Dọn nhà, Kazuya tìm ra ảnh mẹ Chizuru!

Rate this post

Spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về Kanojo Okarishimasu 246: Đồng ý về nhà ông bà Chizuru, Kazuya giúp nữ chính dọn dẹp nhà cửa. Trong lúc đó, anh vô tình tìm thấy ảnh mẹ Chizuru …

Tóm tắt Kanojo Okarishimasu 245

kanojo okarishimasu 246

Nội dung của Bạn Gái 245 không có gì đặc biệt, chỉ có hai sự kiện. Đầu tiên là Kazuya gặp lại Kibe. Kaz xin lỗi những chuyện xảy ra. Hãy bỏ qua, “đe dọa” rằng nếu nam chính định bỏ rơi Chizuru thì hãy cẩn thận!

Ở gần cuối chương trình, Chizuru hát đến nhà Kazuya, mời anh cùng đến nhà ông cô.

Để biết chi tiết chương truyện, bạn có thể xem bài viết sau:

Spoiler Kanojo Okarishimasu 245: Mami thích Kazuya rồi ư? Chizuru mời nam chính đi …

Spoiler Kanojo Okarishimasu 246

kanojo okarishimasu 246

Open the head chap 246, chúng ta đã biết lý do vì sao Chizuru lại có lời mời này. Chả là cô ấy muốn bán ngôi nhà đi bởi giờ cũng chẳng còn ai ở đó nữa. Cô cần có người dọn dẹp cửa nhà sẽ làm trước khi giao nhà cho chủ mới. Kazuya nghe vậy liền đồng ý.

Cả hai đến nhà bà Chizuru. Kaz nhìn quanh, thầm nghĩ đây là nơi mà Chiz đã lớn lên. The old made the first order, but but also have anything that is very warm áp …

Nhìn ngắm một lúc, Chizuru và Kazuya cùng bắt đầu dọn dẹp nhà. Chiz thì khá tập trung. Kaz thì không được thiết lập lắm vì anh bận ngắm đường cong của nữ chính. Sau đó, chúng tôi thấy một cảnh hồi tưởng về Chizuru lúc nhỏ với ông của cô. Anh ấy trở về nhà với một nền tảng đá lớn. Thấy ông mệt mỏi, Chizuru đến phụ ông. Cô hỏi anh ta sao lại phải làm mấy thứ nặng nhọc như vậy. Ông Chizuru chỉ nhẹ nhàng trả lời:

Chúng ta, ai cũng có thứ cần phải thanh toán cả.

Trở lại hiện tại, Chizuru liên tưởng câu đó với Kazuya rồi đỏ mặt. Kazuya dọn đến bàn thờ chính và bất ngờ nhìn thấy di ảnh mẹ của Chizuru.

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 7/2022: One Piece, Kimetsu No Yaiba và hàng tá truyện mới!

Time ra mắt Kanojo Okarishimasu 246

Kanojo Okarishimasu chap 246 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 3 tháng 8 năm 2022. Thông tin spoiler chap 247 sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *