Shin-ei Animation hợp tác với Hãng phim Pháp cho Phim Ma Cat Anzu – Tin tức

Rate this post


Cửa hàng tin tức giải trí Đa dạng đã báo cáo vào ngày 9 tháng 6 rằng xưởng hoạt hình Hoạt hình Shin-Ei đã hợp tác với Miyu Productions của Pháp để đồng sản xuất Ma mèo Anzu Phim hoạt hình 2D dựa trên Takashi Imashiro’s Bakeneko Anzu-chan truyện. Yoko KunoNobuhiro Yamashita đang đạo diễn bộ phim và Shinji Imaoka đang viết kịch bản của nó.

Bộ phim sẽ dài 90 phút và sử dụng kỹ thuật hoạt hình hỗn hợp kết hợp hoạt hình kỹ thuật số 2D với máy quay.

Miyu Productions mô tả câu chuyện của bộ phim:

Karin, 11 tuổi, bị cha bỏ rơi tại nhà ông ngoại, một nhà sư của một thị trấn nhỏ ở vùng nông thôn Nhật Bản. Ông của cô yêu cầu Anzu, con mèo ma vui tính và hay giúp đỡ của mình, mặc dù khá thất thường, chăm sóc cô. Cuộc gặp gỡ của các nhân vật mạnh mẽ của họ gây ra tia lửa, ít nhất là ở phần đầu…

Kodansha đã xuất bản một tập Bakeneko Anzu-chan manga năm 2007.

Hoạt hình Shin-Ei được biết đến nhiều nhất về sản xuất ĐôrêmonBút chì Shin chanhai anime truyền hình dài tập đều liên tục đứng trong số xếp hạng hàng tuần cao nhất cho các chương trình hoạt hình tại Nhật Bản. Daikichirō Kusube thành lập studio vào năm 1976.

Loạt phim nổi tiếng gần đây của studio bao gồm Chủ nhân chọc ghẹo Takagi-san, Những ghi chú của nàng Bạch TuyếtGà gà Molcar. Studio cũng thường xuyên hợp tác sản xuất anime với các studio khác, bao gồm cả những anime gần đây như Thế giới kết thúc với bạn hình ảnh động, Ngọt ngào & sét đánhMột vài con cu. Hãng phim đã thành lập một studio mới ở thành phố Kobe, bắt đầu hoạt động vào tháng trước với tư cách là chi nhánh đầu tiên bên ngoài Tokyo.

Nguồn: Variety (John Hopewell)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *