Oshi no Ko Anime ra mắt vào năm sau với công chiếu siêu dài

Rate this post

Bộ truyện tranh nổi tiếng Oshi no Ko đã công bố chuyển thể thành anime cho năm 2023 sắp tới và chúng tôi đang ở đây để chờ đợi! Oshi no Ko manga có thể là một bộ truyện mà bạn biết đến nhưng không biết bạn sẽ đi được bao xa. Bộ anime Oshi no Ko chuyển thể từ loạt manga siêu nhiên có thể là một trong những bộ phim thú vị nhất trong năm sắp tới.

Bộ manga Oshi no Ko được viết bởi Aka Akasaka và bắt đầu được xuất bản trên Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2020. Bộ truyện Oshi no Ko hiện có 8 tập và là một bộ truyện đang tiếp tục chưa đạt đến cao trào. Doga Kobo của Plastic Memories và Himouto! Umaru-Chan nổi tiếng đang làm việc chuyển thể anime cho anime sắp tới.

Manga Oshi no Ko của bộ truyện được đánh giá 8,5 / 10 trong Danh sách Anime của Tôi!

Âm mưu của Oshi no Ko là gì?

Oshi no Ko có vẻ như là một bộ truyện shoujo vui nhộn và đáng yêu, nhưng mọi thứ trở nên phức tạp rất nhanh. Nữ thần tượng Nhật Bản Ai Hoshino có một hình ảnh hoàn hảo trong mắt người hâm mộ với vẻ đẹp, tài năng và hình ảnh lý tưởng. Nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi ngôi sao 16 tuổi đến bệnh viện để phá thai. Bác sĩ phụ khoa Gorou Amemiya, một người hâm mộ của Ai, hứa với cô ấy một ca sinh nở an toàn mặc dù bị sốc trước sự xuất hiện của cô ấy tại bệnh viện.

Gorou phải đối mặt với một cái chết không đúng lúc và rơi vào hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ nhất. Anh tỉnh dậy và thấy mình được tái sinh thành đứa con trai mới sinh của Ai là Aquamarine Hoshino. Bị mắc kẹt trong thế giới showbiz với tư cách là người con trai bí mật của thần tượng mình yêu thích, Gorou tìm hiểu những chông gai và vấn đề trong thế giới thần tượng và thề sẽ bảo vệ Ai và giữ cho cô ấy hạnh phúc.

Ngày phát hành của Oshi no Ko là khi nào?

Thông báo ban đầu về việc Oshi no Ko chuyển thể thành anime được thực hiện vào tháng 6 năm 2022 trên trang web chính thức. Tiết lộ được đưa ra sau 75 giờ đếm ngược trên trang web.

Osho no Ko anime Episode 1 dự kiến ​​phát hành vào năm 2023! Anime đã công bố thời gian công chiếu 90 phút dự kiến ​​vào lịch anime năm 2023 nhưng quý cụ thể vẫn chưa được công bố.

Ngoài thông báo ra mắt, teaser visual thứ hai đã được tiết lộ và vai diễn của Ai được quyết định cũng là một thông tin mới về tiền đề Oshi no Ko anime sẽ diễn ra vào Chủ nhật, ngày 11 tháng 12 năm 2022. Có khả năng ngày phát hành của Oshi no Ko sẽ được công bố.

Có khả năng anime sẽ phát hành vào giữa năm 2023. Một bản phát hành vào mùa Xuân / Hè 2023 có vẻ tốt vì thông báo về việc công chiếu đến vào mùa Thu năm 2022. Anime có thể sẽ chỉ công bố Oshi no Ko Season 1 cho năm 2023 và sẽ có 12-14 tập cho một phiên tòa.

Một cuộc họp với các thành viên được lên kế hoạch vào tháng 12 năm 2022 cùng với một cuộc triển lãm cho Oshi no Ko và Kaguya Sama Love is War. Thông tin mới về anime sẽ được công bố trong sự kiện hội thảo bao gồm cả ngày phát hành tiềm năng!

Tôi có thể xem anime Oshi no Ko ở đâu?

Thông báo về anime Oshi no Ko không bao gồm các nền tảng phát trực tuyến mà nó sẽ có. Crunchyroll, Hulu, Netflix hoặc bất kỳ nền tảng nào khác có thể lưu trữ anime. Lịch phát sóng trên TV của bộ truyện sẽ được công bố một tháng trước khi bộ anime được ấn định khởi chiếu. Manga có một lượng người hâm mộ khổng lồ và có lẽ sẽ là một trong những anime được mong đợi nhất trong bất kỳ quý nào mà nó kết thúc. Oshi no Ko English Dub hầu như đã được xác nhận vào thời điểm này và có mọi lý do để vui mừng.

Oshi no Ko Characters anime Cast and Staff!

Dàn diễn viên lồng tiếng chính cho anime cho đến nay mới chỉ tiết lộ Rie Takahashi là diễn viên lồng tiếng của Ai Hoshino. Có một số nhân vật dự kiến ​​sẽ xuất hiện trong mùa đầu tiên của anime. Dàn diễn viên lồng tiếng của anime cho các nhân vật khác dự kiến ​​sẽ được tiết lộ như một phần của bảng điều khiển tháng 12 sắp tới. Các nhân vật chính và phụ của Oshi no Ko bao gồm:

  • Ai Hoshino
  • Aquamarine Hoshino / Gorou Amemiya
  • Ruby Hoshino
  • Hoặc Arima
  • Akane Kurokawa
  • MEM-Cho
  • Ichigo Sato

Chao Nekotomi và Daisuke Hiramaki sẽ đạo diễn anime. Kanna Hirayama là người thiết kế nhân vật và Jin Tanaka là người sáng tác bộ truyện.

Những câu hỏi thường gặp – Oshi no Ko anime Edition

Q. Oshi no Ko có liên quan đến Kaguya Sama Love is War không?

A. Oshi no Ko và Kaguya Sama được cho là lấy bối cảnh trong cùng một vũ trụ và có rất nhiều tuyên bố ủng hộ điều đó. Cả hai bộ truyện đều được viết bởi cùng một tác giả, Aka Akasaka, một bộ truyện thường bao gồm các tham chiếu đến các nhân vật tồn tại trong truyện kia. Trong khi hai câu chuyện hoàn toàn khác nhau về thể loại, một số nhân vật nổi tiếng, truyền thông và âm nhạc tồn tại trong Kaguya Sama, cũng tồn tại trong Oshi no Ko, một trong những điều nổi bật nhất là nhóm nhạc thần tượng Ai Hoshino từng tham gia.

Vì vậy, trong khi các câu chuyện có thể không được kết nối một cách rõ ràng, chúng chắc chắn dường như được đặt trong cùng một vũ trụ.

Q. Manga Oshi no Ko đã hoàn thành chưa? Tại sao Oshi no Ko lại được yêu thích?

Manga A.Oshi no Ko hiện đang được phát hành và có 8 tập đã được xuất bản tính đến tháng 10 năm 2022. Bộ manga có vẻ còn lâu mới kết thúc nhưng lại có một lượng người hâm mộ khổng lồ theo dõi và xếp hạng xuất sắc trên My Anime List. Oshi no Ko hiện có 97 chương được xuất bản do Shueisha giám sát và nhắm mục tiêu vào nhóm nhân khẩu học seinen. Bộ truyện thoạt nhìn có vẻ là một câu chuyện đầy màu sắc về cuộc đời của một thần tượng nhưng mọi thứ trở nên chặt chẽ và trở nên nghiệt ngã rất nhanh.

Các yếu tố chính kịch siêu nhiên của anime trở nên rất rõ ràng khi bản chất thật của Ai Hoshino bắt đầu lộ ra cùng với sự khủng khiếp của ngành công nghiệp thần tượng.

Hãy theo dõi để cập nhật về Oshi no Ko và tất cả yêu thích của bạn các chức danh. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa anime này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *