Phá giới hạn bàn đạp Yowamushi – 13

Rate this post

Đó là một sự đơn giản hóa quá mức, nhưng ở một mức độ nào đó, nhiều anime chỉ hay bằng các nhân vật của chúng. Trong một bộ mà tất cả các nhân vật đều là huyền thoại như Kamuy vàng, điều đó có nghĩa là nó khá tuyệt mọi lúc. Với Bàn đạp Yowamushi không phải vậy – dàn diễn viên này có những nhân vật tuyệt vời, những nhân vật nhàm chán và một phạm vi khá rộng ở giữa. Yuuto không phải là một trong những mục yêu thích của tôi nhưng anh ấy hoàn toàn ổn, và khi chức năng chính là làm lá chắn cho Midousuji (anh ấy là một trong những người tuyệt vời), Shinkai-minor hoàn thành hóa đơn khá đáng ngưỡng mộ.

Tôi đã nói về nó trước đây và DukeofEarls đã nêu nó trong các bình luận vào tuần trước, nhưng thiên tài thực sự của Midousuji Akira là anh ấy liên tục chế nhạo những trò lố trong truyện tranh thể thao mà Watanabe Wataru sử dụng một cách khá nghiêm túc, giống như hầu hết mọi mangaka của một bộ truyện thể thao. Nếu có gì đó vô nghĩa Chimera-kun sẽ chỉ ra, và đó là một kiểu trung thực mới mẻ từ phía người viết. Tôi vẫn là một người hâm mộ Onoda Sakamichi và tôi sẽ không bao giờ chống lại con chó săn không biết mệt mỏi, nhưng có một phần trong tôi hy vọng rằng Midousuji sẽ thành công lần này. Bất cứ ai bị ám ảnh bởi chiến thắng đều xứng đáng với điều đó, ngay cả khi anh ta là một kẻ vô lại.

Chimera-kun gọi Yuuto là ngầu là một khoảnh khắc hài hước thú vị, một phần của cuộc trao đổi thú vị nhất quán giữa hai người họ. Tôi chưa bao giờ nghĩ Yuuto có những gì cần thiết để hạ gục Midousuji nhưng với uy tín của anh ấy, anh ấy sẽ không gục ngã nếu không chiến đấu. Trên thực tế, đến nỗi Komari, một creeper vô tư, quan tâm đến anh ta – làm thế nào lực lượng đã tiêu tốn này có thể xoay sở để tiếp tục đẩy lùi các cuộc tấn công của Akira? Có phải anh ấy đang tích cực kiểm soát các cơ của mình (Abu!) bằng cách sử dụng các cơ khác khi các cơ đạp xe thông thường của anh ấy đã cạn kiệt?

Ngay cả khi Yuuto chỉ là một cú hích tốc độ cho Midousuji nếu anh ấy có thể đủ là một món trang sức sáng bóng để cám dỗ Komari theo đuổi giải thưởng thực sự của mình, Manami, thì anh ấy còn hơn cả việc giành được vị trí của mình trong đội khi là học sinh năm nhất. Với những tay đua hàng đầu bị dàn xếp trong chặng leo cuối cùng, việc ở một mình là một bất lợi ngay cả với Chimera-kun. Onoda và Imaizumi đang ở phía trước, tạm thời nằm ngoài tầm nhìn, với Naruko một mình phía sau họ khi Yuuto đã lùi lại để đối đầu với Kyoto Fushimi. Yuuto cố gắng giao du với KyoFushi đủ lâu để cho phép Kuroda leo trở lại nơi Manami đang cưỡi ngựa, và Midousuji để Komari làm trò đồi bại của mình và đuổi theo.

Đối với trận đấu giữa Naruko và Manami, tôi nghi ngờ. Hai người này đảm nhận những vai trò rất khác nhau trong đội của họ – Manami là át chủ bài, còn Naruko không phải là nhân tố trong kết thúc này với tư cách là một cựu vận động viên chạy nước rút. Anh ấy cũng đang cố lấy một người cho đội ở đây, lấy thứ gì đó ra khỏi Manami và làm anh ấy dịu đi một chút trước khi đi lên cuối cùng. Nhưng nếu Manami, với một cái đầu lạnh như anh ấy, sẵn sàng chơi cùng, điều đó có nghĩa là anh ấy còn rất nhiều thứ trong bể, anh ấy thậm chí không phải lo lắng về điều đó.

Chặng đua liên cao này không phải là một chuyến đi căng thẳng đối với át chủ bài của Hakone – ngoài cuộc giao tranh với Teshima vào ngày đầu tiên, anh ấy có rất ít cơ hội để cưỡi ngựa ở cường độ cao. Tốt hơn hết là anh ấy nên gắn bó với Kuroda vào lúc này, nhưng chúng tôi vẫn chưa thấy một phần nhỏ những gì anh ấy có trong kho vũ khí của mình. Naruko vẫn là trò chơi như mọi khi, nhưng có lẽ không có khả năng hạ gục Manami. Midousuji sẽ đến đó sớm thôi, cho dù Kuroda có khả năng đi cùng hay không. Sẽ rất thú vị để xem cuối cùng thì Souhoku năm thứ hai nào rơi vào thanh kiếm của anh ấy, nhưng có lẽ chúng ta sẽ không tìm ra điều đó trong một thời gian.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *