Giải mã Kawai-Chan! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Komi Can’t Communicate Chap 378 nằm trong danh sách phát hành tuần này. Trong hai ngày tới, tất cả học sinh sẽ biết địa điểm phiêu lưu tiếp theo là gì. Tuy nhiên, Komi và Tadano đang ở giữa một cốt truyện phụ khác. Điều này liên quan đến mối quan hệ của họ với Kawai-san. Trong nhiều phút, Tadano không ngừng nghĩ về người phụ nữ này. Tuy nhiên, anh không thể nhớ mình đã gặp cô ở đâu. Không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương tiếp theo!

Trong cốt truyện sau, người hâm mộ sẽ biết tất cả những cách mà chuyến đi này gặp trục trặc. Hoặc là các địa điểm sẽ quá mệt mỏi, hoặc sẽ có rắc rối giữa các thành viên trong nhóm. Độc giả đã rất hào hứng để xem những gì sẽ xảy ra từ thời điểm này!

Komi Can't Comminicate tập 378

Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 378: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Chương tiếp theo của Komi Can’t Communicate sẽ mang đến những câu hỏi mới. Và điều thú vị nhất là về Kawai-Chan. Tadano nói trong lần cuối cùng rằng anh đã nhìn thấy người phụ nữ ở đâu đó. Tuy nhiên, anh không thể nhớ mình đã nhìn thấy người phụ nữ ở đâu. Bây giờ, Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 378 sẽ mở đầu bằng cuộc trò chuyện giữa hai bên.

Không đánh đập xung quanh bụi rậm quá nhiều, anh ấy sẽ thẳng thắn hỏi họ về điều này. Và tiết lộ chắc chắn sẽ là thứ gì đó đào sâu quá khứ của Tadano. Sẽ rất thú vị khi xem những gì xảy ra vào buổi sáng của chuyến đi. Trải nghiệm vào đêm đầu tiên không được như ý. Vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem mọi người sẽ phản ứng như thế nào với chuyến đi đầu tiên bên ngoài thị trấn. Liệu Tadano có ấn tượng với tất cả những điều này? Chỉ có thời gian mới trả lời được!

Komi Can't Comminicate tập 378

Tóm tắt chương trước!

Tựa đề của Komi Không Thể Giao Tiếp Chương 377 là “Một Trại Huấn Luyện.” Chương này bắt đầu với việc mọi người đến trường vào buổi sáng ngày cắm trại. Tuy nhiên, có một cái gì đó đã khác về ngày hôm đó. Sự xuất hiện của Komi và Tadano trong chuyến đi này chắc chắn là một điều bất ngờ đối với tất cả các giáo viên và học sinh. Mọi người lên xe và bắt đầu cuộc hành trình.

Xe buýt đã đến đích, và mọi người đang xuống. Người ta thấy rằng người hướng dẫn trại là loại phụ nữ không quan tâm đến bất kỳ trò chơi nào. Nhưng không ai thích những căn phòng được chỉ định cho họ. Đến cuối chương, mọi thứ đã thay đổi trong câu chuyện. Tadano nói rằng anh đã biết Kawai-Chan trong quá khứ. Nhưng anh không thể nhớ mình đã gặp cô ở đâu.

Komi Can't Comminicate tập 378

Komi không thể giao tiếp chương 378: Ngày phát hành

Ngày phát hành cuối cùng của chương mới đã được công bố. Và cho đến nay, không có đoạn nghỉ nào trong chương này. Do đó, ngày phát hành cuối cùng của Komi Can’t Communicate Chương 378 là ngày 21 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ chỉ có thể xem tất cả các chương trên các trang chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *