Quyết định cuối cùng của Lilith! Ngày phát hành

Rate this post

Quảng cáo

Khoảnh khắc mà tất cả người hâm mộ Người hầu gái tôi thuê gần đây là Người bí ẩn chờ đợi cuối cùng đã chính thức ra mắt vào tuần trước. Trong tập cuối, Yuri cuối cùng cũng hiểu được cảm giác của anh ấy đối với người giúp việc của mình. Anh biết rằng những gì anh cảm thấy đối với Lilith không phải là sự nghi ngờ mà là cảm giác của tình yêu. Tuy nhiên, điều đáng thất vọng là anh không nhận được câu trả lời từ cô. Vì vậy, không cần phải quảng cáo thêm, đây là mọi thứ bạn cần biết về tập mới nhất, Người hầu gái tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 9.

Natsume, chủ cũ của Lilith, biết rằng cô gái hiện đang làm việc cho Yuri. Biết cô đang ở đâu, anh ta yêu cầu cô gái quay lại với anh ta ngay lập tức. Vì vậy, Lilith sẽ phải đối mặt với một trong những quyết định lớn nhất của cuộc đời mình.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của chương trình nổi tiếng là “Cảm xúc phức tạp, khó hiểu và bối rối, cảm xúc trung thực”. Tiêu đề này hoàn toàn đồng bộ với những gì đã xảy ra trong hành động cuối cùng của tập trước. Yuri không mất nhiều thời gian để thú nhận tình yêu của mình với cô hầu gái mà anh đã thuê gần đây. Chỉ với một cuộc trò chuyện, anh nhanh chóng hiểu rằng tình cảm mà anh dành cho Lilith không phải là nghi ngờ.

Thay vào đó, đây là tình yêu đích thực và trung thực. Nhưng tập phim đã kết thúc mà không có phản ứng của người giúp việc. Từ cách cô ấy hành động và chăm sóc chủ nhân của mình, rõ ràng là ngay cả Lilith cũng yêu chủ nhân của mình. Nhưng phán quyết cuối cùng sẽ chỉ được đưa ra trong Cô hầu gái mà tôi thuê gần đây là bí ẩn tập 9.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9

Tóm tắt tập trước!

Tựa đề của Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 8 là “Cô Gái Có Đôi Mắt Tím.” Tập phim bắt đầu với việc Yuri nghi ngờ người giúp việc của mình vì đã xin nghỉ phép và đi ra ngoài trong trang phục hoàn toàn. Người ta thấy rằng Lilith đã đến gặp Fujisaki. Nhưng sự hiện diện của Tsukasa ở nơi này khiến cô nghĩ rằng chủ nhân của cô sẽ sớm biết về cuộc họp. Sau đó, Fujisaki nói với cô ấy rằng cô ấy luôn có thể đến gặp cô ấy nếu cô ấy muốn nói chuyện với ai đó.

Trong màn thứ hai, khi Tsukasa cuối cùng gặp Yuri, anh ấy nghĩ rằng người đàn ông đó đã hành động khác. Vì vậy, có điều gì đó không ổn về họ. Anh ngay lập tức hiểu rằng tảng băng đã tan vỡ giữa hai người. Tập phim kết thúc khi Yuri nhận ra rằng anh ấy đã yêu người hầu gái của mình từ lâu. Vì vậy, anh ấy đã về nhà và thú nhận tình yêu của mình với cô ấy ngay lập tức.

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Người Bí Ẩn Tập 9

Cô Hầu Gái Tôi Thuê Gần Đây Là Bí Ẩn Tập 9: Ngày phát hành

Tập mới nhất sẽ phát hành vào ngày đến hạn. Nhưng lần này, sẽ có nhiều xáo trộn diễn ra trong chuyến đi chơi. Ngày phát hành cuối cùng của The Maid I Hired Is Mysterious Episode 9 là ngày 25 tháng 9 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *