Manga có đáng đọc không? Tóm tắt và Đánh giá •• Stig

Rate this post

The Sacred One Speaks là một bộ truyện tranh mới năm 2022 với các chương hàng tuần đang diễn ra. Nếu bạn chưa quen với manga hoặc bạn muốn đọc thứ gì đó độc đáo, thì bài đăng trên blog này là dành cho bạn. bởi vì tôi sẽ giải thích mọi thứ bạn cần biết, bao gồm cả phần đánh giá ngắn về manga.

tóm lại, Những kẻ thù độc ác của Holy Empire of Cairon phải bị thanh trừng. Khi Nox of Yipon siêu phàm đã bị xử lý, những kẻ duy nhất còn lại để tiêu diệt là Phù thủy Tempey. Sau một thời gian dài tìm kiếm, người bảo vệ vĩ đại nhất của Cairon, Sir Macklart, cuối cùng cũng lần ra được thủ lĩnh của họ, Grand Witch khét tiếng có tên là Vienie. Họ nói rằng chỉ cần nhìn vào đôi mắt đỏ như máu của cô ấy, bạn sẽ ngay lập tức bị cuốn vào bùa mê độc ác của cô ấy. Mặc dù Ngài Macklart phủ nhận điều đó là vô nghĩa, nhưng có lẽ có điều gì đó bí ẩn đằng sau cái nhìn chằm chằm đỏ rực của Vienie, vì anh ta dường như không thể đọc được ý định của mụ phù thủy khi cô ta đột nhiên đề nghị giúp anh ta diệt trừ đồng loại của mình…

The Sacred One Speaks: Manga có đáng đọc không?

The Sacred One Speaks: Manga có đáng đọc không?  Tóm tắt và Đánh giá

vâng bộ truyện tranh rất đáng đọc. Câu chuyện thật thú vị; hơn nữa, tôi đã không đọc bất cứ điều gì như thế này. Tôi thực sự có nhiều hy vọng chỉ sau 7 chương; nó chỉ là tốt mà thôi. Nhưng tôi hy vọng công tước, vua/hoàng đế hoặc đao phủ không phải là ML. Toàn bộ trò lố bịch “bạn tra tấn tôi” hay “bạn để người ta tra tấn tôi” không phải là việc của tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *