Phù thủy đến từ sao Thủy – 01 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“The Witch and the Bride” (Majo đến Hanayome)
“Phù thủy và cô dâu”

Mùa giải mùa thu có thể đã bắt đầu vào tuần trước, nhưng nó được cho là bắt đầu đầy đủ ngay bây giờ khi mọi cách thức cường điệu đến địa ngục đều bắn ra những khẩu súng lớn của họ. Trường hợp điển hình là loạt Gundam cuối cùng của Sunrise Phù thủy từ sao Thủy. Tôi có thực sự cần phải nói nhiều hơn thế không? Đó là một Gundum, bạn biết rõ những gì sắp xảy ra ở đây.

Ngay khi ra khỏi cổng, điều đầu tiên bạn cần lưu ý Phù thủy từ sao Thủy là phần mở đầu này về mặt kỹ thuật là tập thứ hai của chương trình. Một tập phim tiền truyện được phát sóng trở lại vào mùa hè, mặc dù không bắt buộc phải xem, nhưng ít nhất cũng mang lại một số ý tưởng hữu hình về những gì mong đợi. Và những gì mong đợi, tốt, là những trò tai quái Gundam thông thường. Khác với tiền lệ, MC lần này là Suletta Mercury (Ichinose Kana), một cô gái báo trước – bạn đoán nó – Mercury (đọc: môi trường sống quay quanh Mercury), người tình cờ cũng trở thành phi công của Gundam Aerial, nơi thực hiện tất cả những điều bạn mong đợi một Gundam làm. Trong một thời gian khác, Suletta cũng không phải là người bạn muốn gọi thẳng. Thay vì một số sự kết hợp của xa cách, tự mãn hoặc cứng rắn về mặt tinh thần (tính cách bảo vệ thường thấy của Gundam), cô ấy là một cô gái cực kỳ nhút nhát và nội tâm, có thời gian tương tác với người khác. Phải thừa nhận rằng hơi ngô nghê và lúng túng đôi khi, nhưng chắc chắn là một sự thay đổi nhịp độ tốt. Hoặc, bạn biết đấy, cho đến khi chúng ta có được cốt truyện đen tối và buồn tẻ chắc chắn là điều mà người lái Gundam khéo léo gợi ý hướng tới.

Về phần thiết lập, điều này cũng không nên dành cho bất kỳ người yêu mến Gundam nào. Được sự cho phép của một người có tư duy cầu tiến, mama Suletta đang theo học Trường Công nghệ Asticassia, vì thiếu thông tin bổ sung có thể được coi là một trường cơ khí. Trẻ em tìm hiểu tất cả về các robot khổng lồ lớn cho một loạt sở thích thông thường của các công ty siêu đô thị loạn lạc và tận hưởng niềm vui của bộ phim tuổi teen để bắt đầu. Trường hợp điển hình ở đây là vai chính thứ hai của chương trình trong Miorine Rembran (Lynn), cô con gái bốc lửa và thẳng thắn của chủ tịch công ty kiểm soát toàn diện của Asticassia. Chỉ riêng tính cách sẽ cho thấy sự phù hợp của cô ấy với Suletta vì những lý do khá rõ ràng, mặc dù điều củng cố mối quan hệ hợp tác cuối cùng của họ là sự kết hợp kép giữa việc Miorine ban đầu được giành làm cô dâu cho phi công sinh viên chính của Asticassia (và làm trầm trọng thêm) Guel Jeturk (Azakami Youhei) trong một cuộc đấu tay đôi và Suletta hoàn toàn nghiền nát anh ta trong một cuộc đấu tay đôi khác – và sau đó giành Miorine làm cô dâu của mình. Vâng, điều đó thực sự đã xảy ra, và vâng, có rất nhiều điều có thể nói về các chuẩn mực xã hội rõ ràng của vũ trụ này, nhưng đủ để nói rằng đó là một sự sắp xếp đảm bảo cả hai cô gái có nhiều thời gian để tìm hiểu và phát triển gần nhau hơn.

Để có được sự học hỏi đó (và cách đánh bài yuri đảm bảo) có thể sẽ không mất nhiều thời gian vì chúng ta cũng đã có những điềm báo đầu tiên về các sự kiện lớn. Ngoài việc giám đốc của Asticassia (và cha của Guel) cố gắng loại bỏ cha của Miorine, trong số những thứ khác, hệ thống đấu tay đôi cho phép những người tương tự như Miorine có được như một chiến tích thực sự (trở thành con cá nhỏ luôn khó khăn), những cái bẫy của công ty là đủ để cho thấy rằng bạo lực không còn xa nữa, đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu đi sâu tìm hiểu điều gì khiến Gundams được chú ý trong loạt phim này và việc sử dụng chúng trong các vấn đề chính trị. Hell the OP phải là đủ (sang một bên phần mở đầu phần tiết lộ) để chỉ ra cách biến thể Gundam này ra đời và điều gì khiến Suletta trở nên đặc biệt.

Có một số phát triển nghiêm trọng và gay gắt sắp diễn ra trong Phù thủy từ sao Thủyđó chỉ là câu hỏi về việc nào xảy ra trước và ai có niềm vui là người chết đầu tiên.

Rốt cuộc, nó không phải là một Gundam không có đau đớn và đau khổ – và cái này có tất cả các mảnh cho rất nhiều.

Chuỗi OP

OP: “ban phước” (Shukufuku) bởi YOASOBI

Xem trước

Thẻ kết thúc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *