũ Lão Tinh! Kẹp hệ thống của nhân vật này với cả hai phe đối lập cộng thêm quyền áp dụng cho Shanks Tóc Đỏ và băng của ông là một thế lực có thể tác động rất mạnh đến quyền cân bằng của cả Hải Quân lẫn hải tặc . Shanks chắc chắn rằng điều đó chắc chắn, nên ở những lần xuất hiện, chủ yếu chỉ “đe dọa” chứ không hoạt động. Có nhiều người hâm mộ cho rằng Shanks không thực sự mong muốn điều gì cả. Thứ ông đuổi chính là sự cân bằng của giới hạn thứ tự.

Thế kỷ trống chắc chắn là từ một cuộc chiến không hồi kết. Shanks đang cố gắng duy trì “hòa bình” – có khi nào là vì ông biết gì đó về quá khứ 800 năm trước không nhỉ?

Trên đây là TOP 5 giả thuyết về thân phận thật của Tứ Hoàng Shanks Tóc Đỏ. Theo bạn thì đâu là giả thuyết hợp lý? Bạn có giả thuyết nào hay hơn không? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé!

Xem thêm: Giả thuyết: TOP 5 kết thúc tối nhất của One Piece: Kết thúc nào Luffy cũng khổ!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *