Top 10 trận chiến sử thi trong Fairy Tail – 9 Kitsune có đuôi

Rate this post

Fairy Tail có thể không dài như một số anime (Một miếngNgọc rồng) nhưng nó vẫn có sự chia sẻ công bằng của các nhân vật và các trận chiến hoành tráng. Hiro Mashima không biết mình đã tạo ra thứ gì khi xuất bản lần đầu Fairy Tail, ban đầu dự định là nó sẽ ngắn hơn nhưng vẫn tiếp tục, ngay cả khi các nhà xuất bản đã cố gắng hủy bỏ nó. Tất cả chúng tôi đều biết ơn vì anh ấy đã làm như vậy và thậm chí còn biết ơn hơn khi anh ấy đã phát hành phần tiếp theo của nó.

Vì vậy, để bạn sẵn sàng cho Nhiệm vụ 100 năm, đây là danh sách mười trận chiến hoành tráng nhất trong Fairy Tail.

10. Lucy vs. Bickslow

Đây có lẽ là lần đầu tiên Lucy có thể cầm cự trong một trận chiến và đối đầu với một người không chỉ là một trong những chiến binh hàng đầu trong hội mà còn đã đánh bại Gray. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng cô ấy chỉ có thể đạt được thành tích này vì Loke, thiên linh mạnh mẽ nhất của cô ấy, và là một thành viên trong hội. Phần đặc biệt này được gọi là “Trận chiến cho Fairy Tail” và đặc trưng cho cuộc chiến thực sự duy nhất giữa những người bạn cùng hội.

9. Igneel vs. Acnologia

Sau khi bị mắc kẹt bên trong Natsu và các Sát thủ Rồng khác trong nhiều thập kỷ (về mặt kỹ thuật hàng thế kỷ), Igneel và những con rồng khác đã quyết định xuất hiện để cứu nhân loại và đặc biệt là tội phạm của họ. Mặc dù đúng là Igneel đã không thắng cuộc chiến này và thực sự bị giết, nhưng đây vẫn là một trận chiến hoành tráng, kết thúc bằng việc Acnologia bị mất một cánh tay và Fairy Tail bị giải tán. Những con rồng chiến đấu với những con rồng không chỉ mát mẻ và đau lòng khi những con rồng biến mất dần, với Acnologia là người duy nhất còn lại.

8. Wendy và Erza vs. Irene

Irene là một cường quốc, ngang hàng với mẹ ruột của Zeref và Erza. Cô là thành viên nữ mạnh nhất của Spriggan Twelve và là Dragon Slayer đầu tiên. Trên thực tế, cô ấy là người đã tạo ra phép thuật Dragon Slaying và thậm chí còn lấy họ của Belserion, con rồng mà cô ấy tuyên bố là đồng đội của mình. Cuộc chiến không dễ dàng kết thúc, Wendy và Erza đã bị đánh bại. Họ chỉ mặc nhiên thắng khi Irene tự sát sau khi thừa nhận tình yêu của mình dành cho Erza, mặc dù Erza từ chối nhận cô là họ hàng, với lý do Fairy Tail là gia đình thực sự duy nhất của cô.

7. Wendy vs. Shelia

Cả hai pháp sư đều là những cô bé đáng yêu sử dụng phép thuật gió để chiến đấu. Họ cũng là những người chữa bệnh và đã có thể cứu sống Lucy sau này trong các trò chơi. Shelia thực sự mạnh hơn Wendy nhưng trận chiến kết thúc hòa, nhờ ý tưởng của Wendy về việc nâng cao sức mạnh của Shelia để nó hoàn toàn không nhớ Wendy. Hai người vẫn là bạn sau đó, Wendy thậm chí còn gia nhập hội của Shelia trong một thời gian ngắn và Shelia đã hy sinh khả năng ma thuật của mình để cứu Charle.

6. Natsu vs. Gajeel

Trận chiến đầu tiên có sự góp mặt của hai sát thủ rồng cực kỳ hoành tráng, càng làm hơn khi hội trường hội Fairy Tail bị phá hủy. Cả hai đã chiến đấu nhưng cuối cùng Natsu đã xuất sắc vượt qua, mặc dù rất ít và một phần là nhờ Lucy và các linh hồn thiên thể của cô ấy. Gajeel sau đó gia nhập hội nhưng anh và Natsu vẫn tiếp tục cạnh tranh, ngay cả khi họ thân thiện hơn sau đó.

5. Natsu vs. the Twin Dragons of Sabertooth

Nó được coi là một trận chiến đỉnh cao trong Đại hội Thể thao Ma thuật và chắc chắn nó đã được quảng cáo rầm rộ! Trận chiến ban đầu được cho là cũng có sự góp mặt của Gajeel nhưng Natsu đã ngăn cản anh ta tham gia để anh ta có thể nói rằng anh ta là người mạnh nhất. Anh ta chắc chắn đã làm được, đánh bại cả Sting và Rogue với một chút khó khăn. Gajeel sau đó được trao cơ hội chiến đấu với Rogue và cũng đánh bại anh ta. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên họ thi đấu, nhưng đây là lần duy nhất có một trận chiến thực sự chứ không phải một đoàn tàu đang di chuyển.

4. Erza vs. Azuma

https://www.youtube.com/watch?v=goDTbcibhes

Erza không chỉ gặp bất lợi trong cuộc chiến này vì cô không có phép thuật bảo vệ mà còn chiến đấu để cứu những người bạn cùng hội của mình. Tình yêu của cô dành cho những người bạn cùng hội là điều cuối cùng đã mang lại cho cô sức mạnh để đánh bại Azuma và khôi phục hàng rào bảo vệ ma thuật của Đảo Tenrou, thứ mà Azuma đã cho cuộc sống của mình để khôi phục.

3. Đội Natsu vs.

Một trong số ít giao tranh mà cả đội bị đánh bại nhưng họ không lãng phí thời gian để quay lại. Zero là thủ lĩnh của Oracion Seis và thực sự là một nhân cách tách rời của Brain, người đã sử dụng ma thuật liên kết để phong ấn anh ta. Cuối cùng anh ta đã bị đánh bại và bị phong ấn một lần nữa nhưng là lý do cho sự kết hợp giữa các hội đầu tiên và cho Wendy gia nhập Fairy Tail ngay sau đó.

2. Natsu và Gajeel vs. Laxus

Trận chiến lớn đầu tiên (và duy nhất) trong guild. Laxus là một trong những pháp sư mạnh nhất trong hội và về mặt kỹ thuật, là người tiếp theo để thống trị hội vì anh ta là cháu trai của Makarov. Laxus đã sử dụng phép thuật của mình để bắt thị trấn Magnolia làm con tin, buộc Erza phải giao anh cho Natsu và Gajeel để cô và các pháp sư khác có thể giải phóng thị trấn. Trong cuộc chiến này, người ta cũng tiết lộ rằng Laxus là một kẻ giết rồng.

1. Natsu vs. Acnologia

Cuộc chiến mà anime đã dẫn đến trong suốt thời gian của nó. Về mặt kỹ thuật, tất cả những kẻ giết rồng đều tham gia nhưng Natsu là người cuối cùng tung ra cú đấm cuối cùng. Đó là một trận chiến hoành tráng nhưng không phải là trận nguy hiểm nhất mà họ đã trải qua trước đây. Tuy nhiên, đây là trận chiến nổi tiếng nhất và là trận chiến mà mọi người đã chuẩn bị, thậm chí còn hơn cả Zeref. Đáng ngạc nhiên, Acnologia ban đầu là một bác sĩ, một người coi thường những con rồng vì tất cả cái chết và sự hủy diệt mà chúng đã gây ra và tắm trong máu của chúng là thứ đã biến anh ta thành một.


Bài đăng của khách bởi SL McKinley từ shaynamckinley.wixsite.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *