Bài học tiếp theo của Jiwoo! Ngày và lô phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Rất nhiều điều đã xảy ra cho đến nay. Bộ mặt thật của mọi người đã được tiết lộ trong chương trước. Duke đã cho họ thấy rằng anh ta không phải là đồng minh của họ. Trên thực tế, Duke là kỷ luật của một trong những thành viên của Lực lượng. Bây giờ trong Eleceed Chapter 219, mọi người trong học viện sẽ tìm hiểu về Duke và Giáo sư. Jiwoo sẽ thực hiện một bước đi táo bạo để bảo vệ các học sinh khác. Nhưng nó có đáng làm không? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Trong chương sắp tới, Jiwoo và Kayden sẽ thảo luận về một vấn đề nghiêm trọng. Nó sẽ là về Duke và cách anh ta sẽ trở thành một vũ khí chống lại học viện. Trong khi đó, Curtain sẽ giúp Jiwoo. Kayden sẽ tiếp tục huấn luyện Jiwoo và dạy anh tránh xa những học sinh còn lại.

Eleceed Chap 219

Eleceed Chap 219: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong chương sắp tới, Jiwoo sẽ cảm ơn Curtain vì sự giúp đỡ của anh ấy. Nhưng Curtain sẽ phớt lờ lời nói của anh ta và bắt đầu cư xử như thể anh ta không quan tâm, mặc dù anh ta làm vậy. Kayden sẽ ở bên Jiwoo, và không ai có thể biết rằng hai người bạn của anh ấy là Kayden và Curtain. Nhưng Kayden sẽ tiếp tục dạy Jiwoo một số bài học. Anh ấy sẽ hỏi về cuộc chiến của anh ấy với Duke và mọi thứ khác nhau như thế nào lần này. Điều này sẽ giúp Jiwoo biết được những chiêu thức mà anh ấy nên sử dụng để chống lại kẻ thù của mình. Sau đó anh ấy sẽ đến thăm Gahin để kiểm tra tình trạng của anh ấy.

Về phần Duke, anh ta sẽ trở về với chủ nhân Schnauder của mình. Một lần nữa, anh lại thua trận đấu với Jiwoo và sẽ quay trở lại nơi Lực lượng đang ở. Nhưng tiền bối của anh ấy sẽ bắt đầu lạm dụng Duke vì không có khả năng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Bây giờ mọi người sẽ biết về mối liên hệ của Duke với Thần lực. Học viện sẽ tuân theo hành động nghiêm ngặt chống lại Lực lượng và những học sinh có Lực lượng. Họ sẽ tập hợp một hội để thông báo cho các học sinh khác về Duke và cố gắng tìm ra những kẻ phản bội khác.

Eleceed Chap 219

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Eleceed Chapter 218, Giáo sư đã quyết định tấn công Jiwoo Seo khi anh ta mất cảnh giác. Nhưng Curtain đột ngột xuất hiện để ngăn Giáo sư ở giữa. Giáo sư bị sốc khi thấy Curtain đứng về phía Jiwoo. Giáo sư không thể tin vào mắt mình. Nhưng Curtain tiết lộ rằng Jiwoo là bệnh nhân của anh ấy, và anh ấy không muốn anh ấy bị thương một lần nữa. Nó khiến Giáo sư bối rối, người sau đó nhận ra rằng Curtain đang đứng về phía Jiwoo.

Ngay sau đó Curtain đã sử dụng linh khí mạnh mẽ của mình để chống lại Giáo sư. Màn sương đen bao quanh Giáo sư, sau đó đã xóa sổ Giáo sư khỏi thế giới. Sau đó, Jiwoo bế Gahin và đưa anh đến phòng y tế khi họ nhận ra Duke đã bỏ chạy. Sau đó Jiwoo nói với Kayden rằng Duke là kẻ phản bội và anh ta suýt giết Gahin. Nhưng thời điểm hoàn hảo của Jiwoo đã cứu anh ấy. Tuy nhiên, Jiwoo sợ rằng Duke có thể quay lại và giết Gahin. Kayden nhắc nhở anh ta phải cảnh giác vì anh ta không ở đó để kết bạn và không thể tin tưởng bất cứ ai.

Eleceed Chap 219

Eleceed Chap 219: Ngày phát hành

Jiwoo cần phải cảnh giác vì anh ấy đang ở trong tầm ngắm của Lực lượng. Họ có thể quay lại tấn công anh ta. Vì vậy, thay vì di chuyển tự do, Jiwoo nên trau dồi kỹ năng cho trận chiến lớn của mình. Điều đó sẽ được tiết lộ trong Eleceed Chương 219, sẽ ra mắt vào ngày 10 tháng 11 năm 2022. Bạn có thể đọc nó trên các trang Naver Webtoon và Kakao. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *