Quá khứ đen tối của Yo-Jung! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Tuần này Chúa tể Yo-Jung cuối cùng cũng sẽ thực hiện một bước đi táo bạo trong Nano Machine Chương 130. Chà, Chúa đã làm rất nhiều để củng cố gia tộc của mình, và ông ấy thậm chí đã phải trả giá cho điều này. Như chúng ta đã đọc ở chương trước, Yo-Jung thân thiết với em trai của mình và muốn coi anh ta là Chúa tể của gia tộc. Tuy nhiên, khi người em của mình quyết định cắt đứt Yo-Jung, Yo-Jung đã quyết định kết thúc chương này, để lại một vết sẹo mãi mãi. Bây giờ chúng ta hãy xem anh ấy sẽ sắp xếp tình huống hiện tại như thế nào.

Ở phần ngoại truyện sau, quá khứ của Chúa tể Yo-Jung sẽ tiếp tục được khám phá. Cuối cùng nó sẽ cho thấy Yo Jung trở thành Chúa như thế nào. Hơn nữa, nó cũng sẽ cho thấy Yo-Jung sẽ đối phó với Thái tử như thế nào trong hiện tại. Liệu anh ta có chấp nhận thất bại của mình?

Máy Nano Chương 130

Nano Machine Chương 130: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Sau khi nhớ lại quá khứ của mình bây giờ, trong chương sắp tới, Chúa tể Yo-Jong sẽ được thuyết phục sử dụng kỹ thuật đảo ngược máu thiên đường. Anh ta sẽ nhớ lại nỗi đau mà anh ta đã cảm thấy trong quá khứ, điều này sẽ giúp anh ta tập hợp sức mạnh để sử dụng kỹ thuật đó. Chúa Yo-Jong sẽ khiến mọi người ngạc nhiên, vì chưa ai từng thấy kỹ thuật đó trước đây. Nhưng Thái tử sẽ tìm cách đối phó với Lãnh chúa Yo-Jong.

Nhưng trước khi tập trung vào cuộc chiến của họ, manhwa sẽ tiếp tục khám phá quá khứ của Yo-Jong. Nó sẽ cho thấy Yo-Jong đã giết anh trai cô ấy như thế nào và quyết định trở thành thủ lĩnh của gia tộc anh ấy. Tuy nhiên, một người nào đó sẽ thông báo cho nhà lãnh đạo về cái chết của các con trai ông. Vì vậy, họ sẽ bắt đầu cuộc điều tra của mình và tìm ra kẻ đứng sau việc này. Sau khi bí mật của Yo-Jong bị tiết lộ, anh ta sẽ bị đuổi khỏi gia tộc của mình. Bây giờ anh ta cần phải tìm cách để đối phó với tình hình.

Máy Nano Chương 130

Tóm tắt nhanh

Chương 129 của Nano Machine mở ra với cảnh Chúa tể Yo-Jong bị khiêu khích sử dụng kỹ thuật đảo ngược dòng máu thiên đường. Ngay sau đó là cảnh khám phá quá khứ của Yo-Jong. Mẹ của anh, Qing Hwin, là con gái nuôi của Qing Bon-Kung, thủ lĩnh của Blade Clan. Anh ta muốn cô có một cậu con trai trong gia tộc để làm người kế vị của gia tộc thay vì con gái thực sự của mình, người đã không có con trai từ thủ lĩnh vĩ đại của giáo phái ma quỷ. Nhưng sau khi Chayon Yo-Jing và Chyon Yo-Jong được sinh ra, mẹ của Yo-Jong qua đời.

Tuy nhiên, Yo-Jong tin rằng anh và Yo-Jing là anh em, và anh sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho em trai mình. Anh ấy thậm chí đã đánh rơi ước mơ của mẹ mình là được xem anh ấy là thủ lĩnh của gia tộc. Nhưng Yo-Jong rất vui khi Yo-Jing gọi anh là anh lớn. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Yo-Jong vượt qua bài kiểm tra thứ 5 chỉ ba năm sau khi gia nhập học viện ma quỷ. Nó khiến Yo-Jing tức giận. Sau đó, Yo-Jing tham gia cùng các thành viên gia tộc khác để đánh bại và giết Yo-Jong. Khi Yo-Jong biết về kế hoạch của họ, anh ta đã sử dụng thuật đảo ngược máu của thiên đường và giết tất cả mọi người.

Máy Nano Chương 130

Nano Machine Chương 130: Ngày phát hành

Chúa tể Yo-Jong sẽ tiếp tục chiến đấu với con quỷ bên trong của mình. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ có nhiều thử thách. Bạn sẽ thấy điều này trong Nano Machine Chapter 130, sẽ phát hành vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể xem nó trên các trang chính thức của trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *