Sẽ Có Một Chương 17? Tóm tắt và hơn thế nữa •• Stig

Rate this post

Hải Tặc Bóng Đêm là bộ truyện tranh 2018 kết thúc vào năm 2019. Sau khi bộ truyện kết thúc cách đây khá lâu, các fan manga yêu thích bộ truyện đã không ngừng chờ đợi season 2 hoặc chap 17. Câu hỏi đặt ra là liệu có hay không. là phần 2. Chúng tôi đã đề cập đến mọi thứ bạn cần biết, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Tóm lại, Hải tặc Bóng tối là cảnh sát trưởng mới của thị trấn. Nhóm anh hùng ragtag này sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để bảo vệ thành phố dưới nước hùng vĩ của họ và những cư dân của Old San Diego. Bạn đã không thấy công lý được thực thi cho đến khi bạn thấy Hải tặc bóng đêm đặt ra luật pháp.

Đánh giá và tóm tắt lại

Truyện tranh hip-hop — đọc rất vui. Câu chuyện rất hay, và tôi thực sự thích phong cách nghệ thuật. Đó chắc chắn là một luồng không khí trong lành. Phong cách nghệ thuật khiến tôi nhớ đến Treasure Planet của Disney, đó là một trong những bộ phim hoạt hình yêu thích của tôi!

Frank và những người phụ nữ của anh ta du hành qua lại qua các dòng thời gian và vũ trụ thay thế, đá đít và quan hệ tình dục đáng kinh ngạc! Họ đánh bại một số phiên bản của Rick và hiện đang đuổi theo Merin để ngăn chặn dòng thời gian Manipur của anh ta và các dòng thời gian thay thế. Người đàn ông bí ẩn trong chiều không gian thứ tư là ai? Có phải là tương lai không, Frank? Nhưng sau khi đoàn tụ với ông nội Shadow và bà của anh ấy Rose và học các kỹ năng Ninja, tất cả sẽ ổn.

Sẽ có phần 2 hay chương 17 của Hải Tặc Bóng Đêm?

Không, tác giả ban đầu đã tuyên bố trên trang mạng xã hội của họ rằng họ sẽ thăm lại thế giới này sau khi hoàn thành những câu chuyện khác.

Sẽ không có mùa 2 hoặc Chương 17 nữa; manga đã kết thúc vào năm 2019 và không có thông tin cập nhật nào về bộ truyện này kể từ đó bởi tác giả gốc, Sean Galloway. Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện này trên webtoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *