One Punch Man chap 216 Saitama cứu Garou

Rate this post

Dưới đây là những thông tin mới nhất về One Punch Man chap 216 vừa được ra mắt độc giả cách đây không lâu. OPM chap 216 không có cảnh đánh nhãn, mà thay vào đó là cảnh Garou được cứu sau trận đấu thất bại.

One Punch Man chap 216

Open start Chap 216 One Punch Man, là cảnh Garou bị sốc nặng vì cú đánh của tôm cá. Anh không thể tin nổi, chỉ ăn một đòn duy nhất mà mình lại bị thương nặng đến mức này. Trong lúc đó một đám thành niên vai u thịt vây quanh Garou, tính toán hội đồng anh để trả thù cho những gì mà quái vật tên gây ra.

Chuyển cảnh sang cuộc trò chuyện giữa Saitama và trò chơi, lúc này anh ấy đưa cho chiếc lõi Genos cầm trên tay và không hiểu sao mình lại có nó. It as Saitama was not memory of his time on too khứ. Genos sau đó đã kết nối với lõi và được thấy toàn bộ lưu trữ dữ liệu trong bộ nhớ và được biết toàn bộ công việc diễn ra trong tương lai.

Dù Genos đã cố gắng giải thích một cách “dễ hiểu nhất” về chuyện thế giới bài hát và du hành ngược thời gian. Thế nhưng Saitama vẫn không hiểu những kiến ​​thức có phần rối não là gì ?.

One Punch Man chap 216

Quay lại cảnh Garou đang được tẩn hội đồng bởi những thanh niên cơ bắp, Saitama xuất hiện và phân vân ai là người hạ tên quái vật này, Blast à? Thế là coi như xong, bao công sức cuối cùng để cho Blast hưởng.

Lúc Garou sắp được điều hành thì cậu bé Tareo được anh cứu thoát ra để ngăn cản, cộng sự giúp đỡ của King và Saitama mà Garou đã thành công để thoát ra. Cuối chương ta thấy Meta Knight xuất hiện để dọn dẹp chiến trường. Và đây cũng chính là cảnh đóng lại One Punch Man chap 216.

One Punch Man chap 215

Chap 215 mở đầu bằng cảnh 2 thanh niên bình thường cho nhau thông qua những không gian dịch chuyển cổng. Tuy nhiên, tâm điểm mọi ánh nhìn của người xem lúc này đang đổ về Saitama, khi thổi phồng chúng ta đang chiến đấu trong trạng thái không mảnh vải che thân, trần trụi trước thiên nhiên.

Mặc dù đã cố gắng sao chép kỹ năng của main main, thế nhưng quái vật Garou, không thể bắt kịp chuyển động của đầu trọc. By may, sức mạnh của Saitama đang không ngừng phát triển theo thời gian. Free Garou near the free to it, sức mạnh của Saitama lại tự động tăng tốc lên một mức mới.

Với tuyệt đối Nghiêm Túc + Siêu Việt Saitama gần như bất khả chiến bại, thậm chí có cả một cú thổi hơi dễ dàng bay kỹ thuật cả một hành tinh trong tích tắc. Sức mạnh bá đạo, tới mức vô lý, làm quái vật cấp Thần mạnh như Garou cũng phải run sợ, mà tìm đường chạy. Thế nhưng buồn thay cho Garou, only with a xì hơi Thánh Phồng đã bắt kịp tốc độ của anh ta (thật là ảo ma canada quá mà!).

One Punch Man chap 215

Đáp xuống trái đất, Garou gặp lại cậu bé từng được cứu trên mặt đất. Anh chàng cảm thấy hối hận về những công việc mà mình đã làm. Thế là Garou đề nghị Saitama, hãy sao chép kỹ năng của mình để có thể du hành ngược thời gian, sửa chữa những lỗi mà mình đã gây ra.

Con tôm thành công trở về quá khứ và thành công hạ gục quái vật Garou chỉ với một chiếc duy nhất. Thế là Genos vẫn sống, anh hùng cũng tránh được thảm cảnh tệ. Và đây cũng chính là cảnh đóng lại One Punch Man chap 215.

One Punch Man chap 217 khi nào ra mắt?

One Punch Man chương 217 dự kiến ​​sẽ được ra mắt? / 8/2022 tới đây! All information about One Punch Man chap 217 Spoiler, sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất tại đây. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *