Project Athia ra mắt teaser trailer mới vô cùng đẹp mắt

4.7/5 - (4 votes)

Trong sự kiện Square Enix Presents diễn ra vào đêm hôm qua, nhà phát triển Square Enix không chỉ cho chúng ta một tựa game Life is Strange mới – True Colors mà hãng đưa ra những thông tin mới rất hay về tựa game bom tấn Project Athia đã được ra mắt năm tháng và giờ đây sẽ được gọi là Forspoken. Có vẻ như Forspoken sẽ loại bỏ các quyền độc quyền của PS5 trước đây và được lên kế hoạch phát hành trên bảng điều khiển mới của Sony và PC vào năm 2022.

Forspoken là một tựa game theo hướng đạo thuật dựa trên tựa game thế giới mở và RPG, dự án có sự tham gia của diễn viên Ella Balinska trong vai nhân vật chính, Frey. Đoạn trailer mới vẫn cung cấp quá ít thông tin khi chỉ cho người xem thấy một người phụ nữ mạnh mẽ có vẻ là nhân vật chính Frey đang phải chiến đấu chống lại một con rồng. May thay, trang web chính thức của Forspoken cho thấy một số tiện ích bổ sung về tựa game bí ẩn.

“Được đẩy vào vùng đất nguy hiểm Athia, người anh hùng tuổi trẻ phải học cách khai thác thuật toán khả năng để có thể sống sót và tồn tại. Cô ấy sẽ phải đối mặt với nhiều kẻ thù đáng sợ và vượt qua các thử thách nan trong một cuộc điều hành không giống bất kỳ ai ”, mô tả của trang web Forspoken viết.

Nhân vật chính, Frey Holland, sẽ được thể hiện bởi diễn viên Ella Balinska (người xuất hiện trong bản khởi động lại của Charlie’s Angels năm 2019). Phát biểu về vai trò của mình, Balinska cho biết: “Đây sẽ là một tựa game đầu tiên mà tôi tham gia, thật đáng chú ý khi thấy thế giới đáng kinh ngạc và câu chuyện của Forspoken kết hợp với nhau, làm mờ ranh giới giới hạn giữa thực tế và giả tưởng. ”

Dù là gì đi nữa, chúng ta nhất định phải tìm hiểu thêm về Forspoken khi Square Enix tổ chức buổi livestream Square Enix Presents tiếp theo vào mùa hè. Đây là tựa game có một số hình ảnh đẹp mắt và có vẻ như là sự kết hợp của thiết kế tự do của The Legend of Zelda: Breath of the Wild với tựa game Final Fantasy của Square Enix. Forspoken sẽ tấn công PC (và PlayStation 5) vào năm 2022, với sự hỗ trợ của Luminous Productions, một studio trực thuộc Square Enix được thành lập vào năm 2018.

Trước đó, Square Enix đã tung trailer giới thiệu game vào tháng 6 năm 2020:

Nguồn: GameK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *