Phần 2 của Birdie Wing bị hoãn lại cho đến năm sau! Nhưng tại sao? Ngày phát hành mới và thông tin khác cần biết

Rate this post

Quảng cáo

Birdie Wing: Golf Girl’s Story là một anime gốc do Bandai Namco sản xuất, được phát sóng từ ngày 6 tháng 4 năm 2022 đến ngày 29 tháng 6 năm 2022. Ngay sau khi kết thúc mùa đầu tiên, hãng phim đã thông báo rằng phần tiếp theo đã được sản xuất. Phần đầu tiên của anime kể về Eve, một người chơi gôn xuất sắc chơi gôn trong sân gôn ngầm và kiếm sống bằng những khoản tiền thắng cược đặt vào cô. Đáng buồn thay, bản cập nhật mới cho thấy có thể có sự chậm trễ trong việc phát hành Birdie Wing Season 2. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về nó!

Cho đến nay trong câu chuyện, Eve đã bất bại cho đến khi cô gặp Aoi Amawashi. Cô gái này đã đến thành phố Nafrece để tham dự một giải đấu. Hai người chơi với nhau và làm cho sự hiểu biết của họ bị lung lay. Vì vậy, họ có phong cách chơi hoàn toàn trái ngược nhau, và thế giới golf sắp được cách mạng hóa.

Birdie Wing Phần 2

Birdie Wing Season 2: Delay Updates

Phần thứ hai của Birdie Wing: Golf Girl’s Story đang bị trì hoãn. Do đó, chương trình sẽ không còn được phát hành theo lịch trình thông thường, vốn là vào mùa anime Mùa đông 2023. Trang web chính thức của Bandai Namco Pictures hôm thứ Tư đã thông báo rằng do “nhiều hoàn cảnh khác nhau”, phần thứ hai sẽ bị trì hoãn phát hành.

Bất chấp sự chậm trễ, buổi chiếu tập đầu tiên sẽ được thực hiện vào ngày 25 tháng 12 năm 2022, như một phần của sự kiện chương trình trò chuyện. Takayuki Inagaki là đạo diễn của phần đầu tiên và sẽ trở lại như trong phần 2 của Birdie Wing.

Điều gì sẽ xảy ra trong phần 2?

Bộ đôi golfer phát triển sự cạnh tranh giữa họ và tôn trọng lẫn nhau đối với các kỹ năng của nhau. Eve, người không chuẩn mực về mọi mặt, có phong cách hung hăng và thiếu tinh tế. Ở phía bên kia, Aoi là một tay golf được đào tạo ưu tú với phong độ ổn định. Do đó, việc đồng bộ hóa các kỹ năng có thể không dễ dàng.

Phần thứ hai sẽ theo dõi các sự kiện của thế giới chơi gôn khi bộ đôi nhân vật chính và sự tương tác và cạnh tranh của họ thay đổi toàn bộ bối cảnh của môn thể thao này. Bối cảnh tương phản của họ như một tầng lớp thượng lưu và một cư dân ổ chuột và các kỹ thuật đối lập của họ cung cấp chủ đề chính của chương trình. Mùa thứ hai giới thiệu nhiều chướng ngại vật hơn trong cuộc hành trình của họ.

Birdie Wing Phần 2

Birdie Wing Season 2: Ngày phát hành

Vì vậy, mùa thứ hai của Birdie Wing: Golf Girl’s Story, như đã chính thức được công bố trên trang web của Bandai Namco. Nó sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023, vào mùa Xuân năm 2023. Nó sẽ được phát sóng tại Nhật Bản trên hệ thống đài TX Network. Điều này bao gồm TV Tokyo, TVO, TV Aichi, TSC, TVH và TVQ. Nó cũng sẽ đến trực tiếp với Crunchyroll khi được phát sóng trên Truyền hình. Trang web chính thức và bộ xử lý Twitter của họ sẽ thông báo thêm chi tiết về ngày phát hành khi chúng có sẵn. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin về Birdie Wing Season 2 chỉ ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *