Series Death Note Live-Action mới của Netflix thuê Halia Abdel-Meguid làm biên kịch – Tin tức

Rate this post

Miss Annity nhà văn trở thành nhà sản xuất điều hành trong dự án từ Những điều kỳ lạ ‘ Anh em nhà Duffer


Trang web tin tức giải trí Deadline đưa tin hôm thứ Năm rằng Netflixloạt live-action mới của Tsugumi OhbaTakeshi Obata‘S Cuốn sổ tử thần manga đã thuê Halia Abdel-Meguid (Miss Annity, The Devil in the White City) với tư cách là một nhà văn cũng như nhà sản xuất điều hành. Deadline mô tả Abdel-Meguid là một “người hâm mộ lâu năm” của Cuốn sổ tử thầnvà là một người nói tiếng Nhật trôi chảy, sống ở Tokyo trước đây.

Matt Duffer và Ross Duffer (Những điều kỳ lạ), còn được gọi là Duffer Brothers, đang phát triển chương trình tại studio sản xuất Upside Down mới của họ. Abdel-Meguid là chuyên gia tư vấn viết về phim chuyển thể từ tiểu thuyết của Stephen King và Peter Straub Bùa hộ mệnh. Kế hoạch Cuốn sổ tử thần sê-ri sẽ là một “lấy mới” từ Netflixlive-action trước của Cuốn sổ tử thần phim (hình bên phải).

Netflix phát hành một live-action Cuốn sổ tử thần phim của đạo diễn Adam Wingard vào tháng 8 năm 2017. Nó sao Nat Wolff như Light Turner, Keith Stanfield như L, Margaret Qualley trong vai Mia Sutton, Willem Dafoe như giọng nói của Ryuk, Paul Nakauchi như Watari, và Shea Whigham trong vai James Turner.

Trong manga hồi hộp siêu nhiên gốc 2003-2006 của Ohba và Obata, cậu thiếu niên Light Yagami tìm thấy một cuốn sổ mà cậu có thể đưa mọi người vào chỗ chết bằng cách viết tên của họ. Anh ta bắt đầu một cuộc thập tự chinh tự xức dầu chống lại bọn tội phạm trên thế giới, và một trò chơi mèo vờn chuột bắt đầu với các nhà chức trách và một thám tử thiên tài có phong cách riêng.

Bộ manga đã truyền cảm hứng cho một bộ anime truyền hình dài 37 tập vào năm 2006-2007.

Live-action Cuốn sổ tử thầnDeath Note: Họ phim được công chiếu tại Nhật Bản vào năm 2006 và dựa trên câu chuyện của manga, mặc dù có những thay đổi đáng kể đối với phần kết của câu chuyện. Những bộ phim có sự tham gia của Tatsuya Fujiwara như ánh sáng, Ken’ichi Matsuyama như L, Erika Toda trong vai Misa Amane, và Shidou Nakamura như giọng nói của Ryuk. Viz Media trình chiếu các bộ phim tại các rạp chiếu ở Hoa Kỳ vào năm 2008, và phát hành cả hai trên video gia đình bằng tiếng Anh lồng tiếng.

Một bộ phim người thật đóng giả, L thay đổi WorLdra mắt tại Nhật Bản vào năm 2008

Live-action Death Note Thắp sáng thế giới MỚI bộ phim ra mắt vào tháng 11 năm 2016. Câu chuyện xảy ra 10 năm sau các sự kiện của câu chuyện gốc, và có các nhân vật mới cạnh tranh hơn sáu Death Notes trên Trái đất.

Nguồn: Deadline (Nellie Andreeva)


Leave a Reply

Your email address will not be published.