Phim hoạt hình hay nhất của phim hoạt hình Kyoto nhất định phải xem!

Rate this post

Kyoto Animation là một trong những nơi làm việc chăm học nhất trong ngành công nghiệp anime. Nó luôn luôn như vậy. Chúng hiệu quả bởi vì chúng không đuổi theo đám đông. Khi các hãng phim khác sản xuất hàng trăm anime hàng năm, họ sẽ phát hành một số ít sẽ có ý nghĩa trong nhiều năm tới. Điều này đã được thể hiện với chúng ta với bản hit mới nhất của họ với Violet Evergarden, và điều tương tự đã được thực hiện trong những năm trước.

1. Cô hầu gái rồng của Kobayashi

Bạn sẽ làm gì nếu bạn mở cửa và khuôn mặt rộng lớn màu xanh lá cây của một con rồng lấp đầy cánh cửa nhà bạn? Có lẽ điều thúc đẩy đầu tiên là đóng cửa lại và trốn trong bồn tắm của bạn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể đóng băng và đứng đó đủ lâu để nhìn thấy con rồng vồ vập và biến thành một cô gái xinh đẹp mặc đồ hầu gái. Cô Kobayashi cũng có cuộc gặp đó, chọn lựa thứ hai, và cô hầu rồng tự giới thiệu mình là Tooru. Đêm hôm trước, cô Kobayashi say sưa sau giờ làm việc và đi vào khu rừng, nơi cô phát hiện ra một con rồng bị thương. Trong trạng thái say sưa, cô ấy lấy thanh kiếm ra khỏi con rồng vĩ đại Tooru và cho cô ấy một nơi để nghỉ ngơi. Tooru đồng ý rằng cách duy nhất để đền đáp lòng hảo tâm là trở thành người giúp việc riêng của cô. Chúng ta có một chút hài hước trong cuộc sống khi Tooru tiếp tục điều chỉnh cách làm việc của con người, chẳng hạn như giặt đồ trong máy giặt chứ không phải trong miệng.

2. Giọng nói im lặng

Một giọng nói im lặng là một bộ phim hoạt hình Nhật Bản, một bộ phim hoạt hình gây đau lòng nhất trong danh sách này. Phim do Kyoto Animation thực hiện và Naoko Yamada làm đạo diễn. Nó kể về câu chuyện của một cậu bé tên là Shoya Ishida, người đã từng dọa một cô gái khiếm thính tên là Shoko Nishimiya theo một nền giáo dục mới, và nhiều năm sau đó là cơ hội cứu rỗi của mình mà anh ta đã đặt ra để sửa đổi với cô ấy. Phim dựa trên manga cùng tên. Điều tuyệt vời nhất bạn có thể thấy là nếu bạn thích tên của bạn hoặc bất kỳ tác phẩm nào của Makoto Shinka. Đây là một bộ phim thực sự ngoạn mục giải quyết các vấn đề quan trọng như tội phạm, khuyết tật và tự tử, với ý nghĩa nhân văn và cảm giác hồi hộp kịch tính tuyệt vời. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn có một gói khăn giấy bên cạnh bỏng ngô – chắc chắn bạn sẽ cần nó cho phần cao trào.

3. Violet Evergarden

https://www.youtube.com/watch?v=i2mHyeaNr5Y

‘Violet Evergarden’ là một câu chuyện cảm động sâu sắc về con đường khám phá bản thân của một cô gái, người phải chịu đựng sự hối hận của nạn nhân và PTSD do hậu quả của chiến tranh. Toàn bộ anime là một tác phẩm nghệ thuật năng động mà không Studio nào có thể làm tốt hơn KyoAni. Tác phẩm nghệ thuật trong từng khung hình quả thực quá tinh xảo, xứng đáng được treo trên tường với khung tranh. Ngay từ tập đầu tiên, bằng cách nào đó, bạn có thể đặt mình vào vị trí của các nhân vật anime và biết họ đang trải qua những gì. Điều này tạo ra một phản ứng xúc tác có tác động làm cho bộ anime này trở nên vô cùng độc đáo.

4. Clannad

Được biết đến rộng rãi là một trong những tựa phim nổi tiếng nhất của Kyoto Animation, Clannad được phát hành vào mùa thu năm 2007. Anime lãng mạn học đường, được chuyển thể từ tiểu thuyết hình ảnh Clannad, theo sau Tomoya Okazaki. Tomoya gặp một số cô gái chia sẻ thời gian với hầu hết họ từ khi còn học trung học. Tuy nhiên, anh ấy thích Nagisa Furukawa nhút nhát. Tomoya phát hiện ra rằng Nagisa bị ung thư và cố gắng khởi động lại câu lạc bộ kịch. Tomoya đang khuyến khích Nagisa biến ước mơ của mình thành hiện thực với sự giúp đỡ của những cô gái khác mà cô ấy gặp. Clannad có hai mùa và đã chạy được 23 tập.

5.Hyouka

Kyoto Animation đã hoạt động tích cực trong một số loạt anime dựa trên cấp ba, nhưng ngay cả sau đó, bằng cách nào đó, họ vẫn quản lý để tách các animes này ra khỏi nhau bằng cách thêm các tính năng khác, chẳng hạn như hồi hộp và kích thước cuộc sống, để tạo ra một số chương trình tuyệt vời. ‘Hyouka’ là một trong những truyện ngắn thời trung học xoay quanh một cậu bé tên là Oreki Houtarou, người tham gia Câu lạc bộ Văn học của trường mình. Trong khi anh ấy rất chán nản khi bắt đầu các cuộc họp của câu lạc bộ, anh ấy bắt đầu nhận thấy rằng các thành viên câu lạc bộ có một điều gì đó rất kỳ lạ đang diễn ra. Chẳng bao lâu, anh ấy hòa nhập với họ và tham gia cùng họ trong cuộc phiêu lưu của họ để giải quyết một bí ẩn 40 năm đã lẩn khuất trong trường đại học của chính họ. Studio đã thực hiện một công việc tuyệt vời ở đây, tạo ra một câu chuyện bí ẩn sâu sắc có số lượng cốt truyện hoàn hảo để giúp bạn giải trí.

6. K-On!

K-ON, vâng, vâng, vâng! Nó có thể được tóm tắt một cách ngắn gọn là chiến công của một nhóm học sinh trung học thành lập ban nhạc pop, nhưng dừng lại ở đó là một điều bất lợi cho câu chuyện. Điều đã được nêu ra không phải là cái gì, mà là bằng cách nào; K-VÀO! Đó là khoảng thời gian chết giữa các buổi tập, đi chơi với bạn bè, bản chất kỳ diệu và phổ biến của tuổi mới lớn. Khả năng kỳ lạ của đạo diễn Naoko Yamada trong việc đột nhập vào đầu các nhân vật của cô ấy và khiến họ sống cuộc sống của họ như người thật không bao giờ mâu thuẫn với khía cạnh hài hước, vui nhộn thuần túy của bộ truyện. Sự thích thú của phần đầu tiên tiếp theo là một cốt truyện có không khí và cảm xúc hơn nhiều.

7. Nichijou

Tất cả chúng ta, kể cả những người buồn nhất trong chúng ta, đều đã có một vài người bạn tốt từ khi còn nhỏ. Nichijou là một phần của câu chuyện cuộc sống về một nhóm bạn thời thơ ấu đủ may mắn để ở bên nhau cho đến khi học trung học. Cốt truyện được theo đuổi bởi các nữ sinh trung học Mio, Yuuko, Mai, và một thiên tài tên là Hakase. Bộ tự nhiên và nực cười đánh dấu những sự việc thường ngày trong cộng đồng bạn bè này.
Một tác phẩm hài phiêu lưu có sức hấp dẫn kinh điển. Tác phẩm nghệ thuật gần như không phải là những gì bạn muốn từ Kyo Ani bởi sự đơn giản trong phong cách của nó. Cái nhìn hay thay đổi có vẻ phù hợp với thể loại nhẹ nhàng.

8. Tình yêu, Chunibyo & Những ảo tưởng khác

Chunibyo, còn được gọi là hội chứng năm hai, là một chứng rối loạn, trong đó, ngay cả sau khi học trung học, thanh thiếu niên cảm thấy như thể họ nắm giữ khả năng thần bí hoặc cho rằng họ thuộc về một thế giới phép thuật hiện không tồn tại. Yuuta Togashi đã từng là một Chunibyo, và anh ấy biết cảm giác bị quấy rối liên tục vì bệnh tật của mình. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, anh ấy đã trưởng thành vượt qua nó và thậm chí đồng ý theo học một trường học mới với kỳ vọng rằng anh ấy có thể có một khởi đầu mới. Nhưng khi anh ấy gặp một Chunibyo khác tên là Rikka Takanashi ở trường mới của mình, anh ấy đang cố gắng giúp đỡ cô ấy vì anh ấy biết những gì cô ấy đang trải qua. Nhưng điều này đưa anh ta trở lại trong rất nhiều hoàn cảnh nhục nhã cùng với Rikka. ‘Love, Chunibyo, and Other Illusions’ là một anime hài hước kết hợp tuyệt vời giữa giả tưởng, khoa học viễn tưởng và lãng mạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *