Rick And Morty Phần 6 Tập 5 Kết thúc Giải thích: Chuyện gì đã xảy ra?

Rate this post

Rick And Morty Phần 6 Tập 5 Kết thúc Giải thích. Được cứu khỏi tàn tích Thành cổ bởi Area Beth, Rick cố gắng thiết lập lại cài đặt trên khẩu súng cổng của mình, tuy nhiên, tình cờ đưa tất cả những người đã du hành xuyên không gian đến các chiều không gian duy nhất của họ. Morty trở lại Thế giới Cronenberg từ “Rick Potion No. 9”, Jerry hoán đổi vị trí với “Season Two Jerry” do nhân dịp “Mortynight Run”, và Rick được đưa đến vũ trụ duy nhất của mình, nơi mà vợ chồng Diane và Beth của anh ấy có bị giết bởi Rick Prime, ông nội thực sự của Morty. Vào thời điểm Mùa hè và mỗi Beths lại hành trình đến Thành cổ để xác định một ngọn hải đăng xuyên không gian, Rick biết rằng Rick Prime đã được vận chuyển bổ sung bởi quá trình thiết lập lại.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 6 của Rick and Morty Season 6?

Morty học được từ Jerry độc nhất rằng Beth và thời gian Mùa hè của anh ấy đã không sống sót khi bị đóng băng trong “The Rickshank Rickdemption”. Jerry từ bỏ Morty với một quan điểm để chuyển tiếp. Rick giải cứu Morty và đưa anh ta đến đối đầu với Rick Prime, tuy nhiên anh ta tìm thấy một lời dụ dỗ phức tạp. Morty thuyết phục anh ta tránh lãng phí phần còn lại của gia đình để thay thế. Tuy nhiên, ngay sau khi gia đình đón Jerry và trở về nhà, họ phải đối mặt với Jerry Phần hai, người đã giải phóng một người ngoài hành tinh tên là Mr. Frundles nhanh chóng tái tạo và buộc gia đình phải chuyển đến một chiều không gian thay thế, nơi những người đồng nghiệp của họ đều chết .

Rick And Morty Season 6, Episode 5 Review

Rick And Morty Phần 6 Tập 5 Kết thúc Giải thích

Một trong nhiều tập Rick và Morty dễ nhất, ngu ngốc nhất và tồi tệ nhất từ ​​trước đến nay là Rickdependence Spray của mùa cuối, liên quan đến các vấn đề về việc tinh trùng của Morty trở nên to lớn và có tri giác. Sự hài hước gần như là toàn bộ sự lựa chọn tổng thể và, đúng ra sớm hơn thời gian tất cả các phần đảo chính bằng tinh trùng của Morty và một trong tất cả các quả trứng của em gái anh ta sinh ra một đứa trẻ loạn luân, nó đã đạt được một mức độ giảm dần lợi nhuận.

Vì vậy, thật gây sốc khi “Last DeSmithation”, một mục khác trong lớp “ngu ngốc không thể biện minh” của các tập Rick và Morty, cũng xuất hiện để thực hiện ý tưởng loạn luân ẩn hiện trong tất cả các phần, chắc chắn rất thú vị để xem. Nó giúp ích cho điều đó, đối với một điều, những thứ tổng quát hơn không thực sự chồng chất cho đến gần đầu trong kiểu một người ngoài hành tinh khổng lồ, khó chịu, ăn trộm bánh quy. Ngoài ra, có khả năng Jerry có thể thấy mình đang giao hợp cùng với mẹ của anh ấy nổi trong gần như toàn bộ thời gian chạy của tập phim, tuy nhiên, nó chỉ mang tính lý thuyết cho đến khi cô ấy thực sự xuất hiện trong màn kết thúc, ở cấp độ đó các dịp chuyển tiếp như vậy là chúng ta cuối cùng phải chịu sự va chạm của Jerry và mẹ anh ta. Nói, đây là một đoạn văn thú vị, phải không?

Rick And Morty Phần 6 Tập 5 Kết thúc Giải thích

Tiền đề trung tâm, mặc dù bắt nguồn từ việc Jerry mở một chiếc bánh quy may mắn tại một Panda Cụ thể báo trước rằng “Bạn nên giao hợp với mẹ của bạn”, trái ngược với tập phim tinh trùng, rõ ràng hơn nhiều so với ban đầu, Rick và Jerry chính xuống khoảng cách thỏ bánh quy may mắn, lên đến đỉnh điểm là phát hiện ra rằng vận may đang được tạo ra bởi con quái vật hầm hố nói trên như là một phần của một kế hoạch lớn để điều chỉnh vận mệnh.

Thật hài hước; nói chung, tôi đã mua nhầm chỗ trong các tập phim nghiêm trọng bổ sung liên quan đến Đường cong hữu hạn trung tâm và các nội dung khoa học viễn tưởng khác như vậy, tuy nhiên, nó xuất hiện khi bạn gắn những ý tưởng cao cả với những điều vô nghĩa ngớ ngẩn như quái vật ăn bánh quy, ngay lập tức tôi là một Stephen Hawking hàng ngày! Đó là một loại tập phim nơi các nhân vật lan man với những thứ mang tính khái niệm cao ở tốc độ, tuy nhiên bằng cách này hay cách khác, tất cả đều có thể theo dõi được. Bạn sẽ có thể khai thác cơ sở của con quái vật định mệnh bằng cách viết những gì bạn cần xảy ra vào một tờ giấy sau đó đặt nó bên trong một chiếc bánh quy may mắn thò ra? Nhận nó. Khi bạn kiếm được tài sản từ một chiếc bánh quy, miễn là số phận của bạn chưa động đến, bạn đã thành công bất tử? Đối với tôi là thông minh.

Rick And Morty Phần 6, Tập 5 Kết thúc được giải thích

Người đàn ông lạc hậu chăm sóc con quái vật ị đã đưa ra một loạt các vận may “Bạn nên giao hợp với mẹ của bạn” ra ngoài thế giới với hy vọng ai đó sẽ đến khám và giải thoát anh ta và con quái vật khỏi sự lao động cưỡng bách của họ? Trên thực tế, tại sao, đó là một sự hợp lý hóa thông minh!

Rick And Morty Phần 6 Tập 5 Diễn viên

Rick And Morty Phần 6, Tập 5 Kết thúc được giải thích
  • Justin Roiland trong vai Rick Sanchez và Morty Smith, những nhân vật chính của bộ sưu tập
  • Chris Parnell trong vai Jerry Smith, cha của Morty và Summer time và con rể của Rick
  • Spencer Grammer trong vai Smith thời gian mùa hè, chị gái của Morty và cháu gái của Rick
  • Sarah Chalke trong vai Beth Smith, mẹ của Morty và Summer time và con gái của Rick

Khách thăm quan

  • Kari Wahlgren trong vai DIANE, một AI do Rick tạo ra để đóng giả người vợ, người chồng đã qua đời lâu năm của anh ta, Diane
  • Peter Dinklage trong vai Chans, thủ lĩnh của nhóm khủng bố ngoài hành tinh

Rick And Morty Phần 6 Tập 5 Kết thúc Giải thích

Rick And Morty Phần 6, Tập 5 Kết thúc được giải thích

Trong khi thu thập thông tin bằng một lỗ thông hơi bí mật, Rick phát hiện ra cốt lõi của vấn đề. Họ khám phá ra một sinh vật giữa các vì sao bị bắt bởi một thợ rèn bánh quy may mắn, M. Hucksbee trước đây. Do nhược điểm ở bụng của người ngoài hành tinh, phân của nó được làm lại thành những chiếc bánh quy có thể mua được với những câu danh ngôn may mắn bên trong. Khi Jerry hỏi anh ta về khoản trích dẫn mà anh ta có được, Hucksbee trả lời rằng anh ta đã cung cấp báo giá tài sản khổng lồ giống hệt nhau cho nhiều cá nhân với hy vọng rằng họ sẽ tìm thấy doanh nghiệp này và sẵn sàng hỗ trợ Hucksbee. Jenith cuối cùng cũng xuất hiện cùng với quân đội hoành tráng của mình để tấn công Rick và Jerry. Cô thậm chí còn định vị được tài sản của Jerry và tìm ra mẹ của anh ta.

Trong khi cô ấy đưa anh ta vào cổng Jerry, anh ta phát hoảng. Cuối cùng Rick tiết lộ rằng món ramen mà Jenith đã ăn trước đây là phân của người ngoài hành tinh này sau khi kho chứa của cha cô bị xâm chiếm. Jenith có được sức mạnh tài sản của mình từ đó. Vì những con đực của Jenith đã được cung cấp năng lượng bởi những chiếc bánh quy may mắn, chúng không bỏ lỡ bất kỳ mục tiêu nào. Tuy nhiên, Rick đã có rất nhiều người trong số họ, vì vậy anh ta biến thành bất tử từ một trong số rất nhiều may mắn của mình. Khi quân đội chuẩn bị giết anh ta, anh ta cuối cùng phát hiện ra một gói bánh quy không có trích dẫn. Khi tất cả chúng ăn những chiếc bánh quy do Rick ném này, tất cả chúng đều biến mất. Tuy nhiên, Jenith vẫn sống sót.

Rick And Morty Phần 6, Tập 5 Kết thúc được giải thích

Cô ấy đảm bảo với Rick rằng cô ấy có sự giàu có chưa được giải quyết, vì vậy cô ấy sẽ không có nghĩa là mất. Để bảo vệ mình, Rick tuyên bố rằng anh ta đã sắp xếp một tài khoản internet đen tối và đã đánh cắp hàng tỷ {đô la} từ Goldman Sachs. Sau đó, anh ta mua tất cả các mảnh từ doanh nghiệp của Jenith, và bây giờ anh ta rút tiền mặt khỏi tài khoản của cô ấy và gửi nó cho Goldman Sachs. Sau đó, tài sản của Jenith chỉ đơn thuần là hoàn thành và trở lại như cũ. Tuy nhiên, cô ấy không một lần nữa tắt. Cô ấy ăn quá nhiều bánh quy và biến ngay thành một con quái vật khủng khiếp.

Tuy nhiên, sinh vật ngoài hành tinh thoát khỏi sự kiềm chế của nó và ăn thịt Jenith và Hucksbee. Rick quản lý để mở một cổng chiều và bắt sinh vật cùng với cánh tay cơ khí của mình. Ở giây phút này, Rick viết một câu trích dẫn may mắn được gọi là “mẹ không giao hợp” trên một chiếc bánh quy may mắn và ném nó vào mặt Jerry. Jerry và mẹ của anh ấy cuối cùng đã sống sót sau khi thực hiện yếu tố khủng khiếp này. Cuối cùng, sau khi mọi chuyện kết thúc, Jerry và Rick về được nhà. Jerry tặng anh ấy một chiếc bánh quy như một lời cảm ơn và gọi anh ấy là bạn.

Rick And Morty Phần 6, Tập 5 Kết thúc được giải thích

Rick sẽ rất phẫn nộ vì giờ anh ấy là bạn của Jerry. Trong quá trình đấu tranh, Rick đã ăn rất nhiều bánh quy may mắn, trong đó có những thứ may mắn như trường sinh bất tử và kết bạn. Do đó, vận may của sự bất tử sẽ phát huy tác dụng cho đến khi anh ta có được vận may tạo ra một người bạn. Jerry sau đó gọi anh ta như một người bạn và tước bỏ sự bất tử của anh ta. Cảnh hậu tín dụng của “Rick and Morty” Phần 6, Tập 6 tiết lộ rằng những lo lắng của Jerry đã trở thành sự thật vì nó mô tả những người khách sở thú bị tiêu chảy sau khi ăn đồ ăn vặt của ngựa vằn.

Xem Rick And Morty Phần 6 Tập 5 ở đâu?

Rick And Morty Phần 6, Tập 5 Kết thúc được giải thích

Bạn sẽ có thể xem nó trên DirecTV Stream, một dịch vụ phát trực tuyến cung cấp hơn 90 kênh và bản dùng thử miễn phí. Bạn cũng có thể xem nội dung hiện tại trên Hulu để đưa vào màn hình TV yêu thích của bạn và hơn thế nữa. Có một bản dùng thử miễn phí bất cứ khi nào bạn tham gia. Sling TV thậm chí có thể đang phát trực tuyến mùa mới này của “Rick và Morty”. Tập phim đã được phát sóng cùng với chương trình Grownup Swim trong phạm vi Hoa Kỳ trên kênh E4, vào ngày 2 tháng 10 lúc 4 giờ sáng BST. Hiện có thể truy cập để phát trực tuyến trên dịch vụ All4. Rốt cuộc, Kênh 4 hầu như không thể truy cập được trên toàn Vương quốc Anh (và với giấy phép truyền hình hợp pháp).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *