51+ Manga có nữ chính mạnh mẽ (Đề xuất)

Rate this post

Cập nhật ngày 4 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Trong xã hội gia trưởng này, không phải là sảng khoái khi thấy phụ nữ nổi bật bằng sức mạnh của họ sao? Không phải lúc nào chúng ta cũng có thể nhìn thấy nó trong bối cảnh thực tế, nhưng hãy tin tôi, hoạt hình Nhật Bản không bao giờ thất bại trong việc truyền tải một chủ đề như vậy với một nhân vật chính nữ xấu tính sẵn sàng thu hút sự chú ý của mọi người.

Nếu bạn đang tìm kiếm các đề xuất hoàn hảo, đừng lo lắng nữa, vì phần này thực sự là một trò đùa, với một nhóm phụ nữ mát mẻ MC manga những gợi ý.

Buộc tóc giả bằng nhiều kẹp tóc vì chúng ta sắp bắt đầu điều chỉnh trong “51 Manga với Nữ chính mạnh mẽ”!

HÌNH ẢNH NHẬT BẢN VỚI MỘT NHÂN VẬT NỮ BADASS

HÌNH ẢNH NHẬT BẢN VỚI MỘT NHÂN VẬT NỮ BADASS

52. Magic Breast Secret Sword Scroll


THÔNG TIN
Tiêu đề
Magic Breast Secret Sword Scroll
Thể loại
Hành động lãng mạn
Loại hình
Truyện
Serialization
Tech Gian
Công chiếu
2007
Tác giả
Konchiki
Chương
46

Khi bạn nghĩ về Samurai Phim hoạt hình, điều đầu tiên bạn tưởng tượng là một người đàn ông xấu tính, hoặc những anh chàng có cái đầu hói. Nhưng manga này sẽ thay đổi quan điểm của bạn. Kỷ nguyên Edo của Nhật Bản tuy thô bạo nhưng nó đã sinh ra một gia tộc chiến binh có thể sử dụng một kỹ năng phép thuật chuyên biệt.

Họ được gọi là Manyuu.

Gia tộc Manyuu rất lo lắng về hành vi của Chifusa vì cô ấy đã được chọn làm người kế vị của họ. Chifusa không chỉ từ bỏ gia tộc mà còn lấy Linh thiêng cuộn có chứa các phương pháp của Manyuu để phát triển và cắt đứt ngực vì ghê tởm nhũ hoabị ám ảnh văn hóa mà nó đã giúp tạo ra và duy trì.

Manga này tập trung vào cuộc hành trình của một người phụ nữ chạy khỏi gia tộc mà cô lớn lên. Nó tập trung vào câu chuyện đứng lên chống lại bất bình đẳng và những niềm tin sai lầm, ngay cả khi họ là gia đình của bạn, Chúng tôi không được dung thứ cho những gì Sai lầm!

Cũng kiểm tra: Thuyết Anime: Kế hoạch Sinh nở của Itadori? & Cha mẹ của Yuji vẫn còn sống?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *