Seri nhân vật sở hữu sức mạnh ‘ghê gớm’ nhất Boruto

Rate this post

Xem Boruto đã lâu và hâm mộ rất nhiều nhân vật trong series này, vậy theo bạn đâu là những nhân vật có sức mạnh đáng sợ nhất?

Mặc dù bị ‘chê lên chê xuống’ khi đặt lên bàn cân với loạt phim Naruto tiền nhiệm nhưng ở thời điểm hiện tại, Boruto vẫn nhận được sự quan tâm của nhiệt độ giả, thậm chí là không ngừng tăng lên về số người hâm mộ mộ.

Naruto tương tự, đa dạng nhân tuyến của Boruto cũng là phần tử mà người xem cực kỳ thích thú. Bạn biết đấy, bạn biết đâu là nhân vật có sức mạnh ghê gớm nhất là những bộ anime chưa?

Sê-ri nhân vật sở hữu sức mạnh 'ghê gớm' nhất Boruto_0

Naruto Uzumaki

Unless is in the series main or series that ‘con trai’ Boruto làm chủ, một trong những nhân vật mạnh nhất luôn phải nhắc đến đệ thất Hokage – Naruto Uzumaki. Với trò chơi là Hokage của làng Lá ở thời điểm hiện tại, cũng như con trai của Hokage đệ tứ, Naruto sở hữu sức mạnh luôn nằm trong top truyện là điều không thể bàn cãi!

Naruto Uzumaki

Uchiha Sasuke

Uchiha Sasuke đã quá nổi tiếng khi là người bạn thân nhất, đồng thời cũng là đối thủ của Naruto từ mạch chính truyện đến Boruto hiện tại. Về bản chất, Sasuke là tộc nhân Uchiha chủng loại duy nhất còn sống. Ngoài ra, anh còn được gọi là Hokage bóng tối, người sở hữu một số nhẫn thuật cực mạnh như: Huyết Kế Giới Hạn, Tả Luân Nhãn và Luân Hồi Nhãn.

Uchiha Sasuke

>> XEM THÊM: Boruto: Top 4 nhân vật ‘nên đi’ để gây sốc trong series Boruto

Uzumaki Boruto

Firmware Boruto trong series anime cùng tên không thể thiếu sót trong những kẻ bá đạo nhất. Thật vậy, Boruto chính là một trong những nhân vật cực mạnh vì cha của cậu ta là Hokage đệ thất, còn mẹ là một kunoichi từ Hyuga gia tộc.

Là một ninja được ưu tiên ngay từ khi sinh ra, Boruto thông thạo Nhẫn Thuật và Thể Thuật. Bản thân Boruto rất mạnh mẽ, sau khi nhận Karma Phong Ấn, cậu ấy có thể tiếp cận với sức mạnh và kinh nghiệm của Momoshiki.

Uzumaki Boruto

Jigen / Ōtsutsuki Isshiki

Jigen, dưới ảnh hưởng của Ōtsutsuki Isshiki, là một trong những nhân vật phản cảm mạnh nhất của Boruto. Isshiki sức mạnh lớn không thể biểu hiện chính xác. Trong trận chiến cuối cùng với Naruto và Sasuke, anh ta đã đánh bại cả hai và Naruto phải sử dụng chiêu cuối và sử dụng Baryon chế độ của mình mới đánh bại được Isshiki.

Jigen / Ōtsutsuki Isshiki

Trên đây chỉ là 4 trong số những nhân vật mạnh nhất của series anime Boruto. Nếu bạn ấn tượng với một nhân vật nào khác thì đừng ngại chia sẻ cho MGN.vn cùng biết nhé!

Và cũng đừng quên theo dõi, chúng tôi thường xuyên để cập nhật nhiều tin tức mới và hấp dẫn về các bộ anime / manga khác ngôn ngữ nổi tiếng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *