8 nhân vật anime cực dễ thương nhưng cái đầu hơi ‘nóng’

Rate this post

Các nhân vật trong anime có thể được miêu tả bằng nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, và bài viết dưới đây sẽ tổng hợp 8 người tuy hơi nóng tính nhưng lại vô cùng dễ thương.

1) Katsuki Bakugo (Học viện anh hùng của tôi)

Theo như các nhân vật anime My Hero Academia, Katsuki Bakugo là người dễ nhận ra nhất. Anh ấy luôn là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong truyện, thường xuyên chiếm vị trí số một trong các cuộc bình chọn chính thức về độ nổi tiếng của Nhật Bản. Theo nghĩa đó, anh ấy chắc chắn được yêu mến bởi một lượng lớn người hâm mộ.

Katsuki Bakugo

Bất cứ ai đã xem chương trình này hoặc đọc manga đều biết Katsuki Bakugo có thể bùng nổ như thế nào, đặc biệt là trong những vấn đề liên quan đến đối thủ của anh ta, Izuku Midoriya. Phù hợp, Quirk của anh ấy thể hiện hoàn hảo tính cách của anh ấy, vì anh ấy luôn bùng nổ trong và ngoài chiến trường.

2) Vegeta (Bảy viên ngọc rồng Z)

Vegeta là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng khác được biết đến với những khoảnh khắc tức giận của mình. Hoàn cảnh như vậy là phổ biến, đôi khi nhờ vào lòng kiêu hãnh hống hách của anh ta; Quá trình chuyển đổi của anh ấy từ một nhân vật phản diện chính thành một nhân vật phản diện không thay đổi nhiều trong bộ phận này.

Vegeta

Anh ta dễ nổi giận hơn nhiều so với Goku vui tính, điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì Saiyan được biết đến là rất thù địch, khiến ai đó thích Goku như một ngoại lệ hơn là bình thường. . Vegeta là sự lựa chọn hoàn hảo cho một danh sách như thế này, và các nhân vật hot trong Dragon Ball Z cũng vậy.

3) Yusuke Urameshi (YuYu Hakusho)

Nhân vật chính của YuYu Hakusho ra mắt với tư cách là một tay chơi đường phố ngẫu nhiên đánh nhau với những người khác hầu như không vì bất cứ lý do gì. Mọi thứ không thay đổi nhiều khi anh ta chết và được đưa trở lại như một Thần thám tử, với sự khác biệt chính là sự xuất hiện thực sự xấu xa thường khiêu khích anh ta.

Yusuke Urameshi

Hầu hết các thành viên của Đội Urameshi đều nóng tính, với một số người như Kurama là ngoại lệ chính. Tuy nhiên, Yusuke vẫn là nhân vật chính, vì vậy hợp lý nhất khi đặt anh ấy ở đây thay vì một cô gái đáng yêu khác như Kuwabara.

4) Inosuke Hashibira (Sát quỷ)

Demon Slayer là một bộ truyện cực kỳ nổi tiếng với nhiều nhân vật anime đáng yêu. Trong số đó có Inosuke Hashibira, người được biết đến là người nóng tính và thường xuyên rơi vào những tình huống nguy hiểm do có xu hướng đánh giá quá cao sức mạnh của bản thân.

Inosuke Hashibira

Thật phù hợp khi một người đàn ông kết hợp với một con lợn lòi sẽ được biết đến với tính khí nóng nảy. Xét cho cùng, những con vật đó ngoài đời mang tiếng là dễ gây kích động, chưa kể còn cực kỳ nguy hiểm cho người bình thường gặp phải. Thường xuyên hơn không, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy Inosuke xuất trận.

5) Inuyasha (Inuyasha)

Một nhân vật thú khác cho một danh sách như thế này. Inuyasha là một chú chó Hanyō, thoạt đầu chứng tỏ là một người rất nguy hiểm mà Kagome nên cảnh giác, mặc dù tên của bộ truyện nên nói rõ rằng phần lớn câu chuyện được kể từ góc nhìn của anh ta. Vì vậy, nhân vật anime này là nhân vật chính chính và nhanh chóng hợp tác với cô ấy. Tuy nhiên, không phải anh ấy đột nhiên trở nên tốt đẹp.

Inuyasha

Anh ta vẫn có một chút thất thường, với một trong những điều kỳ quặc đáng chú ý nhất của anh ta là anh ta có máu quỷ, điều này khiến anh ta thậm chí còn mạnh hơn với cái giá phải trả là khiến anh ta phát điên. điên rồ nếu không có Tessaiga.

6) Misty (Pokemon)

Người bạn đồng hành nữ đầu tiên của Ash được cho là biểu tượng nhất của anh ấy. Mô tả của Misty trong chương trình khác biệt đáng kể so với cách cô được miêu tả trong các trò chơi điện tử. Cô ấy là một tsundere cổ điển có xu hướng nổi giận trong các Chương trình truyền hình, trong khi cô ấy hầu như không có bất kỳ đặc điểm nào trong các tiêu đề.

Có sương mù

Phần lớn sự tức giận ban đầu của cô là kết quả của việc Ash làm hỏng chiếc xe đạp của cô, điều này cuối cùng khiến cô đi theo Ash xung quanh Kanto và Johto. Tính khí của cô ấy bùng lên theo thời gian khi anh ấy làm điều gì đó ngớ ngẩn hoặc nếu Brock cố gắng trở thành một kẻ tán tỉnh một lần nữa.

Tuy nhiên, nhân vật anime này trở nên mềm mại hơn nhiều trong những lần xuất hiện sau đó của cô ấy trong chương trình.

>> XEM THÊM: Naruto: Tại sao phải cần đến hai Cửu Vĩ để cạnh tranh với Thập Vĩ?

7) Tobio Kageyama (Haikyuu !!)

Không thể phủ nhận cựu “Vua sân cỏ” là một vận động viên bóng chuyền cực kỳ tài năng. Có một trường hợp trung thực mà người ta có thể đưa ra khi nói rằng anh ấy là người chơi giỏi nhất trong tất cả Haikyuu !! Tuy nhiên, phần quan trọng của việc liệt kê người định cư này ở đây là tính nóng nảy của anh ta. Đó là một câu chuyện phổ biến khi các nhân vật anime đặc biệt tài năng bị kìm hãm bởi sự tức giận của họ.

Tobio Kageyama

Biệt danh “Vua sân khấu” không đẹp đẽ như người ta vẫn tưởng. Những người đồng đội cũ của anh ghét thái độ hống hách của anh, điều này cuối cùng đã khiến anh gia nhập Karasuno High. Người hâm mộ sẽ nhanh chóng thấy sự thất vọng của anh ấy tăng lên đối với Hinata trước khi anh ấy cuối cùng trưởng thành và trở thành một người chơi có định hướng đồng đội hơn.

Tính khí nóng nảy của anh ấy vẫn sẽ được sử dụng cho những khoảnh khắc hài hước, nhưng nó không gây hại cho tính cách của anh ấy.

8) Edward Elric (Fullmetal Alchemist)

Một nhân vật anime nhỏ bé là một người rất dễ nổi giận, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy một người như Edward Elric ở đây. Anh ta là nhân vật chính của Fullmetal Alchemist. Vì vậy, cũng có thể tưởng tượng rằng anh ấy là một trong những nhân vật nổi tiếng hơn trong bộ truyện của mình.

Thật ngạc nhiên khi thấy ai đó sẵn sàng bỏ rơi người khác mà họ có vấn đề thay vì cố gắng đàm phán theo kiểu sáo rỗng thông thường của anime. Gọi anh ta là “người lùn” là một cách khác để đánh dấu anh ta vì anh ta bị một trường hợp nghiêm trọng của Khu phức hợp Napoléon.

Hãy theo dõi MGN.vn để cập nhật những bộ anime sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *