Overmind #01 — Sic Semper Tyrannis » Blog Archive

Rate this post

Technoroid: Overmind #01 — Sic Semper Tyrannis

Ngày 4 tháng 1 năm 2023

…Điều gì thậm chí đang diễn ra trong chương trình này?

Woo. Bản cứng của Trung Quốc trong khi bản thô phát sóng thông thường là MIA. Nó giống như là năm 2011 một lần nữa.

Số lần hiển thị:

Tôi thực sự không nghĩ rằng những người tạo ra thứ này thực sự hiểu được loại ác mộng kinh hoàng mà họ đã hình dung ra. Nhưng rồi cái kết đến và họ vô tình vấp phải một vụ giết người của tầng lớp nô lệ nên… tôi không biết, có lẽ họ làm vậy? Nhưng tôi đang vượt lên chính mình. Nhân loại đã tạo ra một xã hội gồm những công dân người máy hạng hai bị bắt làm nô lệ, những người bị buộc phải hát và nhảy để sống, trong một Tháp Babel theo đúng nghĩa đen, nơi nếu thất bại, họ sẽ bị ném xuống hố. Họ rong ruổi khắp nơi trong hình dạng một con rết người, với cơ thể kém cỏi đến mức liên tục rã rời.

Bằng cách nào đó, đây không phải là một sự loạn lạc địa ngục, mà chỉ là những thứ bình thường của nhóm nhạc nam. Họ làm hỏng buổi biểu diễn đầu tiên của mình bằng cách hát những bài hát khác nhau, nhưng sau đó họ gặp một đứa trẻ buồn bã, và sau khi dành cả buổi chiều với cậu ấy, cậu ấy ngâm nga một bài hát và tất cả họ bắt đầu hát theo bài hát đó. Lời bài hát duy nhất là “la la la”, nhưng nó đánh thức tinh thể bên trong của họ và cho họ sức mạnh để biểu diễn một bài hát từ trái tim (tất nhiên là jankass CGI), giành lấy sự sống cho một ngày khác khi họ hát và nhảy như những con vật đang biểu diễn. Vì vậy, họ rết con người quay trở lại thị trấn, tìm thấy một người say rượu, người mà họ để lại cho một số người máy chăm sóc, những người sẽ tiến hành giết anh ta.

Vì vậy, uh … vâng. Địa ngục nếu tôi biết. Trong khoảng 21 phút, đó chỉ là một thứ chung chung của một nhóm nhạc nam tồi tệ không được chú ý, nhưng việc lao vào một vụ giết người vào giây cuối cùng thì quả là có một cách gây khó chịu. Đủ để khiến tôi muốn chịu đựng nhiều hơn nữa để tìm hiểu chính xác chuyện gì đang xảy ra không? Địa ngục đến không.

Posted in Trai đẹp | Miễn bình luận “

Để lại bình luận

Hướng dẫn cơ bản:
Hãy dân sự. Đừng yêu cầu trò chơi, ảnh thô, nhạc, v.v. Vui lòng sửa bất kỳ lỗi nào tôi mắc phải, tôi còn lâu mới hoàn hảo. Những bình luận quá thô lỗ hoặc ngu ngốc sẽ bị chế giễu, chỉnh sửa, xóa hoặc cả ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *