Mob Psycho 100 III – 4 [Divine Tree 1 ~The Founder Appears~]

Rate this post

Xin chào và chào mừng trở lại với một tập khác của Mob Psycho 100! Xin lỗi vì đã mất tích SpyXFamily tuần trước, có một chút gia đình khẩn cấp. Nhưng tất cả đã được giải quyết và bây giờ tôi đã trở lại yên ngựa, vì vậy chúng ta hãy đi sâu vào tập phim hay nhất trong tuần này!

Bắt đầu, Mob Psycho trông tuyệt vời trong tuần này. Nó vẫn chưa thả quả bom hoạt hình mà tất cả chúng ta đang tìm kiếm, và đối với một số người thì điều đó có thể gây thất vọng. Nhưng ngoại trừ điều đó, tập phim này đã được lấp đầy với bảng phân cảnh đáng kinh ngạc của hoạt hình nhân vật tuyệt vời. Chỉ cần nhìn vào phân đoạn của Tome trong những cảnh quay mở đầu của tập phim, cách toàn bộ cơ thể cô ấy di chuyển theo cử chỉ của cô ấy và cách các thành viên câu lạc bộ khác bày tỏ sự bối rối của họ với cô ấy. Hay không khí của tập phim từ từ càng lúc càng ngột ngạt và khó chịu khi diễn ra, với màu xanh lá cây từ từ xâm chiếm từng cảnh phim. Có mặt khắp nơi, luôn theo dõi, chờ đợi khi chương trình diễn ra và các nhân vật bên trong. Nó căng thẳng, gần như kinh dị, với những bức ảnh cận cảnh không thoải mái, những cảnh quay rộng im lặng và ánh sáng chói chang. Một lần nữa chúng ta học được rằng ngay cả khi không có sakuga, Mob Psycho là một trong những trải nghiệm hình ảnh tốt nhất đang phát sóng ngay bây giờ.

Đi vào chính tập phim, chúng ta hãy nhảy ngay vào tiết lộ lớn của tuần: Lúm đồng tiền! Nhìn lại, lẽ ra điều đó đã hiển nhiên. Giọng nói một mình là một món quà chết chóc. Tuy nhiên, tôi cảm thấy đó là điều hiển nhiên. Nó phải là một con cá trích đỏ phải không? Rốt cuộc, Mob Psycho Sẽ không khiến Mob chiến đấu và trừ khử một trong những người bạn thân của anh ta, một người đã từng là đồng minh trong một mùa rưỡi… đúng không? Sai. Lúm đồng tiền đã trở thành một hiểm họa không thể không nhắc đến. Anh ta không chỉ đang từ từ phá hủy thị trấn với Cây thần lan rộng rễ của nó, anh ta thậm chí còn đang kiểm soát toàn bộ dân số. Đó là cùng một kế hoạch mà anh ấy đã làm với Smile Cult, chỉ ở quy mô lớn hơn. Và lần này thay vì chỉ là một số vô danh ngẫu nhiên, anh ta cũng bắt được Ritsu, Reigen và Teru trong tầm tay của mình.

Biết được điều đó, chúng ta phải đặt câu hỏi: Mob thực sự sẽ có thể chiến đấu khó đến mức nào? Liệu anh ta có đánh bại anh ta và để anh ta đi như anh ta đã làm trước đây? Hay lần này Dimple đã tiến xa? Và nếu Mob làm cố gắng để thoát khỏi anh ta, nó sẽ là khó khăn của một cuộc chiến đấu như thế nào? Dimple có Ritsu, Teru và những người biết ai khác ở bên anh ấy bây giờ vì sự kiểm soát tâm trí. Liệu Mob có thể làm những gì cần làm, chiến đấu và có thể làm họ bị thương, để đánh bại Dimple? Hay bản chất mềm mỏng hơn của anh ấy sẽ ngăn cản anh ấy làm như vậy? Bởi vì, và tôi chắc rằng Dimple sẽ đồng ý, Dimple không có cơ hội trong một cuộc chiến thẳng thắn. Tôi không quan tâm anh ta lấy bao nhiêu sức mạnh từ cái cây, không nghi ngờ gì về Mob là nhân vật mạnh nhất mà chúng ta biết đến lúc này. Dimple tốt hơn nên có một số kế hoạch để đối phó với anh ta.

Tất nhiên điều đó giả định rằng sẽ có thì là ở một trận đánh. Đúng như dự đoán, Dimple biết rằng anh ấy có thể không thể thắng. Vậy kế hoạch của anh ta là gì? Chỉ cần tránh một cuộc chiến nào cả. Anh ta sẽ làm một số kiểu “đối phó với ma quỷ” khá rõ ràng, cung cấp cho Mob mọi thứ anh ta muốn. Phổ biến? Tiền bạc? Thuộc về? Anh ấy thậm chí sẵn sàng lùi xuống và chơi trò chơi thứ 2, hoặc ít nhất là chia sẻ ánh đèn sân khấu, với Mob nếu điều đó có nghĩa là Mob tham gia cùng anh ấy. Và phần kỳ lạ? Tôi không thể loại trừ nó hoạt động. Không phải với cách Mob gần đây như thế nào, tập trung quá nhiều vào sự nổi tiếng và cuối cùng đã có được khoảnh khắc “của anh ấy”. Tôi nghi ngờ Reigen và Ritsu sẽ là mối quan hệ trong cát, và nếu họ thoát ra, họ sẽ bảo anh ta dừng Dimple bằng mọi cách, vì vậy nó sẽ không hoạt động. Nhưng tôi thích điều đó Mob Psycho thiết lập trạng thái tinh thần của Mob trước cuộc xung đột này, thay vì trong một đoạn hồi tưởng.

Vì vậy, tất cả, tôi nghĩ rằng đây là một tập tuyệt vời của Mob Psycho. Bài viết ngắn hơn một chút trong tuần này, vì nó khá thẳng về những gì đang xảy ra. Hầu hết nội dung thú vị thực sự nhiều hơn về Mob Psycho’s trình bày, cách viết và tô màu, hơn là kể chuyện thực tế. Trải nghiệm từ từ xây dựng sự căng thẳng và xâm chiếm màu xanh lá cây khi ngày càng nhiều nhân vật rơi vào sự lắc lư của Dimple. Nó không phải là một cái gì đó có thể dễ dàng được giải thích. Vì vậy, thay vào đó, hãy xem nó nếu bạn chưa xem. Tôi không biết tại sao bạn lại đọc bài đăng này nếu bạn chưa đọc, nhưng nếu bạn chưa đọc, hãy tiếp tục. Bắn đi. Đi xem anime hay nhất của mùa. Bạn sẽ cảm ơn tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *