Giám đốc Sáng tạo Kevin Sullivan từ Scavengers Studio Chats About SEASON: Lá thư gửi tới tương lai

Rate this post

Chúng tôi rất vui được trò chuyện với một trong những người đứng sau trò chơi sắp tới SEASON: Lá thư gửi tới tương lai. Trò chơi này ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 2023 từ Scavengers Studio! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, hãy xem chúng TẠI ĐÂY!

1. Anh có thể kể về SEASON: Lá thư gửi tương lai?

Season là một trò chơi phiêu lưu trong không khí góc nhìn thứ ba. Bạn vào vai một phụ nữ trẻ rời khỏi nhà lần đầu tiên để ghi lại ký ức về một mùa trước khi nó kết thúc đột ngột và bí ẩn.

2. Điều gì đã truyền cảm hứng cho SEASON: Lá thư gửi tương lai?

Du lịch, lịch sử, gia đình, ký ức, người chết, Apichatpong Weerasethakul, Marguerite Young, Svetlana Alexievich.

3. Bạn muốn người xem biết về công việc hậu trường nào?

Chúng tôi đã làm việc với thế giới và giai điệu một lúc trước khi thực sự bắt đầu trò chơi. Chúng tôi đã tạo ra ý tưởng nghệ thuật, truyện ngắn, phiên bản trò chơi trên bàn cờ, video tâm trạng, video tiểu luận. Tôi thấy điều này hữu ích trong việc thiết lập cảm xúc cốt lõi của dự án. Mọi thứ có thể thay đổi trong một trò chơi, câu chuyện, lối chơi, v.v. Nhưng nếu bạn biết cuối cùng nó sẽ khiến mọi người cảm thấy như thế nào, điều đó có thể giúp bạn đi đúng hướng trong suốt quá trình.

4. Hoạt hình về SEASON: Bức thư gửi tương lai đẹp và có phong cách rất riêng. Bạn có thể cho chúng tôi biết về quá trình tạo ra hình ảnh động này?

Cảm ơn bạn! Quá trình này đa dạng. Chúng tôi thường sử dụng các cảnh trong bảng phân cảnh tương tác được vẽ bởi giám đốc nghệ thuật dựa trên kịch bản và sau đó được sửa đổi. Những lần khác, nhóm hoạt hình làm việc với tài liệu tham khảo trong thế giới thực.

5. Người hâm mộ có thể mong đợi cảm giác gì sau khi hoàn thành trò chơi?

Tôi rất vui khi mọi người nói với chúng tôi! Hy vọng rằng nó sẽ khó diễn đạt thành lời.

6. Mọi người có thể hỗ trợ công việc của bạn ở đâu?

SEASON: A letter to the future đã có sẵn để đặt hàng trước trên PlayStation và bạn có thể đưa vào danh sách mong muốn trên cửa hàng trò chơi Steam/Epic! Nó ra mắt vào ngày 31 tháng 1 năm 2023.

Có tin tức để trang trải? Gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *