Sát quỷ và 10 con quỷ khiến người hâm mộ không thể không yêu

Rate this post

Bất kể là một con quỷ, có khá nhiều nhân vật trong Demon Slayer đã đánh cắp trái tim của người hâm mộ. Cùng TruyenVN theo dõi danh sách này nhé.

Hand Demon chỉ muốn một bàn tay nắm giữ trong Demon Slayer

Hand Demon chỉ muốn một bàn tay nắm giữ trong Demon Slayer

Hand Demon được giới thiệu trong Lựa chọn cuối cùng của Sát thủ quỷ. Anh ta mang hình dạng của một con quỷ quái dị với quá nhiều cánh tay không thể đếm xuể.

Nhân vật này ghét Sakonji Urodaki, người từng là người hướng dẫn cho Tanjiro. Sau khi Tanjiro đánh bại Hand Demon, người hâm mộ không khỏi xót xa cho con quỷ này.

Anh tiết lộ rằng khi còn bé, anh thường sợ hãi và phải quay sang anh trai để nắm tay an ủi. Chi tiết Tanjiro tử tế nắm tay khi Hand Demon chết khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.

Susamaru gặp một kết thúc đặc biệt tàn nhẫn

Susamaru gặp một kết thúc đặc biệt tàn nhẫn

Susamaru là một con quỷ mà Tanjiro gặp phải trong arc Asakusa. Susamaru được Muzan cử đi cùng với Tanjiro.

Nhân vật này được phân biệt bởi những quả bóng temari mà cô ấy sử dụng để chiến đấu. Cô ấy là một đối thủ khốc liệt của Tanjiro và Nezuko vì cô ấy đã hơn một lần giành được ưu thế trước cả hai.

Tất nhiên, không phải Tanjiro và Nezuko đã dẫn đến cái chết của Susamaru mà là do cô vô tình để lộ tên của Muzan.

Và khi làm như vậy, cô đã bị giết ngay lập tức và không thương tiếc bởi lời nguyền của Kibutsuji.

Mặc dù Susamaru rõ ràng là một nhân vật phản diện, những người hâm mộ Demon Slayer không thể không đánh giá cao tính cách và sự tàn nhẫn của cô ấy khi cô ấy chết.

Yushiro là một đồng minh khó hợp tác

Yushiro là một đồng minh khó hợp tác

Mặc dù về mặt kỹ thuật, Yushiro là một con quỷ “tốt”, anh ta thường khiến người hâm mộ của tựa game shounen khó chịu với tính khí nóng nảy và thái độ trịch thượng của mình.

Anh ta thô lỗ với Tanjiro, xúc phạm Nezuko, và nhanh chóng tấn công Tanjiro để bảo vệ Tamayo.

Tuy nhiên, khi họ bị tấn công, Yushiro đã nhanh chóng tiến lên để hỗ trợ Tanjiro trong cuộc chiến của mình, ngay cả khi anh ta chỉ chiến đấu để bảo vệ Tamayo.

Dù tỏ thái độ có phần trịch thượng nhưng nhân vật này không ngại nói lên quan điểm của mình và bênh vực những người mình quan tâm.

Mẹ Nhện đã cố gắng hết sức để tạo ra một gia đình

Mẹ Nhện đã cố gắng hết sức để tạo ra một gia đình

Mẹ Nhện là một trong những thành viên của gia đình nhện ở vòng cung Núi Natagumo.

Cô ấy được gọi là “mẹ” vì đó là vai trò trong gia đình được giao cho cô ấy mà cô ấy mong đợi sẽ sống phần đời còn lại của mình.

Mặc dù mẹ Nhện quỷ đã sát hại và tra tấn dã man nhiều người và tỏ ra không có thiện cảm với con người ngay từ đầu.

Nhưng người hâm mộ không thể không thông cảm cho cô ấy khi cô ấy rõ ràng đã rơi vào một vị trí mà cô ấy không muốn, và chỉ đơn giản là cố gắng chứng tỏ bản thân.

Những người hâm mộ Demon Slayer nhớ rõ ràng sự chấp nhận của cô ấy hơn là nỗi sợ hãi cái chết, và lòng tốt của cô ấy đối với Tanjiro trong những giây phút cuối cùng của cô ấy.

Enmu có những khả năng thú vị nhưng nguy hiểm

Enmu có những khả năng thú vị nhưng nguy hiểm

Enmu được giới thiệu trong Lâu đài Vô cực với tư cách là thành viên duy nhất còn sống của các Cấp thấp hơn sau khi Muzan sát hại những người còn lại.

Anh ta được truyền một lượng lớn máu của Muzan trước khi được hướng dẫn giết Tanjiro, dẫn đến bộ phim Chuyến tàu bất tận, nơi Enmu là nhân vật phản diện chính.

Giống như hầu hết các ác quỷ, Enmu tàn nhẫn với con người và không tôn trọng mạng sống của con người, thích thú với nỗi đau và sự đau khổ của con người.

Khả năng của Emmu cho phép anh ta điều khiển giấc mơ của mọi người, biến những giấc mơ bị bóp méo thành những cơn ác mộng đen tối.

Tuy nhiên, người hâm mộ Demon Slayer không thể không yêu nhân vật này vì nỗ lực gần như thành công trong việc giết chết các nhân vật chính và cách sử dụng Huyết thuật thông minh nhưng thận trọng của anh ta.

Kyogai khao khát trở nên mạnh mẽ hơn

Kyogai khao khát trở nên mạnh mẽ hơn

Kyogai, người thường được gọi là Ác ma Trống, là nhân vật phản diện chính trong Biệt thự Tsuzumi.

Kyogai trước đây là một con quỷ cấp thấp hơn đã bị Muzan loại bỏ vì anh ta quá yếu, và đây là động lực chính cho mọi hành động của anh ta sau này.

Khát vọng chứng tỏ bản thân và ngày càng lớn mạnh, Kyogai đã cố gắng hết sức để thể hiện vai ác quỷ khát máu dù tính cách trầm lặng và yêu nghệ sĩ.

Những người hâm mộ bộ truyện Demon Slayer đã rất ngạc nhiên khi biết rằng Kyogai thực sự là một nhà văn muốn mọi người đánh giá cao tài năng của mình với nhiều thể loại sáng tạo hấp dẫn.

Akaza được người hâm mộ yêu và ghét

Akaza được người hâm mộ yêu và ghét

Akaza chỉ có một đoạn giới thiệu ngắn trước khi anh nhanh chóng trở thành một trong những nhân vật bị ghét nhất nhưng cũng được ngưỡng mộ nhất của Kimetsu No Yaiba.

Akaza bướng bỉnh và mạnh mẽ, thích đánh nhau. Anh ta coi thường bất cứ ai yếu hơn mình vì nỗi ám ảnh về việc trở nên mạnh mẽ hơn.

Tính cách của nhân vật này mang tính giải trí cao và anh ấy là một ví dụ điển hình về một nhân vật phản diện mà người hâm mộ không thể không yêu thích.

Cô gái quỷ Nezuko Kamado

Cô gái quỷ Nezuko Kamado

Khi bắt đầu Demon Slayer, người hâm mộ đã vô cùng kinh hãi khi biết rằng thành viên gia đình còn sống duy nhất của gia đình, Nezuko, đã bị biến thành một con quỷ.

Vì lý do này, cô đã bị kết án tử hình bởi nhiều người, ngay lập tức bị mọi người cô gặp đều coi là ác quỷ.

Tuy nhiên, theo dõi bộ manga này, người ta không thể không yêu và ủng hộ cô ấy giống như Tanjiro.

Cô ấy vẫn là một cô gái có trái tim ngọt ngào, cố gắng bảo vệ anh trai mình mặc dù là một con quỷ.

Cô là một đứa trẻ có linh hồn phải đấu tranh để chống lại sự thúc giục của quỷ, cố gắng kìm hãm cảm xúc của con người và cố gắng giữ an toàn cho những người xung quanh.

Anh em nhà Daki & Gyutaro

Anh em nhà Daki & Gyutaro

Daki và Gyutaro thực chất là hai con quỷ riêng biệt. Cả hai đều cảm thấy sợ hãi trước một thế giới tàn khốc, mặc dù Daki tự hào, Gyutaro ghen tị, cả hai đều thể hiện sự tự tin ngang nhau trong trận chiến.

Cả hai đều là anh em ruột. Họ độc ác, thích hành hạ người ta và nhìn người ta đau khổ.

Mặc dù vậy, mối quan hệ sâu sắc mà Daki và Gyutaro dành cho nhau là không thể phủ nhận.

Gyutaro khao khát một cuộc sống tốt đẹp hơn cho em gái mình và khả năng cô ấy sẽ bắt đầu lại, trong khi Daki kiên quyết từ chối bỏ rơi anh trai mình.

Muzan – Trùm cuối, chúa quỷ trong Demon Slayer

Bản thân Quỷ vương, Muzan Kibitsuji, là nhân vật phản diện chính của Sát quỷ và là thủ lĩnh của Mười hai Kizuki.

Anh ta là một con quỷ ấn tượng, người có thể kiểm soát hầu hết những con quỷ mà anh ta đã tạo ra.

Anh ta có một trái tim lạnh lùng và tàn nhẫn, không ngại giết bất cứ ai theo cách của mình, ngoài ra, Muzan cũng bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo của chính mình.

Mặc dù vậy, Muzan vẫn được ngưỡng mộ vì không ngừng theo đuổi mục tiêu và trí thông minh.

Bất chấp nhiều tội ác của mình, nhân vật này vẫn được tôn trọng trong fandom của Demon Slayer vì anh ta là một nhân vật phản diện đặc biệt, và vì lý do này, anh ta vẫn được nhiều người yêu mến.

Những cái tên trên đều là phản diện, chính diện, nhưng điểm chung của chúng là yêu quái. Tuy nhiên, bất chấp điều này, họ vẫn được cộng đồng người hâm mộ Demon Slayer yêu thích vì nhiều lý do. Còn bạn thì sao? Hãy cho TruyenVN biết bạn yêu thích nhân vật nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *