Production IG đã lên kế hoạch với 2 mùa Anime BRZRKR

Rate this post

– Quảng Cáo –

Bản danh sách “Keanu Reeves ‘BRZRKR: The Immortal Saga Continues” tại San Diego Comic-Con International đã tiết lộ vào ngày 22/07/2022 rằng Production IG đang sản xuất loạt phim hoạt hình BRZRKR đã được tiết lộ trước đó. Bản danh sách cũng cho biết rằng các nhân viên đang lên kế hoạch cho Hai mùa Anime.

Production IG đã lên kế hoạch với 2 mùa Anime BRZRKR

Netflix đã thông báo vào tháng 3 năm 2021 rằng họ đã mua lại bản quyền của bộ truyện tranh gốc từ BOOM! Studios và câu chuyện được mô tả:

BRZRKR is a a story of the history of the end of the life of a war of a war binh bất tử qua các thời đại. Anh ấy chỉ được biết đến với cái tên “B” là một bán thần, bị đánh bại và phải đánh bạo lực… ngay cả khi phải hy sinh sự tỉnh táo của mình. Nhưng sau khi lang thang trên trái đất trong nhiều thế kỷ, cuối cùng có thể tìm thấy một ẩn náu – làm việc cho Chính phủ Hoa Kỳ trong những trận chiến quá bạo lực và quá nguy hiểm đối với bất kỳ ai khác . Thay đổi lại, B sẽ được ban cho thứ mà anh ta mong muốn – sự thật về sự tồn tại của máu vô tận của anh ta… và cách kết thúc nó.

Netflix nói thêm loạt phim hoạt hình “sẽ mở rộng hơn vũ trụ BRZRKR bằng cách khám phá các yếu tố khác nhau của câu chuyện. Trong loạt phim, Reeves sẽ thể hiện lại vai diễn và lồng tiếng cho nhân vật của mình. ”

– Quảng Cáo –

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *