Sasaki to Miyano and the information about Movie new

Rate this post

Theo như mới nhất thông tin, chúng ta cũng có thể thấy rằng anime: Sasaki to Miyano sẽ có Phim mới vào năm tới.

Theo như mới nhất thông tin, chúng ta cũng có thể thấy rằng anime: Sasaki to Miyano sẽ có Phim mới vào năm tới. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn không thể xác định được chính xác thời gian khi phát hành bộ phim này. Vậy thì sau đây chúng ta hãy theo chân Mọt Game đi tìm hiểu rõ hơn về những thông tin này nhé!

Anime: Sasaki to Miyano cùng những bản cơ bản thông tin

Anime: Sasaki to Miyano được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên, đầu tiên tập phim đã được khởi động vào ngày 09 tháng 1 và kết thúc sau 12 tập gắn kết. Như dự kiến, bộ truyện sẽ phát hành Movie vào năm 2023 và hẹn ước sẽ mang đến cho người xem những giây phút giãn thư nhất.

Anime: Sasaki to Miyano và các thông tin về Movie mới
Anime: Sasaki to Miyano và các thông tin về Movie mới

Bên cạnh đó, bộ phim này sẽ có sự tham gia của các diễn viên trước: Yusuke Shirai trong vai Shumei Sasaki; Sōma Saitō trong vai Yoshikazu Miyano; Yoshitsugu Matsuoka trong vai Taiga Hirano; Yūki Ono trong vai Jiro Ogasawara; Yūma Uchida trong vai Masato Hanzawa; Ryohei Arai trong vai Tasuku Kuresawa; Mitsuhiro Ichiki trong vai Gonzaburo Tashiro; Nobunaga Shimazaki trong vai Akira Kagiura,…. Creation sense of quen thuộc cho người xem.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *