Phần cuối của Phần 1 Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Nếu bạn là người hâm mộ của Công chúa mất tích, bạn có thể nhận thấy rằng tác giả đang làm việc cho phần cuối của phần 1 hơn bao giờ hết trong bài đăng trên blog này, chúng tôi đã đi đến kết luận và ngày phát hành cho Chương 126, vì vậy hãy tiếp tục đọc phần này bao gồm cả phần tóm tắt và xem lại các tập trước.

Đề xuất: Nữ phản diện xoay đồng hồ cát: Ngày chuẩn bị, đánh giá và phát hành Phần 4

Tóm lại, trong trí nhớ của Olga, cô luôn mơ ước được chèo thuyền và truy tìm kho báu ẩn giấu mà cha cô luôn kể cho cô nghe. Nhưng sau khi cha và anh trai cô mất tích trên biển, giấc mơ đó dường như cũng sẽ vụt tắt mãi mãi. Đó là, cho đến khi những tên cướp biển xông vào ngôi làng yên tĩnh ở Anh của cô, đảo lộn mọi thứ! Giờ đây với một đội thủy thủ rách rưới, liệu Olga cuối cùng có thể làm sáng tỏ những bí ẩn về sự mất tích của gia đình cô và khám phá kho báu mà cô luôn mơ ước?

Liệu giấc mơ của Olga có thành hiện thực? Chờ đến đêm chung kết để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Những gì sẽ biết cho đến nay về đêm chung kết và đánh giá phần 1

Trong một bài đánh giá ngắn và tóm tắt về phần cuối của phần 1, nếu bạn đang tìm kiếm một câu chuyện nghiêm túc với cốt truyện hay và mọi thứ đều có ý nghĩa, thì tôi thực sự khuyên bạn nên làm điều này. Nhưng nếu bạn đã đọc mọi thứ cần đọc và chỉ muốn đọc một cái gì đó, bất kể nó tệ đến đâu, thì hãy tiếp tục và dấn thân vào những chiều sâu đáng sợ của Công chúa mất tích.

Vì vậy, câu chuyện Được cảnh báo. Tôi mới chỉ đọc đến chương 15, nhưng nó đã là một chuyến đi kinh khủng rồi. Tôi khá chắc rằng chỉ là tác giả không có nhiều kinh nghiệm, nhưng có quá nhiều thứ — quá nhiều — xảy ra trong một chương. Chết tiệt, mỗi bảng có thể là chương riêng của nó. Ngoài ra, thẻ lãng mạn không nên có nếu hai nhân vật chính kết hôn trong chương đầu tiên. (Đó không phải là spoiler vì đây là chương đầu tiên, phải không?)

Công chúa mất tích Chương 126: Tập cuối mùa 1 Ngày phát hành

Tiếp theo, nghệ thuật. Lý do duy nhất khiến tôi tiếp tục đọc suốt 15 chương là vì nghệ thuật khá tốt. Đã đến lúc tôi chỉ nhìn vào các tác phẩm nghệ thuật thay vì đọc câu chuyện (chủ yếu là do mạch truyện quá tệ). Cuối cùng, các nhân vật – thở dài- Hãy nhìn xem, bạn không thể có nhân vật mà không có câu chuyện. Vì mọi thứ quá ngẫu nhiên nên tôi không thể hiểu những gì đang diễn ra trong đầu các nhân vật.

Nhìn chung, tôi chỉ đọc nó vì tôi không có gì khác để làm, và tôi thực sự nghĩ rằng nó sẽ hay. Oh boy, tôi đã sai. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm một số thứ ngẫu nhiên được ghép lại với nhau, thì tôi khuyên bạn. Tất nhiên, có những thứ tốt hơn ngoài kia.

Công Chúa Mất Tích Chap 126 Ngày Phát Hành

Lost Princess Chương 126 đã được ấn định phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2022. Bộ truyện tranh cuối cùng cũng kết thúc cho phần 1, điều đó có nghĩa là sau chương cuối cùng sẽ có phần kết và ý nghĩa cho phần 2 tiếp theo. Tuy nhiên, tại thời điểm này, đối với những người hâm mộ chưa đọc chương này, bạn có thể bắt đầu đọc tất cả càng sớm càng tốt vì nhóm cũng đang làm việc trên phiên bản anime.

Tuy nhiên, liệu giấc mơ của Olga có thành hiện thực? Hãy đợi tập cuối để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo và đối với những người hâm mộ không biết bắt đầu từ đâu, Bạn có thể đọc nó trên trang web chính thức của Tappytoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *