Sẽ Có Một Dòng Sông Tím Phần 2 (Zichuan) Donghua?

Rate this post

Purple River (Zichuan) tập 42 vừa được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 này và nó đánh dấu phần cuối của bộ phim chuyển thể thú vị của donghua từ tiểu thuyết, mang đến cho chúng ta cảm giác về Game of Thrones theo phong cách hoạt hình Trung Quốc. Nó đã kết thúc trong một lời tố cáo căng thẳng và đầy cảm xúc đối với mùa đầu tiên của nó, nó có nhân vật chính Zichuan Xiu đang chạy trốn. Giống như bất kỳ phim hoạt hình và donghua nào khác mà chúng ta đã xem trong nhiều năm, cảnh đó thực sự khiến tôi nhớ đến việc Xiao Yan chạy trốn khỏi Đế quốc Gia Mã trong Trận chiến xuyên thiên đường: Thỏa thuận ba năm.

Zichuan Season 2 Updates

Với tất cả sự phản bội và kịch tính, chính trị ở donghua này vẫn tiếp tục khi nó khiến tất cả chúng ta khao khát nhiều hơn nữa. Bây giờ, điều này để lại một khoảng trống lớn sẽ là động lực để người hâm mộ đặt câu hỏi “Sẽ có Dòng Sông Tím mùa 2? Liệu câu chuyện về donghua của Zichuan có tiếp tục? Điều gì sẽ xảy ra với Axiu trong Purple River Season 2?”Và danh sách các câu hỏi tiếp tục đổ xuống như một trận mưa lớn.

Bản cập nhật Purple River Season 2 (Zichuan)

Là một donghua tập trung vào một cốt truyện với nhiều yếu tố phương Tây, Dòng sông màu tím là một viên ngọc quý hiếm trong số các đồng nghiệp của nó. Cá nhân tôi cảm thấy như đang xem một câu chuyện giả tưởng phương Tây với ảnh hưởng của những người từ Trò chơi vương quyềnTác phẩm của Tolkien (Chúa tể của những chiếc nhẫn, Người Hobbit, v.v.). Kể từ khi donghua kết thúc, người hâm mộ anime Trung Quốc đã suy đoán về Purple River Season 2 mặc dù, có thể mất khá nhiều thời gian cho đến khi chúng tôi cuối cùng nhận được bản cập nhật về việc phát hành của nó. Mặc dù vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ nhận được xác nhận rằng liệu mùa giải thứ 2 có sắp diễn ra hay không.

Sau tất cả, Purple River đã để lại tất cả chúng ta với nhân vật chính Axiu trên đường chạy trốn, thoát khỏi cuộc sống của mình sau những cuộc đấu tranh căng thẳng và tình huống khó xử mà anh ấy đã trải qua. Mặc dù chúng tôi vẫn chưa chắc chắn liệu Zichuan có nhận được mùa thứ 2 hay không cho đến khi thông báo chính thức được tiết lộ, chúng tôi bằng cách nào đó có thể chuyển sự chú ý của mình sang một thứ khác và đó là bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết mang tên The King of Light in Zichuan.

Vua ánh sáng ở Zichuan

Bạn có biết sắp có một bộ phim truyền hình Trung Quốc tên là The King of Light in Zichuan không? Đây là live-action chuyển thể từ tiểu thuyết Tử Xuyên của Lao Zhu và dự kiến ​​phát hành vào năm 2022. Phim có sự tham gia của Yang Xu Wen (Zi Chuan Xiu), Liu Yu Ning (Di Lin), Zhang Ming En (Si Te Lin) , Li Mo Zhi (Zi Chuan Ning), Gu Lan Di và Han Ming Lin. Bộ phim dự kiến ​​dài 24 tập, mỗi tập dài 45 phút và sẽ được phát trực tuyến trên iQIYI.

Quay lại bản chuyển thể donghua, Purple River Season 2 có thể không phát hành các bản cập nhật hoặc thông báo mới cho đến năm sauTuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng – Axiu sẽ trở lại với một sự phát triển vượt bậc về cuối của mình bất chấp con đường mà anh ta phải đi có gập ghềnh và nguy hiểm như thế nào.

sông tím zichuan donghua

Dòng sông màu tím được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Lao Zhu, đó là một trong số ít donghua có tính năng quân sự và chiến tranh ở cấp độ cao cấp sẽ khiến bạn liên tưởng đến những bộ anime như Kingdom, và donghua Qin’s Moon. Công chiếu vào ngày 21 tháng 12 năm 2021 và đã chạy được 42 tập cho đến ngày 20 tháng 9 năm 2022. Purple River được làm hoạt hình bởi studio Build Dream (cùng một studio làm việc cho donghua Renegade Immortal sắp tới) và do Tencent Penguin Pictures sản xuất.

Nếu bạn chưa xem hoặc xem xong Purple River, bạn có thể kiểm tra các cửa hàng chính thức của nó trên Tencent Video hoặc thử trên các trang web anime yêu thích của bạn. Để nhận thông tin cập nhật trực tiếp về Zichuan và mùa thứ 2 được suy đoán của nó, các bạn có thể truy cập trang Weibo chính thức của nó, trên đó tôi sẽ cung cấp liên kết dưới đây.

Cập nhật lần cuối vào ngày 20 tháng 9 năm 2022 bởi Yu Alexius

  • 2e8d7f6e8e2b406bd4ce0ae305f5b2c9? S = 80 & d = mm & r = g Sẽ Có Dòng Sông Tím Phần 2 (Zichuan) Đông Hoa?

    Tên mã: Yu Alexius là một thực thể mơ hồ, thích nói về anime và hoạt hình Trung Quốc nói chung. Một linh hồn vô độ từ Hòn ngọc Phương Đông, một nhà văn thất vọng và một Houtarou Oreki muốn trở thành. Anh ta là một kẻ mất trí và mọi thứ đều điên rồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.