PVCFC ban hành Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh, khẳng định tiêu chuẩn thương hiệu

Rate this post
Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) hỗ trợ khắc phục thiệt hại do mưa dông Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau góp phần phát triển giáo dục Cà Mau

Đây là cơ sở để Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC) đề ra các chương trình chính sách cũng như “kim chỉ nam” hướng tới các tiêu chuẩn quản trị cao cấp, tạo vị thế vững chắc trong lòng khách hàng, đối tác và gia tăng giá trị cạnh tranh trên thị trường.

PVCFC ban hành Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh, khẳng định tiêu chuẩn thương hiệu
Quy tắc Ứng xử Kinh doanh – COC hướng dẫn trong mọi hoạt động kinh doanh của PVCFC

Kết hợp với văn hóa và bản sắc

Trên thực tế, các quy tắc ứng xử đúng mực trong và ngoài doanh nghiệp đã được PVCFC thực hiện trong nhiều năm gắn liền với văn hóa bản sắc. Seven Good Habits (7 Thói quen) hay Phương pháp 5S đã được tất cả các thành viên trong Công ty thực hiện đều đặn hàng ngày và duy trì nhịp nhàng trong hơn 10 năm qua. Từng chi bộ “khỏe mạnh” đã tích lũy để tạo thành một tập thể vững mạnh. Khối đại đoàn kết đã giúp PVCFC vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất, phát triển ổn định đến nay, giữ vững và lan tỏa uy tín doanh nghiệp.

Đến nay, việc hoàn thiện và áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử trong kinh doanh (COC) là lời khẳng định mạnh mẽ trong hành trình phát triển mới, tạo nên bản sắc rõ nét về thương hiệu phân bón hàng đầu với chuỗi giá trị cốt lõi bền bỉ: Tiên phong – Trách nhiệm – Tử tế – Hòa đồng.

Bộ quy tắc gồm 5 chương: quy định chung, cam kết, ứng xử phù hợp với thông lệ quốc tế, phân định trách nhiệm, điều khoản thi hành và 26 điều. Từ đó, góp phần định hướng cho đội ngũ ứng xử và tương tác trở nên chuyên nghiệp hơn, nhanh hơn và hiệu quả hơn. COC góp phần tạo tiếng vang để đưa PVCFC tiến gần hơn đến các tiêu chuẩn quản trị cao hơn, từng bước nâng cao lợi thế cạnh tranh bền vững của thương hiệu trên thị trường trong và ngoài nước.

PVCFC ban hành Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh, khẳng định tiêu chuẩn thương hiệu - Ảnh 1

Được coi là “cẩm nang” thành công cho quá trình tự đào tạo và phát triển tổ chức, COC là kết quả của quá trình nghiên cứu, chuẩn bị và thực hiện miệt mài của PVCFC và phù hợp với nền tảng. văn hóa doanh nghiệp.

Ban Tổng Giám đốc tin tưởng rằng Bộ Quy tắc Ứng xử trong Kinh doanh – COC sẽ giúp toàn thể CBCNV PVCFC biết cách ứng xử đúng mực, phù hợp với đặc thù của PVCFC trong hành trình thực hiện mục tiêu / trách nhiệm. Ban Lãnh đạo PVCFC khuyến khích mọi cá nhân hợp tác và cung cấp phản hồi để hiểu và đảm bảo tuân thủ Bộ Quy tắc Ứng xử này.

Mang đậm bộ mặt của một thương hiệu phân bón lớn

Quy tắc Ứng xử Kinh doanh – COC hướng dẫn mọi hoạt động kinh doanh của PVCFC. Đây là cơ sở để PVCFC xây dựng các chương trình, chính sách cũng như ra quyết định nhằm đảm bảo tính đúng đắn trong hành trình thực hiện hoài bão và sứ mệnh mà PVCFC đã lựa chọn.

Bộ Quy tắc ứng xử này luôn có ảnh hưởng mạnh mẽ đến uy tín, sự thành công và phát triển bền vững của PVCFC. Hơn nữa, được áp dụng vào thực tiễn công việc hàng ngày, Bộ Quy tắc ứng xử này còn giúp PVCFC hướng tới các tiêu chuẩn quản trị cao hơn, đồng thời góp phần định hướng cho nhân viên ứng xử và tương tác trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn, góp phần hình thành một lợi thế cạnh tranh cho PVCFC.

Việc hiểu và tuân thủ Quy tắc ứng xử này giúp người PVCFC trở thành “hình mẫu” đối với đồng nghiệp, uy tín với khách hàng, đối tác và có trách nhiệm với cộng đồng xã hội.

Giúp nhau thực hiện tốt hơn và đúng quy định, nội dung của COC đồng thời quy định rõ ràng mỗi thành viên phải là một mắt xích chính, giám sát việc tuân thủ, báo cáo kịp thời nếu có hành vi vi phạm để nhận được các chế tài thích hợp. . Tính kỷ luật, nghiêm minh được PVCFC chú trọng nhằm đảm bảo quy trình thực thi nghiêm túc, chính xác và nghiêm minh nhất.

PVCFC ban hành Bộ quy tắc ứng xử trong kinh doanh, khẳng định tiêu chuẩn thương hiệu - Ảnh 2

Bên cạnh định hướng văn hóa nội bộ, đảm bảo kỷ cương tập thể, PVCFC COC còn đóng vai trò tích cực trong chiến lược thương hiệu và cam kết của doanh nghiệp đối với những gì mình đại diện. Tại Đạm Cà Mau, đó chính là 4 giá trị cốt lõi Tiên phong – Trách nhiệm – Nhân ái – Hòa đồng, tận tâm đồng hành cùng các đối tác, khách hàng tin cậy trong suốt chặng đường vừa qua.

Trong thị trường cạnh tranh, việc mở rộng và giữ chân khách hàng lâu hơn đã trở thành cuộc đua của mọi doanh nghiệp. Đạm Cà Mau xem đây là thách thức cũng như cơ hội để khẳng định mình. Với bộ COC, một thành viên áp dụng tốt đồng nghĩa với một điểm cộng ấn tượng từ người nhận. Đánh giá cao tính chuyên nghiệp, sự tôn trọng sẽ níu chân họ và khuyến khích họ quay lại nhiều lần để trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của PVCFC.

Như vậy, việc thiết kế và áp dụng Bộ Quy tắc ứng xử trong kinh doanh sẽ tạo ra bước ngoặt lớn cho Đạm Cà Mau trong chiến lược cạnh tranh và nâng tầm thương hiệu. Hoàn thiện từ nội dung đến hình thức, đảm bảo chuẩn mực đạo đức kinh doanh song song với văn hóa giao tiếp, ứng xử bên ngoài. Tất cả hài hòa nên đứng vững, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp và vai trò tích cực đối với cộng đồng xã hội và môi trường xung quanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *