Tất tần tật về Sumika Fujimiya, Waifu anime hè 2022 thì thành công nhất

Rate this post

Isekai Ojisan ấn tượng mạnh mẽ với màn hình, siêu thành công, Sumika Fujimiya của Isekai Ojisan đã trở thành một trong những mỹ nữ được săn đón nhiều điểm hiện tại nhất. Trong bài viết này, mời các bạn cùng gỡ cô nàng Mangtannha này nhé!

Sumika Fujimiya là ai?

Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya là nhân vật nữ chính của manga và anime Isekai Ojisan – Uncle From Another World. Cô ấy là bạn thời thơ ấu của Takafumi. Trong câu chuyện chính, Sumika Fujimiya chưa đầy 19 tuổi.

Trong anime phiên bản, Sumika Fujimiya được lồng tiếng bởi Komatsu Mikako.

Xem thêm: Anime Nam nhân vật chính Hẹn hò với Con gái của Mẹ kế Chuyển thể Anime mới!

Ngoại hình, cách tính của Sumika Fujimiya

Sumika Fujimiya

Sumika được xây dựng như một mẫu kiểu cô gái mọt sách. Anh ta có thân hình nhỏ gọn, tóc dài, kính và mặc quần áo kín đáo. Ngoại hình của nhân vật này phù hợp với tính cách hiện tại của anh: một người làm việc nghiêm túc và có phần trầm.

Sumika Fujimiya

Trong quá khứ, Sumika Fujimiya là một tên tội phạm… đáng sợ. Trong Isekai Ojisan Tập 4, Sumika trông không giống một cô gái khi còn nhỏ! Cô ấy hung dữ, mạnh mẽ, đủ để làm bất kỳ đám trẻ nào phải đi vệ sinh ngay lập tức. Người duy nhất coi Sumika là bình thường là Takafumi, người đàn ông còn sót lại cả ngưỡng mộ Sumika!

Khi trưởng thành, Sumika Fujimiya ngày càng nữ tính hơn. Kết quả là khi trưởng thành, cô ấy là một hot girl hoa tươi đúng chuẩn chứ không còn nam tính như hồi nhỏ.

Sumika Fujimiya anime VS manga

Sumika Fujimiya

Theo đánh giá của chủ quản Mangtannha, Sumika Fujimiya là nhân vật có ngoại hình giống Isekai Ojisan nhất trong cả anime và manga phiên bản hai. Đôi khi Sumika manga phiên bản còn “mlem mlem” hơn anime phiên bản. Bên trái hình ảnh là anime, bên phải là manga.

Vai diễn Sumika Fujimiya trong Isekai Ojisan

Sumika Fujimiya isekai ojisan

Theo những gì đang chiếu, Sumika sẽ là một trong những “giả” được chứng nhận hành trình đến thế giới khác của Ojisan. Cô ấy cũng sẽ tiến tới với Takafumi và (ai biết được) trở thành người yêu của anh ấy trong tương lai.

Sumika Fujimiya có phải là anime mùa hè năm 2022 của bạn không? Ngoài cô gái này, ai là nhân vật tập hợp, thành công nhất mà bạn đã từng gặp chưa? Please back the comment for we we can be talk the same nhau.

Xem thêm: Kinsou no Vermeil: Tất cả về Vermeil và sự xuất hiện của nữ ác quỷ “ba đầu”

Tham gia cộng đồng người hâm mộ truyện tranh anime và cập nhật những tin tức hấp dẫn tại đây:

# Tất # tần # phổ # về #Sumika #Fujimiya #waifu #anime # hè # tập # thì # thành # công # nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *