Rumiko Takahashi’s Urusei Yatsura Gets 2022 Anime Remake

Rate this post

Nước mắt năm 2022 đang làm sống lại một tác phẩm kinh điển và có mọi lý do để thổi phồng bản phát hành này. Urusei Yatsura của Rumiko Takahashi sắp có bản phát hành mới! Manga của bộ này ban đầu được phát hành trên Weekly Shonen Sunday từ năm 1978 đến năm 1987! Rumiko Takahashi cũng được biết đến với bộ truyện vô cùng nổi tiếng Inuyasha và Ranma 1/2 mặc dù sự nghiệp của cô đã thực sự khởi sắc với chính Urusai Yatsura!

Bộ anime gốc của Urusai Yatsura được phát sóng từ năm 1981 đến năm 1986 với tổng cộng 195 tập. Bộ anime mới thuộc David Productions, nổi tiếng với Jojo’s Bizarre Adventures! Trang web chính thức của anime đã phát hành một video quảng cáo cùng với một đoạn giới thiệu cho bộ phim và phát hành vào năm 2022 cùng với một số diễn viên chính và nhân viên.

Bộ anime cũ hơn được xếp hạng 7,7 trong Danh sách Anime của tôi!

Đoạn giới thiệu Urusei Yatsura

Trailer chính thức vẫn chưa được công bố. Nhưng chúng tôi có một video giới thiệu quảng cáo! Teaser đóng vai trò như một lời thông báo cho sự ra mắt và dàn diễn viên của anime. Kiểm tra nó ra bên dưới

Urusei Yatsura Giới thiệu là gì?

Urusei Yatsura là một loạt phim khoa học viễn tưởng hài – lãng mạn xoay quanh Oni, một chủng tộc người ngoài hành tinh xâm lược trái đất nhưng thay vì chiếm lấy hành tinh bằng vũ lực, họ tiến hành một trò chơi có tên là Oni, giống như trò chơi thực tế được chơi trong Nhật Bản. Ứng cử viên được chọn cho trò chơi là Ataru Moroboshi, một học sinh trung học bình thường, kém may mắn và dưới mức trung bình.

Đối thủ cạnh tranh của anh là Công chúa Lum, con gái của thủ lĩnh người ngoài hành tinh. Vào ngày thi đấu, Ataru sử dụng các phương pháp ám chỉ để giành chiến thắng trong cuộc thi. Bạn gái của anh ấy là Shinobu cũng khuyến khích anh ấy bằng cách hứa sẽ kết hôn với anh ấy nếu anh ấy chiến thắng. Ataru chấp nhận và thông báo ý muốn của mình để kết hôn với cô ấy nhưng bị Lum hiểu sai về một lời cầu hôn dành cho cô ấy, điều mà cô ấy chấp nhận trên truyền hình trực tiếp. Sự nhầm lẫn này khiến cô chuyển đến sống với anh ta và cuối cùng phải lòng anh ta.

Ataru lúc đầu có vẻ không quan tâm đến cô nhưng dần dần nhận ra cô là người quan trọng với anh. Việc đẩy và kéo của họ tạo ra một loạt các sự kiện vui nhộn bao gồm Ataru thỉnh thoảng bị Lum điện giật vì sự nhếch nhác của anh ta.

Rumiko Takahashi cũng đã tiết lộ một hình minh họa đặc biệt cho anime trên Twitter kỷ niệm sự trở lại năm 2022 của nó! Bộ truyện cũng kỷ niệm 40 năm thành lập vào năm 2018.

Khi nào Urusei Yatsura sẽ phát hành?

Urusei Yatsura đã thông báo về việc phát hành phiên bản đầu tiên của nó vào năm 2022. Đó là thứ Sáu, ngày 14 tháng 10 năm 2022. Trang web chính thức của loạt anime mới đã tiết lộ rằng anime sẽ chuyển thể một số câu chuyện chọn lọc từ manga có nghĩa là nó sẽ không kéo dài lâu như vậy. bộ truyện ban đầu dài 195 tập.

Ngày phát hành chính xác của anime Urusai Yatsura mới vẫn chưa được xác nhận nhưng dự kiến ​​sẽ sớm được tiết lộ.

Urusei Yatsura (2022) Phần 1 sẽ phát sóng 2 chương trình liên tiếp

Trong một tweet được chia sẻ bởi AIR, được biết rằng Urusei Yatsura (2022) sẽ phát sóng hai phần đầu tiên của nó liên tiếp. Loạt phim mới như chúng ta đã biết sẽ có tên là “Lum, the Invader Girl” và sẽ có 46 tập. Dự kiến ​​phát hành phần 1 của Urusei Yatsura vào tháng 10. Nói cách khác, Phần 1 và Phần 2 của “Urusei Yatsura” sẽ được thưởng thức trong mùa anime thu và đông. Không có thông tin cập nhật về Phần 2 và liệu phần 3 và phần 4 cũng sẽ phát sóng liên tiếp hay không.

Dòng tweet cũng giới thiệu cho chúng ta một nhân vật mới.

Anime của Urusei Yatsura (2022) sẽ có bao nhiêu tập?

@animetv_jp đã xác nhận số tập của anime “Urusei Yatsura” mới hiện được liệt kê ở Nhật Bản

Tổng cộng, Lum, anime Invader Girl sẽ có 46 tập. Đây rõ ràng là một sự cắt giảm đáng kể so với 195 tập của anime gốc. Hơn nữa, đã có thông tin xác nhận rằng 46 tập sẽ được chia thành 4 phần, trong đó 2 phần đầu tiên sẽ phát sóng liên tiếp. Mỗi phiên tòa sẽ có từ 12-13 tập.

Tin tức này không có gì đáng ngạc nhiên vì đã có thông báo rằng họ sẽ chỉ chuyển thể một số thứ từ manga. Câu hỏi vẫn còn trong tâm trí mỗi người hâm mộ là 46 tập liệu có đủ để chuyển thể một bộ manga có tổng cộng 34 tập và 374 chương?

Tuy nhiên, anime mới của Urusai Yatsura sẽ có thời lượng kéo dài một năm với 4 phần với thời lượng ước tính khoảng 11-12 tập mỗi phim. Các khóa học không được đảm bảo sẽ liên tiếp nhưng loạt phim vẫn sẽ có bốn khóa học. Mỗi triều thần của Urusei Yatsura (2022) sẽ có 11 và 12 tập, độ dài tiêu chuẩn của hầu hết các anime quý hiện nay.

Xem Urusei Yatsura ở đâu?

Anime mới chỉ tiết lộ chương trình phát sóng của Fuji TV cho đến bây giờ và sẽ bổ sung thêm nhiều kênh hơn nữa. Đối với các nền tảng phát trực tuyến, có khả năng Crunchyroll sẽ chọn anime để phát trực tuyến chỉ vì trạng thái cổ điển của nó.

Các nền tảng khác cuối cùng có thể thông báo phát trực tuyến nhưng không có cập nhật nào về điều đó kể từ bây giờ. Phiên bản cũ hơn của anime không có sẵn trên bất kỳ nền tảng phát trực tuyến chính thức nào và chỉ có sẵn trên các trang web không chính thức.

Nhân vật, diễn viên và nhân viên của Urusei Yatsura

Urusai Yatsura chỉ tiết lộ hai nhân vật chính và diễn viên lồng tiếng của họ sẽ xuất hiện trong anime mới:

  • Hiroshi Kamiya trong vai Ataru Moroboshi
  • Sumire Uesaki trong vai công chúa Lum

Trong một tweet gần đây, một nhân vật mới đã được giới thiệu tên là Ran với giọng nói do Kana Hanazawa của Chloe trong “Pokémon Travels” nổi tiếng. Xem hình ảnh đầu tiên của Ran.

Flickerbuzz

David Productions đang làm việc trên bản cải tiến của anime. Hideya Takahashi và Yasuhiro Kimura sẽ đạo diễn anime, Yuuko Kakihara là người giám sát kịch bản và Naoyuki Asahino là người thiết kế nhân vật.

Câu hỏi thường gặp – Phiên bản Urusei Yatsura

Q. Urusei Yatsura có phải là một anime harem không?

A. Anime chắc chắn là một bộ phim hài lãng mạn hậu cung với khoa học viễn tưởng và người ngoài hành tinh! Công chúa Lum không dễ dàng theo đuổi Ataru vì bản chất của anh ấy là luôn theo đuổi người khác, giới thiệu rất nhiều nhân vật trong anime.

Q. Ataru có kết thúc với Lum không? * cảnh báo spoiler *

A. Ngay cả khi mối quan hệ của họ bắt đầu một cách khó khăn với việc Ataru luôn chạy theo người khác, bỏ lại Lum ở phía sau, anh ấy cuối cùng nhận ra cô ấy có ý nghĩa như thế nào đối với anh ấy và bắt đầu nhìn thấy tương lai mà cô ấy nhìn thấy. Ataru bắt đầu muốn bảo vệ tương lai mà họ đã kết hôn hạnh phúc.

Q. Urusei Yatsura có nổi tiếng không?

A. Urusei Yatsura là tác phẩm nổi tiếng đầu tiên của Rumiko Takahashi, mở đường cho những tác phẩm giống như Inuyasha và Ranma 1/2. Manga bắt đầu được lưu hành vào năm 1978 và đã có 35 triệu bản được lưu hành! Anime cũng có một lượng người theo dõi đáng kể khi được phát sóng trên Animax Asia vào đầu những năm 2000.

Hãy theo dõi để cập nhật những thông tin mới Urusei Yatsura và tất cả những thứ hay ho từ những tựa sách yêu thích của bạn. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime phát hành vào Mùa đông 2022 và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *