Top 5 những chú mèo cực kỳ nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

Rate this post

Mèo vô cùng nổi tiếng trong Văn Hóa Nhật Bản như 1 linh vật có thể may mắn và chúng tôi cũng được ưu tiên xuất hiện rất nhiều trong các bộ anime nổi tiếng của nước này.

Trong các bộ anime hay manga, hình ảnh các chú mèo được xuất hiện vô cùng thường xuyên. Lúc đó, chúng tôi chỉ đóng vai trò như những con vật đi dạo xuất hiện thoáng qua hoặc có khi trở lại thành 1 nhân vật quan trọng không thể thiếu trong bộ anime đó. Các bé mèo có thể nói chuyện và trở thành thầy giáo, người cố vấn hoặc 1 chiến binh vô cùng mạnh mẽ chiến đấu cùng nhân vật chính.

Xem Thêm: TOP 5 anime isekai hay nhất mùa hè 2022 không xem hơi phí!

Dù muôn vàn lý do đi nữa thì trong lịch sử anime và manga tồn tại 10 chú mèo sau trở nên vô cùng nổi tiếng trong thời gian dài của nhiều người trên thế giới. Hãy cùng Lag.vn điểm qua các bé mèo này nhé.

Meowth – Pokemon

Dù rằng không hoàn toàn là mèo mà Meowth nên được gọi là 1 Pokemon nhưng ngoại hình là 1 chú mèo thì chúng ta có thể tạm gọi là mèo được rồi.

Anime: Top 5 chú mèo cực nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người

Meowth dù rằng không có đặc điểm năng lực nhưng cậu là 1 trong những Pokemon biết nói tiếng người và là 1 trong những kẻ phản ánh chính của bộ anime Pokemon, đồng thời cũng là người có não nhất trong đội Hõa Tiễn.

NekoBasu – Hàng xóm của tôi là Totoro

Tham gia vào thế giới Anime mà không biết đến chú mèo xe Bus NekoBasu thì quả là thiếu xót lớn. Trong bộ anime Hàng xóm của tôi là Totoro, Mei và Satsuke đang chờ đợi xe biết ở nơi trồng sâu trong 1 cánh rừng, NekoBasu xuất hiện để chứa 2 cô bé đến địa điểm mà chúng tôi cần. NekoBasu được thiết kế và truyền cảm hứng từ nhân vật Cheshire Cat trong Alice in Wonderland.

Xem Thêm: TOP 5 anime, manga vòng lặp siêu hay hấp dẫn không thể dùng nổi!

Anime: Top 5 những chú mèo cực nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người 2

Blair – Sou Eater

Là 1 cô mèo khá bình thường nếu được truyền tới thế giới mà cô đang sống. Blair xuất hiện trong chủ yếu của Soul Eater là để thực hiện các màn hình Fan Service 18+ vô cùng nóng bỏng.

Anime: Top 5 những chú mèo cực nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người 3

Trong đầu thời gian, Maka nghĩ rằng Blair kết quả là 1 phù thủy khi cô ấy thường chuyển đổi thành hình dạng 1 người con gái trần truồng nhưng sau đó thì chả có gì cả. Tất cả những gì có thể xảy ra là những Trò đùa tình dục vô thưởng vô phạt. Bên cạnh đó, Blair được lấy tên dựa trên bộ phim kinh dị vô cùng nổi tiếng – The Blair Witch Project.

Luna – Thủy thủ mặt trăng

Như mọi ngày, cô bé Usagi lại đi trễ và đúng lúc đó cô ấy có cơ hội gặp Luna 1 bé mèo hoang với cái dấu vết đi kèm với ánh sáng. Từ đó mở ra 1 chuyến bay lưu đầy ma thuật và thân phận của Luna và Usagi cùng các chiến binh Thủy Thủ.

Anime: Top 5 những chú mèo cực nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người 4

Song hành cùng Luna là Artemis, 1 con mèo trắng cũng có dấu vết mặt trăng như Luna.

Korin – Bảy viên ngọc rồng

Là 1 thần mèo 800 năm tuổi ngự trên 1 tháp chế tạo siêu cao và là 1 trong những người dạy võ cho Goku. Korin xuất hiện trong phần truyện Tháp Korin khi Goku bắt đầu bài kiếm tiền để có thể gia tăng sức mạnh của mình nhằm chiến đấu với Tàu Bảy Bảy.

Anime: Top 5 chú mèo cực nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người 5

Bên cạnh đó, Korin là sư phụ của Yamcha và Thầy Rùa.

Doraemon – Doraemon

Doraemon là một robot con mèo nguyên bản màu xanh (cũng có những màu hồng cam trong chương truyện tranh và tuyển tập trước đó) từ thế kỷ 22, nặng 129.zg (285,05lbs) và cao 129,3cm ( 4’3 “). vào ngày 14 tháng 7 năm 2112, mang mã MS-903, tại Nhà máy Robot Matsushiba

Anime: Top 5 những chú mèo cực nổi tiếng và gắn liền với tuổi thơ của nhiều người 6

Món ăn yêu thích của cậu là Dora Grills (được biết đến với cái tên “bánh rán”). Theo một câu chuyện trong bộ tuyển sinh ăn khách “The Doraemons”, bản nguyên màu của Doraemon là màu vàng. Cậu bé thay đổi màu sắc sau khi một con chuột robot bị mất tai. Điều này làm cậu trở nên sợ hãi và rơi vào cảm xúc khi ở trên đỉnh, nơi mà cậu uống lọ thuốc “nỗi buồn”, và nó đã làm tăng sự cảm động đến mức cậu khóc nổi màu sơn vàng và giọng nói trở nên trầm lắng.

Doraemon cũng có một túi thần kỳ trên cơ thể với nhiều đồ dùng tuyệt vời như một cửa hàng bách hóa trong tương lai. Cậu dễ ​​loạn loạn trong trường hợp hỗ trợ, đặc biệt là khi bạn đang cố gắng tìm kiếm 1 công cụ cần thiết, cậu sẽ lôi cuốn những công cụ không liên quan. Cậu sẽ nổi tiếng nếu được gọi là Raccoon (gấu trúc Nhật Bản).

Xem Thêm: TOP 5 anime tệ gây thất vọng nhất mùa xuân 2022: Chán nhất là vị trí số 3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *