Phá vỡ giới hạn bàn đạp Yowamushi – 22

Rate this post

Tôi thực sự không bận tâm rằng liên cấp lại đến với hai cậu bé này. Họ rõ ràng là hai tay đua giỏi nhất (mặc dù người ta luôn tự hỏi liệu Midousuji có thể làm được gì nếu thả lỏng bản thân một chút và học cách làm việc với đội của mình). Cả hai đều là những đứa trẻ dễ mến, không lôi kéo bất kỳ BS ngoại lai nào và thực sự thích sự cạnh tranh với nhau. Nó có thể không có kịch tính sẵn có như lần đầu tiên xuất hiện, nhưng nó đủ thú vị đối với tôi. Tôi chỉ không hoàn toàn thích thú với một số đường vòng trên đường đi.

Tôi cũng thích phân cảnh mở đầu với mẹ của Miyahara và Sakamichi. Miyahara rất đáng yêu và SakaMama chỉ là nguồn năng lượng vui nhộn bất cứ khi nào cô ấy xuất hiện. Cô ấy không có chút tế nhị nào và ngay lập tức bắt đầu hỏi Miyahara về lý do tại sao cô ấy và Sangaku vẫn chưa hẹn hò (một lần nữa, cô ấy nhận ra chiếc mũ). Sau đó, có một đoạn mẹ phát hoảng vì để quên máy ảnh, không biết rằng “chiếc điện thoại mượt mà” của mình cũng có thể chụp ảnh cho đến khi Miyahara bắt mẹ vào (mặc dù cuối cùng tất cả những gì mẹ nhận được là một bức ảnh chụp liên tiếp trên đường băng).

Tuy nhiên, động lực chính của tập phim này là thực sự khiến Manami-kun trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Chắc chắn rằng Miyahara là phương tiện cho điều đó. Nhưng chúng tôi chưa từng thấy khía cạnh này của anh ấy trước đây (và cô ấy cũng vậy). Sangaku hoàn toàn suy sụp bởi thất bại của anh ấy (như anh ấy định nghĩa) ở giải đấu cao nhất cuối cùng. Anh ấy đã không lên xe đạp trong một thời gian, sau đó tự đạp xe đến mức suy sụp theo đúng nghĩa đen. Đó là một phản ứng khá tự nhiên đối với một trải nghiệm như vậy, như Toudou nói. Và anh ấy cũng có thể đúng, rằng có quá nhiều áp lực trong năm đầu tiên, mặc dù điều đó không ngăn Onoda giành chiến thắng.

Chúng ta sẽ không bao giờ biết Sakamichi sẽ phản ứng thế nào nếu anh ta thua, mặc dù thật thú vị khi suy đoán. Tôi nghi ngờ không tệ như Sangaku đã làm, vì không ai trên thế giới mong đợi Sakamichi – hay Souhoku – giành được bất cứ điều gì. Trực giác của tôi là câu chuyện đang sắp đặt để Manami giành chiến thắng lần này bằng cách cho chúng ta thấy rằng điều đó thậm chí còn có ý nghĩa với anh ấy hơn là với Sakamichi, nhưng chú chó săn không biết mệt mỏi đã sống rất nhiều để bất chấp sự mong đợi. Và việc anh ấy đạt đến đỉnh cao thứ ba liên tiếp (điều mà tôi đoán là chưa bao giờ xảy ra trong RL) sẽ hấp dẫn như một vòng cung kết thúc loạt phim giống như một trận đấu cao su giữa anh ấy và Manami (với Chimera-kun là quân bài hoang dã hoàn toàn ).

Năm dưỡng bệnh của Miyahara và Sangaku là một điều hấp dẫn. Sự sụp đổ, món quà, lời nhắn từ Toudou “chỉ cần lắng nghe”. Đó là lời khuyên hữu ích – một số vấn đề không thể giải quyết gọn gàng bằng lời nói, và đôi khi điều tốt nhất bạn có thể làm cho một người bạn chỉ là hiện diện. Tôi không biết liệu điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ thắng hay không, nhưng sẽ rất khó khăn cho anh ấy nếu anh ấy thua. Onoda-kun nhận được một luồng adrenaline từ câu nói “Hãy theo đuổi nó, Sakamichi!” của mẹ. – và kết quả là “Hai!” – là khoảnh khắc của tập phim đối với tôi. Cô ấy là một người mẹ tuyệt vời, và rõ ràng là hai người họ vô cùng thân thiết. Có phải cô ấy là nước sốt bí mật của anh ấy để lặp lại? Rất có thể, chúng tôi sẽ tìm ra sau hai tuần nữa.

FacebookTwitterredditpinterestlinkinthư

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *