Shigaraki’s Awakening! Ngày phát hành & Chi tiết lô đất

Rate this post

Quảng cáo

Chính những ký ức trong quá khứ đã dẫn đến sự thức tỉnh của Tomura Shigaraki. Và bây giờ, My Hero Academia Season 6 Episode 5 đã được sắp xếp với ngày phát hành cuối cùng trong tuần này. Tin tốt là không có thời gian phát hành tập này. Vì vậy, người hâm mộ có thể hy vọng sẽ thấy những nâng cấp về sức mạnh của Tomura Shigaraki trong phần mới. Tập cuối cũng cho thấy một cái nhìn thoáng qua về việc All For One đến với sàn đấu. Nhưng người hâm mộ không chắc liệu người đàn ông có thực sự ở đó hay không. Vì vậy, không mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập phim.

Trong cốt truyện tiếp theo, các trận chiến sẽ tiếp tục với đầy đủ lực lượng. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết làm thế nào mà Tomura được sống lại. Liệu All For One có xuất hiện trong phần ngoại truyện sắp tới không? Chỉ có thời gian mới cho đi câu trả lời!

My Hero Academia Season 6 Episode 5

My Hero Academia Season 6 Episode 5: Điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Tiêu đề của tập tiếp theo của MHA Season 6 là “The Thrill of Destruction.” Tập mới sẽ mở ngay nơi tập cuối cùng đã dừng lại. Người ta thấy rằng một tia sét mạnh đã đánh thức Shigaraki. Vì vậy, lựa chọn duy nhất cho những anh hùng còn lại là chiến đấu với những gì trước mặt họ. Hiện tại, chỉ có một số anh hùng tại bệnh viện. Miryo đã bị choáng ngợp bởi số lượng nhân vật phản diện mà cô ấy đang chiến đấu.

Eraser Head và Endeavour cũng đang bận chiến đấu với các thành viên khác của Liên minh. Vì vậy, Shigaraki sẽ tìm thấy thời gian để bắt kịp cuộc chiến. Sau khi có được năng lượng mà anh ta đã mất trong lúc này, anh ta sẽ đến với bảng đấu mạnh mẽ hơn bao giờ hết. My Hero Academia Season 6 Episode 5 sẽ cho thấy những nâng cấp trong sức mạnh của nhân vật phản diện này.

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6 Episode 5

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của My Hero Academia Season 6 Episode 4 là “Inheritence.” Tập phim bắt đầu với việc Dabi có thể chế ngự Diều hâu trong trận đấu. Anh ta tuyên bố rằng anh ta không bao giờ quan tâm đến các trận đấu của Liên đoàn. Động cơ cá nhân của anh luôn là báo thù và trả thù. Trong bệnh viện, Mirko gặp phải những rắc rối khi chiến đấu với các High-Ends. Nhưng Endeavour và Eraser Head đã ở ngay đó để giúp cô ấy vượt qua khóa học.

Sau đó, Garaki đến bệnh viện để đánh thức Shigaraki. Nhưng Micrô hiện tại đã ở đó để tiết kiệm một ngày cho tất cả họ. Anh ta đã tìm cách phá hủy phòng thí nghiệm để không ai trong số họ có thể hoạt động ở đó. Trong cảnh cuối cùng của tập phim, Shigaraki gần như tỉnh táo. Tuy nhiên, anh ta đang hồi tưởng về tiền kiếp của mình. Từ mẹ đến người giám hộ của mình, anh đều nhìn thấy mọi người trong bóng tối. Tập phim kết thúc với sự thức tỉnh của Tomura.

Ngày phát hành My Hero Academia Season 6 Episode 5

My Hero Academia Season 6 Episode 5: Ngày phát hành

Như chúng tôi viết, không có sự chậm trễ cụ thể nào trong việc phát hành tập mới nhất. Vì vậy, số phận của Deku và đồng đội sẽ sớm đến với bảng đấu. Ngày phát hành cuối cùng của My Hero Academia Season 6 Episode 5 là ngày 29 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các tập của anime chỉ trên các trang chính thức của Crunchyroll và Netflix. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để có được tất cả thông tin chỉ có ở đây.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *