Spoiler Kingdom 734: Hoan Kỳ dẫn đầu tộc Sa Quỷ ‘leo rank’

Rate this post

Spoiler Kingdom chap 734, tóm tắt chap 733: Chuyện quá khứ của Hoan Kỉ tiếp tục được kể. Nguồn gốc sức mạnh của anh ta cũng được tiết lộ …

Kingdom 733 Tóm tắt

vương quốc 734

Trong chương 734, trưởng tộc Sha Devil bắt đầu kể câu chuyện về Hoàn Ki sau khi thành công cứu sống ba hộ pháp. Vào những ngày đó, Ác quỷ chỉ là một nhóm nhỏ những đứa trẻ nô lệ chạy trốn. Để tồn tại, họ săn lùng, hái lượm và cướp của những người qua đường. “Bảo chứng” cho tộc Sa Quỷ là một nhóm cướp.

Một ngày nọ, khi Kỳ vừa thức dậy không lâu, bọn cướp đến bắt chuyện với anh. Chúng giết hại, cướp bóc và thậm chí đòi cưỡng hiếp Y Yuong, em gái của tộc trưởng đương nhiệm. Thấy vậy, Thiết kỵ xông ra tấn công và giải cứu tộc Sa Quỷ.

Chi tiết các chương truyện, các bạn có thể xem các bài sau:

Spoiler Kingdom 733: Sự thật về tộc Sa Quỷ – Quá khứ huy hoàng của Hoàn Kỳ

Vương quốc Spoiler 734

vương quốc 734

Ở trang bìa của chương 734, chúng ta thấy Hoàn Ki và các thành viên của bộ tộc Sa Quỷ khi còn nhỏ. Trong chương này, câu chuyện về Ngựa vẫn tiếp tục. Nhờ có sư phụ đứng ra phản kháng Từ Mã nên Sa Quỷ tộc không bị thiệt hại quá nhiều. Lữ Đại tướng tương lai cũng cho biết sẽ cùng người dân nơi đây “vùng lên” để có cuộc sống tốt đẹp hơn. Dù là lính mới nhưng sự tự tin và dũng cảm của anh khiến bọn trẻ rất an tâm, đến mức anh sẵn sàng giao phó cuộc đời mình cho anh.

Trong những sự kiện cuối cùng, người đeo mặt nạ với những đường khâu phức tạp tiến về phía trước, để tiếp tục câu chuyện. Người này cho rằng sức mạnh của Ngựa xuất phát từ sự “nóng giận”. Ý nghĩa của câu này sẽ được giải thích trong chương tiếp theo – chương mà Ngựa và Quỷ chạy đua với sự tấn công của kẻ xấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *