Spoiler, đánh giá và ngày phát hành •• Stig

Rate this post

Đừng bỏ lỡ phần giới thiệu và đánh giá của tôi về bộ truyện tranh Ashtarte, Một câu chuyện khác về một Gia đình ngược đãi hoặc bỏ rơi Nữ chính, khiến cô ấy phải tự lo liệu cho bản thân chỉ với một người bên cạnh—tức là cho đến khi cô ấy gặp Nam chính.

Tóm lại, Đế chế Firenze sẽ gặp ánh sáng và bóng tối mới, nhưng bóng tối sẽ nuốt chửng ánh sáng và đưa đế chế đến chỗ diệt vong.” Trong một gia đình hoàng gia được ca tụng vì những lọn tóc bạc, mái tóc đen độc đáo của Công chúa Ashtarte ngay lập tức bị coi là điềm xấu. Với việc gia đình xa lánh cô vì là bóng tối được tiên tri, tất cả những gì Ashtarte muốn là được yêu thương, và học phép thuật là lựa chọn duy nhất của cô để đạt được điều đó. Một ngày nọ, cô tình cờ gặp phải một câu thần chú định mệnh dịch chuyển cô đến một nơi không xác định. Chờ đợi cô ấy là một cậu bé bị xiềng xích tên là Abelion Elforman, người đang bị neo giữ bởi quá khứ nghiệt ngã của chính mình. Liệu hai người này có thể làm việc cùng nhau để mang lại ánh sáng cho số phận đen tối của họ?

Nghệ thuật, “mwah,” “nụ hôn của đầu bếp,” rất đẹp; Tôi thích nó. FL ngọt ngào và đáng yêu, giống như một chú thỏ nhỏ mà bạn luôn muốn ôm và bảo vệ. Người giúp việc! Tôi yêu người giúp việc! Cô ấy là bally và vui nhộn. Cô ấy là người duy nhất thực sự quan tâm đến FL, thậm chí còn đi xa đến mức ghét gia đình hoàng gia và nói thẳng vào mặt họ rằng họ là một gia đình tồi tệ (không phải bằng những từ đó).

khởi đầu

Gia đình bốc mùi; họ thực sự làm. Họ đã nghe lời tiên tri nhảm nhí của một linh mục tham nhũng nhảm nhí và để nỗi sợ hãi cai trị cuộc sống thảm hại của họ thay vì sử dụng bộ não của họ. nhưng bạn co thể lam gi? Thùng rác là thùng rác. Spoiler nhẹ: Mình chỉ mừng là bạn ấy không tha thứ và về sống với ML.

Ashtarte Chương 27: Ngày phát hành

Ashtarte Chương 27 sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 11Tháng 12. Ashtarte Chương 26 cũng sẽ được phát hành vào ngày 4 tháng 12 và chương gần đây nhất, chương 37, dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào hoặc trước ngày 11 tháng 12. Đế chế Firenze sẽ gặp ánh sáng và bóng tối mới, nhưng bóng tối sẽ nuốt chửng ánh sáng và đưa đế chế đến chỗ diệt vong. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tìm đọc bộ truyện trên tappytoon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *