[SỐC] Doanh thu của One Piece Film Red vượt qua doanh thu 2 tỷ yên sau 2 ngày chiếu

Rate this post

Theo báo cáo doanh thu mới nhất được One Piece Film Red công bố, bộ phim này cán mốc 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày công chiếu phim chính thức.

Doanh thu của bộ phim One Piece Film Red vượt qua con số 2 tỷ yên chỉ sau 2 ngày công chiếu phim và chính thức trở thành bộ phim có doanh thu màn hình mở bán lớn nhất trong tất cả các bộ phim chiếu rạp của One Piece từ trước khi đến nay. Đồng thời đây có thể được xem là minh chứng cho sức hút của tên tuổi One Piece mặc định cho tác phẩm này đã bước sang tuổi 25.

[SỐC]  Doanh thu của One Piece Film Red vượt qua doanh thu 2 tỷ yên sau 2 ngày chiếu
Doanh thu của bộ phim One Piece Film Red vượt qua con số 2 tỷ yên

Cụ thể, sau khi thông báo chính thức chiếu vào ngày 6 và 7 tháng 8 vừa qua, doanh thu của bộ phim sau 2 ngày cuối tuần đã vượt mức 2 triệu Yên tương ứng hơn 1 triệu 570 vé lượt Được bán ra, phá vỡ kỷ lục 1 tỷ 3 triệu yên trước đó mà One Piece Film Z đã được tạo ra vào năm 2012. Đại diện của Toei Animation cho hay kỳ vọng vào doanh số của bộ phim có thể vượt qua con số 10 tỷ yên.

Show One Piece Film Red đang là bộ phim đứng thứ 3 trong top 3 bộ phim điện ảnh có phần doanh thu mở màn ấn tượng cao nhất trong lịch sử Nhật Bản. Chỉ đứng sau Thanh Gươm Diệt Quỷ: Tài nguyên vô tận 3 tỷ yên và đứng trước Jujutsu Kaisen 0 với 1,6 tỷ yên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *