Manga có đáng đọc không? Đánh Giá Và Mọi Điều Bạn Cần Biết •• Stig

Rate this post

Tôi đã trở thành Lousy Side Top là một bộ truyện tranh mới đã thu hút được hơn 40 nghìn độc giả tích cực trên Tappytoon. Tuy nhiên, một số người dùng có thể thắc mắc liệu manga có đáng đọc hay không. Nếu bạn đang ở trong một lĩnh vực nhầm lẫn, tôi ở đây để khai sáng cho bạn. Trong bài đăng này, bạn sẽ đọc mọi thứ, bao gồm cả bài đánh giá ngắn từ những người hâm mộ yêu thích của bạn, vì vậy hãy tiếp tục đọc.

Trong phần tóm tắt của bộ truyện, Seo Jaewoo tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết BL. Nhưng anh ấy không chỉ là một người ngẫu nhiên. Anh ta thực sự là nhân vật phụ tệ hại, người có ý định hành hạ nhân vật chính, Yoo Hyeonjin. Điều tồi tệ hơn là ở phần kết của cuốn tiểu thuyết, tất cả những hành động đê hèn của Jaewoo đều bắt kịp anh ta, và anh ta bị giết bởi nhân vật chính điên rồ của câu chuyện và người yêu của Hyeonjin, Choi Mujin. Để tránh cái chết của mình, Jaewoo quyết định thay đổi vai trò ban đầu của mình và đứng về phía Hyeonjin. Phương pháp của anh ta: dụ anh ta bằng thức ăn, tất nhiên! Mặc dù chiến thuật của anh ấy tỏ ra hiệu quả và anh ấy dần dần kết bạn với Hyeonjin, nhưng điều đó không trở thành thay đổi lớn duy nhất đối với cốt truyện. Sau cuộc chạm trán bất ngờ với Mujin, vị trí “kẻ đứng đầu tệ hại” của Jaewoo hoàn toàn bị đảo lộn…

Liên quan: The Pizza Delivery Man and the Gold Palace: Manga này có đáng đọc không?

Bạn có nghĩ rằng Seo Jaewoo là nhân vật chính? Đọc để tìm hiểu.

I Became the Lousy Side Top: Manga có đáng đọc không? Kiểm tra lại

Theo ý kiến ​​​​của riêng tôi và đối với phản hồi mà chúng tôi nhận được từ những người hâm mộ chủ yếu đọc bộ truyện này, Câu hỏi này, “Đọc manga này có đáng không?” Nếu bạn đã quen thuộc với bộ truyện tranh Elixir of the Sun, tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên đọc nó. Tôi thực sự thích câu chuyện; đó là về một Seo Jaewoo tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong thế giới của một cuốn tiểu thuyết BL. Woo Won (được coi là người đứng đầu), người phải trả nợ cho cha mình và gặp Seo An, một chàng trai giàu có nhưng mắc chứng lo âu xã hội cũng như PTSD do áp lực của gia đình hoặc có thể là người yêu cũ.

I Became the Lousy Side Top: Manga có đáng đọc không?  Đánh giá và mọi thứ bạn cần biết

Trong một bài đánh giá ngắn, tác phẩm nghệ thuật đẹp và thiết kế của nhân vật cũng tốt. Câu chuyện thực sự theo sau bản tóm tắt, và tôi tin Đây là Jae Woo sẽ đạt được ước mơ của mình. Nó đang diễn ra và nó thực sự đáng để xem, các bạn ạ. Tuy nhiên, thỉnh thoảng bạn có thể truy cập StiG để đọc tin tức chính xác về anime và manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *