Ozark Phần 2: Ra mắt, Cốt truyện và Chi tiết

Rate this post

Ozark sẽ tiếp tục trên Netflix cho mùa thứ hai. Các đoạn giới thiệu và ngày phát hành đã được phát hành. Màn trình diễn tội ác đã nhận được sự đồng tình của nhiều người hâm mộ. Các nhân vật đã được thiết lập một cách xuất sắc. Phần tiếp theo có khả năng trở thành một chương trình dựa trên tội phạm hàng đầu vì chúng đã trở thành một thể loại phổ biến trên Netflix.

Đoạn giới thiệu

https://www.youtube.com/watch?v=nqS_nsAU5KY

Ngày phát hành: 31 tháng 8, 2018

Martin “Marty” Byrde (Jason Bateman thủ vai) đóng vai chính Người rửa tiền cho một băng đảng ma túy. Sau khi anh trai của anh ta ăn cắp tiền từ cartel và bị giết, Marty và gia đình của anh ta có cơ hội để giữ mạng sống của họ nếu Marty có thể rửa đủ tiền cho cartel. Vì vậy, anh ta phải chuyển hoạt động của mình đến Ozarks, một khu vực thuộc các bang Missouri, Arkansas và Oklahoma của Hoa Kỳ. Khi Brydes đến Missouri, họ vướng vào các băng đảng địa phương và cơ quan thực thi pháp luật.

Mùa 2

Liên lạc viên chính của Marty, Del, đã bị giết vào cuối mùa giải trước. Nhưng Marty cùng với những người khác không muốn tiết lộ sự thật này cho Cartel. Phần tiếp theo sẽ tiếp tục câu chuyện khi Marty gặp đại diện của Cartel để đàm phán về việc thành lập Casino ở Ozark. Gia đình Byrde tiếp tục đối phó với những kẻ buôn bán ma túy và các băng đảng rửa tiền.

Bộ phim kinh dị này sẽ sớm trở thành một mùa tuyệt vời. Hãy để chúng tôi biết những suy nghĩ của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *