Shoji quay lại giúp anh hùng? Ngày phát hành và hơn thế nữa

Rate this post

Quảng cáo

Manga hiện đang ở trong tình trạng dễ bị tấn công. All For One sử dụng những điều kỳ quặc của mình để chiến thắng các Anh hùng và Lực lượng Cảnh sát trong My Hero Academia Chương 371. Trong tình huống này, các dị nhân đã đoàn kết để cứu AFO. Nhưng những người đột biến tội nghiệp không biết rằng tất cả đều là kế hoạch của AFO, và anh ta đang lôi kéo mọi người sử dụng chúng để hỗ trợ mình. Anh hùng có thể xử lý tình huống? Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Cốt truyện sắp tới sẽ tập trung vào sự trở lại của Shoji và cách anh ấy sẽ giúp các Anh hùng trong trận chiến chống lại người đột biến này. Chà, họ có Spinner bên cạnh, đó sẽ là lợi thế lớn nhất cho họ. Tuy nhiên, Shoji biết cách xử lý tình huống này.

My Hero Academia tập 371

My Hero Academia – Chương 371: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Theo những người tiết lộ, chương sắp tới có tựa đề Cùng với Shoji. Shoji sẽ cố gắng thuyết phục các dị nhân và Spinner dừng trận chiến này lại. Đó là bởi vì anh ấy sẽ nhớ lần anh ấy lộ mặt trước mặt bạn bè. Tuy nhiên, sau khi vẻ mặt bi thương của anh ta nói xong, bạn cùng lớp đã ôm chầm lấy anh ta và đón anh ta trở về. Bây giờ trở lại thời điểm hiện tại, Shoji sẽ chuẩn bị đối mặt với Spinner quái dị, trong khi Kada sẽ ở bên cạnh anh với Quirk được đánh thức.

Trong khi đó, người đột biến sẽ ngạc nhiên trước những vết sẹo của Shoji, trong khi Spinner vẫn không biết gì về môi trường xung quanh mình. Tướng PLF bằng cách nào đó đã sử dụng sự thiếu hiểu biết của Spinner để thúc đẩy đội quân mà anh ta lãnh đạo. Tuy nhiên, bình luận của Shoji sẽ chỉ tấn công những người đột biến. Nó sẽ nhắc nhở Spinner về thời điểm AFO cho anh ta những thứ kỳ quặc như Độ cứng và Áo giáp. Đoạn hồi tưởng này sẽ giúp Spinner lấy lại tinh thần. Spinner sau đó tấn công Shoji và cắt một cánh tay của anh ta. Trận chiến sẽ tiếp tục dẫn đến hỗn loạn lớn.

My Hero Academia tập 371

Tóm tắt nhanh!

Trong chương thứ 370 của My Hero Academia, một dị nhân trẻ tuổi nhớ lại quá khứ của họ khi một đám đông giận dữ coi họ là quái vật và không bao giờ chấp nhận họ bất chấp cử chỉ tốt bụng của họ. Trong khi đó, All For One ở lại Bệnh viện Trung tâm, vì vậy anh ta đã cử Spinner mang theo một số thường dân để giải thoát anh ta khỏi nhà tù. Một đội quân gồm 15.000 người đã tập hợp trước bệnh viện để chống lại Lực lượng Anh hùng và Cảnh sát khoảng 200. Hiện tại Mic đã nhảy lên không trung, phát ra một tiếng “Loud-Out-Shout” về phía quân đội. Nhưng nỗ lực của ông đã không thành công khi quân đội sử dụng một tấm chắn bằng thịt để chặn các rung động. Ngay sau đó, một người lính đã cố gắng tấn công Present Mic. Nhưng Anima đã cứu anh ta bằng cách sử dụng Quirk của mình và nói với anh ta rằng anh ta và Tentacole đã bị tách ra trong khi chiến đấu.

Lực lượng Cảnh sát ngay sau đó đã yêu cầu tăng viện, nhưng không có ai để gọi, vì vậy họ quyết định sử dụng lá chắn đặc nhiệm và chặn lối vào. Các dị nhân tiếp tục di chuyển để mở đường cho Spinner. Ngay sau đó, những người lính Giải phóng đã nói chuyện với nhóm và nói với họ rằng việc giáo dục và tư vấn cho Quirk là vô nghĩa. Anh ấy đã giải quyết nhiều sự cố và bảo họ đừng sống trong bóng tối nữa. Trong khi đó, Spinner chảy nước dãi đã mất kiểm soát kể từ khi AFO đưa cho anh ta cú Quẹo khổng lồ. Vì vậy, tất cả những gì quan trọng đối với anh ấy là đưa Kurogiri trở lại. Chẳng bao lâu khi anh ta chuẩn bị tấn công, Tentacole xuất hiện và đánh gục anh ta bằng chiếc Octoblow của mình. Quân đội gọi anh ta là kẻ phản bội, và anh ta có điều gì đó tốt hơn để nói.

My Hero Academia tập 371

My Hero Academia – Chương 371: Ngày phát hành

Có vẻ như Shoji cuối cùng sẽ giúp Spinner trở lại bình thường. Bạn có thể tìm thấy nó trong My Hero Academia Chương 371, sẽ phát hành vào ngày 31 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ có trên các trang chính thức của Shonen Jump +, Viz Media và MangaPlus. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho bạn.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *