Resident Evil: Live Action Series- Mọi thứ bạn cần biết

Rate this post

Một chương trình ma quỷ thường trú sắp phát sóng trên Netflix. Netflix đã xác nhận rằng họ đang phát hành loạt phim truyền hình Resident Evil trực tiếp. Loạt phim dựa trên thương hiệu trò chơi điện tử Capcom của Nhật Bản. Công ty ra mắt trò chơi đầu tiên vào ngày 22 tháng 3 năm 1996 cho PlayStation. Trò chơi này trở nên rất phổ biến đối với người dùng, và công ty phát hành phiên bản thứ hai vào ngày 21 tháng 1 năm 1998. Do sự nổi tiếng của trò chơi studio Germa, Constantin Film đã mua bản quyền để chuyển thể bộ truyện và phát hành một bộ phim Resident Evil. Bộ phim gặt hái thành công vang dội, thu về doanh thu phòng vé hơn 100 triệu USD trên toàn thế giới. Có 6 phần tiếp theo được phát hành cho đến nay, và phần thứ bảy sẽ phát hành trên Netflix.

Phần tiếp theo của bộ phim là –

1 Resident Evil (2002)

Đây là phần đầu tiên trong loạt phim Resident Evil. Đây là một bộ phim hành động – kinh dị do Paul George A. Romero viết kịch bản và đạo diễn. Dàn diễn viên của phim này là Millia Jovovich, Michelle Rodriguez, Eric Mabius, James Purefoy, Martin Crewes và Colin Salmon. Bộ phim này nhận được đánh giá trái chiều từ các nhà phê bình, nhưng lại là một thành công phòng vé. Công ty sản xuất là Constantin Film, có trụ sở tại Đức.

Resident Evil (2002)

2 Resident Evil: Apocalypse (2004)

Sau thành công của Resident Evil, bộ phim của Constantin làm phần thứ hai của bộ phim và bắt đầu sản xuất vào năm 2003. Đây là một bộ phim hành động phiêu lưu theo chân Alice (Milla Jovovich), một cựu chuyên gia an ninh tại Umbrella Corporation, người có vũ khí sinh học đã mắc bẫy ngày tận thế thây ma.

Resident Evil Apocalypse

Đọc thêm – Ảnh chụp màn hình bị rò rỉ của ‘Resident Evil 3’, tiết lộ các quái vật mới và tác phẩm nghệ thuật

3 Resident Evil: Extinction (2007)

Giờ đây, Screen Gems đã giành được bản quyền cho phần thứ ba của loạt phim. Anderson là người viết kịch bản, và hầu hết các phần được quay ở Mexico. Đạo diễn là Russell Mulcahy, và nó được phát hành vào ngày 21 tháng 9 năm 2007.

Tuyệt chủng ác trú

4 Resident Evil: Afterlife (2010)

Quá trình sản xuất đã được bắt đầu trước khi phát hành loạt phim thứ ba. Bộ phim này được quay 3D tại Nhật Bản với Hệ thống Máy ảnh Hợp nhất do James Cameron và Vince Pace phát triển. Bộ phim này do WS Anderson đạo diễn và viết kịch bản.

Thế giới bên kia ác trú

5 Resident Evil: Retribution (2012)

Bộ phim này cũng do Anderson viết kịch bản và đạo diễn, và quá trình quay diễn ra ở Toronto. Bản phát hành quốc tế của bộ phim này vào ngày 14 tháng 9 năm 2012.

Resident Evil Retribution

6 Resident Evil: The Final Chapter (2016)

Anderson cũng đã viết và đạo diễn phần thứ sáu và phần cuối cùng trong loạt phim. Bộ phim này được quay ở định dạng 2D nhưng được chuyển đổi hậu kỳ sang 3D lập thể. Bộ phim bắt đầu quay ở Nam Phi vào năm 2014 nhưng bị hoãn lại do thời tiết quá nóng và việc Jovorich mang thai.

Series live-action thứ 7 sẽ phát hành trên Netflix vào năm 2021 có tên Resident Evil: Infinite Darkness.

Đã hơn một năm kể từ lần đầu tiên chúng tôi biết đến nó, nhưng bây giờ nó đã chính thức. Netflix đã xác nhận rằng họ đang thực hiện một loạt phim truyền hình trực tiếp Resident Evil. Phần đầu tiên sẽ có tám tập; mỗi tập một giờ mỗi tập. Theo Netflix, chương trình sẽ kể một câu chuyện hoàn toàn mới qua hai dòng thời gian giải thích câu trích dẫn. Trong dòng thời gian đầu tiên, hai chị em 14 tuổi Jade và Billy Wesker được chuyển đến một thành phố gấu trúc mới. Một thị trấn công ty được sản xuất buộc phải áp dụng chúng ngay khi thanh thiếu niên đang trong độ tuổi thanh thiếu niên.

Nhưng càng dành nhiều thời gian ở đó, họ càng có nhiều thời gian để nhận ra rằng thị trấn còn nhiều hơn những gì tưởng tượng. Cha của họ (người mà chúng tôi cho là Albert Wesker) có thể đang che giấu những bí mật đen tối. Những bí mật có thể hủy diệt thế giới. Điều này có thể cắt giảm dòng thời gian thứ hai, hơn một thập kỷ trong tương lai.

Loại virus có tên T-virus gây chết người đến mức chưa đến 15 triệu người còn sống, và hơn 6 tỷ quái vật (động vật và người bị nhiễm virus). Jade đấu tranh để tồn tại, nhưng những bí mật từ bản thân, chị gái và cha cô vẫn tiếp tục ám ảnh cô. Netflix phát hành hình ảnh của kịch bản đầu tiên trên Twitter, vì vậy đó là một cái gì đó, và hình ảnh tiết lộ ai sẽ làm việc trong chương trình. Chương trình sẽ được đưa vào cuộc sống của Undead bởi Showrunner và nhà văn Andrew Dab từ siêu nhiên và đạo diễn Bronwyn Hughes từ The Walking Dead, người sẽ chỉ đạo hai tập đầu tiên.

Andrew Dab cho biết trong một trích dẫn tuyên bố, “Resident Evil là trò chơi yêu thích của tôi mọi thời đại. Mọi người đều vô cùng hào hứng khi được xem một chương mới trong câu chuyện tuyệt vời này và loạt phim về ác nhân cư trú đầu tiên dành cho các thành viên Netflix trên toàn thế giới. Đối với mọi loại người hâm mộ ác nhân thường trú, bao gồm cả những người tham gia với chúng tôi lần đầu tiên, bộ truyện sẽ hoàn chỉnh với nhiều người bạn cũ, và một số thứ (những thứ điên rồ, khát máu) mà mọi người chưa từng thấy trước đây. Vậy bạn đã sẵn sàng trở lại Thành phố Raccoon chưa?

Đọc thêm – Chi tiết về lối chơi và kẻ thù mới của Resident Evil Village được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *