Phá giới hạn bàn đạp Yowamushi – 12

Rate this post

Như tôi dự đoán có thể xảy ra, tôi chỉ đơn giản là không thể thúc đẩy bản thân viết về một tập phim Teshima-Ashikaba buồn tẻ khác. Vì vậy, tôi đã bỏ qua tuần trước, mặc dù thực tế là có một vài phút ở cuối tập phim sau khi Teshima (một cách khó tin) giành được trạm kiểm soát trên núi. Đó là một thiết lập cho tuần này và tôi thừa nhận rằng tôi hơi lo lắng liệu Yowapeda sẽ có thể tự đánh thức mình khỏi giấc ngủ dài và sâu như vài tuần qua.

Hóa ra tôi không cần phải như vậy. Như thể một công tắc đã được bật – nhưng đó luôn là trường hợp khi Bàn đạp Yowamushi đã trôi xuống một trong những ngõ cụt sáng tạo của nó. Mọi thứ sai đột nhiên trở thành đúng, rõ ràng nhất là bộ ba Sohoku đang trở lại nổi bật (và giờ là ba người đứng cuối cùng). Các nhân vật quan trọng đã trở lại, cuộc đua thực sự có ý nghĩa gì đó, và giống như một luồng không khí hôi thối nhưng bằng cách nào đó trong lành, Midousuji và Kyoto Fushimi chắc chắn đã quay trở lại bức tranh. Đoàn tụ, và nó cảm thấy rất tốt…

Trò mèo vờn chuột giữa HakoGaku và Sohoku (vẫn còn hạnh phúc không biết về sự xuất hiện sắp xảy ra của KyoFushi) có thể bắt đầu một cách nghiêm túc với những điều tầm thường ngoài lề. Yuuto là người đầu tiên hành động, với sự chúc phúc của đội trưởng (hành động) của cậu ấy. Naruko liền mạch ở bên cạnh anh ta, ở dạng Naruko đầy đủ. Anh ta nói đùa với kẻ thù, cổ vũ đám đông ồn ào hơn và ca ngợi sức mạnh vô giá của anh ta. Khi nói đến các trò chơi đối đầu, một người như Shinkai-minor còn quá sớm một trăm năm để đối mặt với những người như Naruko.

Hóa ra đây là trường hợp Sohoku thông minh hơn Hakone, bởi vì sự hiếu chiến của Naruko thực sự chỉ là một mưu mẹo để dụ Yuuto ra trước mặt đồng đội của anh ấy và cô lập anh ấy, giúp Imaizumi và Onoda-kun dễ dàng thực hiện một cuộc ly khai thực sự. Đó là một yêu cầu lớn đối với một chiến thuật như vậy để hoạt động cách đích 10 KM, nhưng nó đặt Hakone vào thế phòng thủ – đặc biệt là khi Naruko cố gắng ngăn Yuuto theo kịp thời gian nghỉ. Kuroda hối thúc Manami-kun đuổi theo đối thủ của họ, nhưng Manami mới là người giữ được cái đầu lạnh. Anh ấy biết đây chỉ là những khổ thơ mở đầu, với bản giao hưởng thực sự vẫn còn ở phía sau.

Tại thời điểm này, bạn phải nói rằng chiến lược của Chimera-kun có vẻ khá tốt. HakoGaku và Sohoku đã trao đổi những cú đấm cả ngày, và tôi có xu hướng đồng ý với anh ấy rằng việc Ashikiba giao chiến với Teshima trong trận chiến giành trạm kiểm soát trung gian là vô nghĩa. Sự vắng mặt của Teshima không ảnh hưởng đến Sohoku nhưng Ashikiba có thể thực sự hữu ích cho Hakone trong các cuộc giao tranh cuối cùng. Như vậy, anh ta thậm chí không còn đủ sức mạnh để làm chậm Midousuji và Kishigami – và Kishigami đặc biệt không ấn tượng với tình trạng thịt của Ashikiba.

Bạn phải công nhận Kishigami – cần một người đặc biệt để biến Akira-kun thành thành viên đáng sợ thứ hai trong đội. Anh ấy quyết tâm cảm hóa Manami sau khi bắt kịp cặp đôi đó, nhưng Kuroda đã can thiệp và Kishigami bị tàn phá. Tuy nhiên, tôi cho rằng anh ta sẽ đánh thức mình khi mục tiêu của anh ta đang rời xa anh ta. Tôi nghĩ rằng động lực của tình huống này thực sự có lợi cho KyoFushi. Midousuji đã mất Mizuta-kun nhưng tôi không nghĩ anh ấy trông cậy vào anh ấy, và sự xuất hiện của anh ấy chắc chắn đã gây chấn động cho các đội khác. Không còn nghi ngờ gì nữa, anh ấy cũng mở rộng bản thân ít hơn so với đối thủ của mình – một lần nữa, chiến lược của anh ấy có vẻ đúng đắn. Yuuto dường như cố gắng làm chậm anh ta lại để Kuroda và Manami có thể đuổi theo Sakamichi và Imaizumi, nhưng điều đó có vẻ như không phù hợp với tôi. Nói chung, thật tuyệt khi có Yowapeda trở lại nghệ thuật cuối cùng.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *