Phù thủy đến từ sao Thủy – 05 – Sự tò mò ngẫu nhiên

Rate this post

“Những gì được phản chiếu trong đôi mắt của băng” (Kouri no Hitomi ni Utsuru no wa)
“Sự phản chiếu trong một đôi mắt băng giá”

Chậm mà chắc, tôi dám chắc rằng chúng ta đang bắt đầu đi đến đâu đó. Như với tất cả các Gundam Phù thủy từ sao Thủy đang dành thời gian để ngửi những bông hoa hồng, nhưng hành vi thiếu thú vị như vậy sẽ đưa đến sự hỗn loạn và tàn sát mà chúng ta đều biết sắp đến. Mỗi bước về phía trước đưa câu chuyện thực đến gần hơn nhiều so với lần ra mắt hoành tráng của nó, và với Suletta cuối cùng đã được đưa vào vị trí, rất nhanh chúng ta đang ở đỉnh cao của thời điểm xác định đó.

Với tổng quan về không gian-Trái đất đã được nghiên cứu, mặt khác của đồng xu bị thiếu Phù thủy từ sao Thủy là bản chất của công nghệ GUND – vì vậy hãy lo lắng và hãy xem một tập tất cả về việc trêu chọc nó. Với những gì chúng ta biết cho đến nay (đoạn mở đầu một lần nữa nói rằng xin chào), không có gì nhiều ở đây sẽ khiến bất kỳ ai bị sốc, mặc dù Elan là một đứa trẻ trong ống nghiệm có nghĩa là biến công nghệ điều khiển học có hại thành một loại ít chết chóc hơn một chút chắc chắn đã khiến người ta phải kinh ngạc. Tôi đã mong đợi điều gì đó dọc theo những dòng này, tôi đã dự đoán đó là một nhân vật đã được giới thiệu, nhưng liệu đó có phải là một đứa trẻ trầm lặng? Tôi đang tự đá mình vì đã không cân nhắc. Ít nhất tiết lộ của Elan cung cấp thêm bằng chứng về kẻ thù trước mắt sẽ là ai, bởi vì với các công ty trái và phải đều chạy theo hình thức Gundam ‘an toàn’ để thu lợi nhuận từ đó, sẽ không lâu trước khi một trong số họ quyết định dừng cuộc chơi. bóng tối. Hoặc, bạn biết đấy, đừng làm trò ngu ngốc hoàn toàn với Guel. Phải thừa nhận rằng, tôi bắt đầu có cảm tình với anh chàng tội nghiệp, ngay cả khi nhận thức muộn màng đó là một điều khá buồn cười. Tsunderes sẽ tsundere.

Tất nhiên, bạn cũng có thể nói rằng chúng tôi đã đạt đến điểm xung đột công khai do Elan quyết định đấu tranh với chính Suletta để giành quyền Trên không. Mặc dù dễ dàng cho rằng Suletta sẽ chiếm ưu thế trong trận đấu sắp tới, nhưng thành thật mà nói, tôi không chắc ngay bây giờ. Suletta được xác nhận rõ ràng là khác với Elan, cô ấy đã không thể hiện bất kỳ cải tiến nào mà anh ta sở hữu hoặc chi phí kiểm soát liên quan đến công nghệ gây chết người (nhưng sinh lợi). Nếu Aerial đang sử dụng một hệ thống hoàn toàn khác với GUND (có vẻ ngày càng có khả năng xảy ra) thì không quá khó để nghĩ rằng cuộc đấu tay đôi này sẽ là trận đấu đầu tiên liên quan đến kỹ năng phi công so với khả năng máy móc, vì điều như vậy sẽ không được đề cập nhiều lần nếu không phải là một yếu tố tương lai trong một số sự kiện sau này. Và nếu đúng như vậy, Elan có thể thắng cuộc chiến này và cho Suletta nếm mùi thất bại đầu tiên.

Tuy nhiên, mọi thứ sẽ đi đến đâu (nếu nó xảy ra) là một ẩn số lớn. Chúng ta ngày càng quá hạn đối với xung đột chính của câu chuyện này và có một số nhân vật có động cơ thầm kín đang chờ họ tiết lộ. Suletta có thể thua – nhưng không có gì nói rằng đó là một cuộc chiến sẽ không bị tác động bởi các lực lượng bên ngoài trong khả năng nào đó.

Chắc chắn sẽ rất chờ đợi để biết được điều gì sẽ xảy ra vào tuần tới.

Xem trước

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *