Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về “Lắng nghe xã hội”

Rate this post

Sáng 21/9, Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức buổi tọa đàm “Social listening – Real data from virtual world”, giúp sinh viên khám phá tâm trí và trái tim mình. quản lý khách hàng cũng như vai trò của việc lắng nghe khách hàng trong kinh doanh.


 


Hội thảo “Social listening – Dữ liệu thực từ thế giới ảo” diễn ra sáng 21/9


Buổi hội thảo được dẫn dắt bởi diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như – Giám đốc điều hành Kompa Technology, đồng thời có sự tham gia của Tiến sĩ Vũ Quốc Anh – Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Quan hệ Công chúng, ThS. Huỳnh Nguyễn Kim Phượng – Trưởng phòng Quan hệ công chúng và sinh viên Khoa, Cô Ngô Thị Vy – Bí thư Đoàn Khoa.


 

TS Vũ Quốc Anh (áo xanh đen), diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như (áo xanh) và giảng viên Khoa đồng hành cùng sinh viên trong buổi tọa đàmMở đầu buổi giao lưu, diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như đã giới thiệu đến các bạn sinh viên khái niệm “Social listening” – phương pháp lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng thông qua hình thức văn bản, hình ảnh, âm thanh, để từ đó, người áp dụng có thể phân tích thói quen của người dùng và đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp. Ngoài ra, diễn giả cũng lưu ý đến vai trò của việc lắng nghe khách hàng với các bước: tiếp cận khách hàng, đo lường “sức khỏe” của thương hiệu, đánh giá hiệu quả của chiến lược kinh doanh, định lượng giá cả. giá trị thương hiệu, nắm bắt thị trường, đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và ngăn chặn khủng hoảng truyền thông.


 

Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về


Diễn giả Trần Vũ Quỳnh Như giải mã “Lắng nghe xã hội” dành cho học sinh


Bà Trần Vũ Quỳnh Như cũng nêu ý kiến ​​về tầm quan trọng của việc xác định đúng đối tượng khách hàng, lắng nghe nhu cầu và cảm nhận của khách hàng trong khi xây dựng thương hiệu, cùng với bước phân tích đối tượng khẳng định. Mục tiêu đã là bước quan trọng nhất trong một kế hoạch kinh doanh. Từ đó, bà giải thích, tùy theo đặc điểm của khách hàng, doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng thông qua nhiều nền tảng khác nhau, góp phần hoạch định chiến lược phát triển kinh doanh nhằm khai thác tối đa tiềm năng và đạt doanh số cao. Đây đều là những hiệu quả của việc áp dụng phương pháp “lắng nghe xã hội”, giúp sinh viên hiểu được giá trị và nhu cầu của thị trường để sẵn sàng trau dồi bản thân với hàng loạt kỹ năng phù hợp.
Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về Sinh viên ngành Quan hệ công chúng HUTECH tìm hiểu về

Với kinh nghiệm dày dặn của mình, Quỳnh Như đã khai thác được những khía cạnh cốt lõi của thị trường và mang đến nhiều kiến ​​thức bổ ích cho các bạn sinh viên.


Những kiến ​​thức được chia sẻ tại Workshop “Social listening – Dữ liệu thực từ thế giới ảo” sẽ là kiến ​​thức nền tảng quan trọng, giúp sinh viên HUTECH thấy rõ hơn vai trò của việc thấu hiểu và tiếp cận khách hàng. Việc kinh doanh. Điều này sẽ giữ một vị trí quan trọng trong hành trang phát triển của các em học sinh, giúp các em tự tin bước vào và chinh phục thị trường lao động sôi động phía trước.Tin tức: Thanh Phương
Ảnh: Hoàng Thanh
TT. Các phương tiện truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published.