Series Netflix Sex Education được chuyển thể thành manga!

Rate this post

Là một trong những loạt phim đình đám của Netflix, Sex Education sẽ được chuyển thành manga. This must be start for the series manga move from the other phim nhỉ?

Giáo dục giới tính là gì?

Giao dục giơi tinh

Sex Education is a series phim dài tập được phát sóng lần đầu tiên vào ngày 11 tháng 1 năm 2019. Chuyện phim đưa ta theo chân Otis, con trai của một người làm nghề nghiệp tình dục cùng cô Maeve mở phòng khám nghiệm. các vấn đề tâm sinh lý tuổi dậy thì cho bạn học của họ.

Mang nội dung hiện đại, đánh mạnh vào các vấn đề của lứa tuổi mới lớn, Sex Education dễ thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả ngay từ khi ra mắt. Các phần phim tiếp theo được gấp rút thực hiện ngay sau đó với chất lượng ngày một gia tăng. Đến nay, Sex Education has 3 season with the total plus 24 file with the one of the same ngưỡng mộ.

Xem thêm: Netflix Yu Yu Hakusho live-action công bố diễn viên và thông tin về phim!

Sex Education chuyển thể manga!

Truyện tranh giáo dục giới tính

Mới đây, trang Twitter Global Comic Label của Kadokawa đã đưa ra thông báo rằng tựa phim Sex Education sẽ được chuyển thể thành manga. Hiện quá trình sáng tác truyện được thực hiện bởi họa sĩ John Tarachine (John Taratsumi), mangaka khá nổi tiếng với những tác phẩm có thể loại tâm như Umi Ga Hashiru End Roll, Azami No Shiro No Majo hay Shinonome Tantei Ibunroku.

Manga có thể chuyển thành phim thì nhiều, chứ phim có thể chuyển thành manga trở lại là chuyện khá hiếm, nhất là với những tựa phim từ phương Tây. Việc làm, Giáo dục giới tính có bản manga được khá nhiều fan Giáo dục giới tính chờ đợi bởi cách kể chuyện của thể loại truyện tranh có thể sẽ cho giả mạo có cơ hội quan sát rõ hơn các nhân vật của Giáo dục giới tính.

Trước Giáo dục giới tính, một số phim khác cũng từng được chuyển thể thành manga như Sherlock hay Deadpool. Trong thời gian tới, phim nổi bật trên Netflix như Money Heist, Peaky Blinders hay Stranger Things có thể chuyển thành manga không nhỉ? Nghe cũng đáng mong lắm đấy chứ!

Trong thời gian tới, thời gian phát hành manga Sex Education sẽ được công bố. Lag sẽ cập nhật thêm các mới thông tin trong thời gian sớm nhất, hãy ghi nhớ theo dõi nhé!

Xem thêm: Netflix công bố thông tin 7 tựa anime mới toanh cực hấp dẫn!

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *