Spoiler One Punch Man 217: Saitama thăng cấp

Rate this post

Spoiler One Punch Man 217, tóm tắt nội dung chương 216: Từ chương này, một truyện mới sẽ bắt đầu. Saitama sẽ có cuộc sống mới với danh hiệu anh hùng cấp A. Ngoài ra, anh cũng sẽ có thêm một dàn mới toàn quái vật ‘đệ tử’!

Tóm tắt nội dung One Punch Man 216

một người đàn ông đấm 217

Tiếp nối chương trình trước, Garou nay đã không còn sức mạnh nữa. Anh ta bị bao vây bởi anh hùng, chuẩn bị trở thành nhân cho sự thoát khỏi của họ. Trong lúc đó, Saitama trò chuyện với Genos. Genos connect with the core mà Saitama cầm theo, qua đó biết được mọi chiến công của anh hùng hói. Saitama thì không nhớ được gì cả, chắc chắn là anh ấy đã đi hết thời gian rồi.

Ở một góc khác, cậu bé Tareo tỉnh lại và nhìn thấy bóng hình của Garou. Đi theo âm thanh từ xa, hiện tại Garou đã thấy Tareo được đánh giá là hội đồng. Cậu bé chạy đến, ngăn chặn các anh hùng. King sau đó cũng sử dụng hào quang của mình đuổi hết mấy người anh hùng đi chỗ khác. Saitama tiếp cận, cảm ơn những gì Garou đã làm. “Diện mạo” nghe xong thì bay mất luôn.

Ở phần cuối của biến diễn đàn, Metal Knight đến giải quyết sự tàn phá. Saitama đưa Genos đến chỗ tiến sĩ Kuseno để sửa chữa.

Xem thêm: Spoiler One Punch Man 216: Garou giải quyết, Genos là người duy nhất biết công lao của Saitama

Dự đoán spoiler One Punch Man 217

một người đàn ông đấm 217

Từ chương 217, chúng ta sẽ tiến vào một truyện mới. One Punch Man 216 tưởng rằng không có gì đặc biệt nhưng nó thực hiện nó tiết lộ cho chúng ta khá nhiều tình tiết cho diễn biến sau đó.

Có thể không thấy anh hùng nào cũng là “chính nghĩa” – bằng rất nhiều người sẵn sàng nổi lên Garou khi anh ta rơi vào trạng thái rất yếu. Tất cả vẫn là những người đủ bình tĩnh để suy xét các vấn đề – nhưng sự khác biệt trong tư tưởng các anh hùng đang dần dần lộ rõ. This chính là tiền tệ tuyệt vời để “ra mắt” tổ chức anh hùng mới trong arc tiếp theo.

Metal Knight chỉ xuất hiện khi mọi chuyện kết thúc. Anh ta có nói mọi người anh hùng đều phải đi “kiểm tra sức khỏe” để đề phòng phóng xạ. Nếu đã xem bản gốc, bạn sẽ nhận ra rằng đây là một trong các Metal Knight hoạt động để thực hiện tâm nguyện của riêng ông ta.

Chương trình tiếp theo sẽ là sự nhẹ nhàng của các diễn đàn. Chúng tôi sẽ được thấy tiến trình của bác sĩ Kuseno chữa bệnh cho Genos – đồng thời có thể sẽ cung cấp cho cậu những thông tin quan trọng đó. Saitama đi tìm căn hộ của mình nhưng giờ thì còn gì nữa đâu mà tìm. May mà anh ấy được thăng lên anh hùng cấp A nên được chuyển đến nơi mà Hiệp Hội chuẩn bị. À, this too, Saitama sẽ có thêm một số đệ tử mới đấy! Bạn có thể đoán họ là ai không? Gợi ý nhé: tất cả đều quái vật!

CẬP NHẬT: Họa sĩ Yusuke Murata mới đây đã thông báo rằng One Punch Man 217 sẽ ra mắt kèm theo một “vô hạn thông báo cùng quan trọng”. Liệu ta có thông tin về anime One Punch Man season 3 chăng?

Xem thêm: Lịch phát hành mới manga tại Việt Nam tháng 8/2022: One Piece 100 và hàng chục mới manga

Spoiler One Punch Man 217 chính thức

One Punch Man 217 bắt đầu với một trang bìa đặc biệt với sự góp mặt của các thầy trò Saitama, Bang, Garou và chị Tatsumaki. Trang phục của họ đậm chất mùa hè – chắc chắn là để đánh dấu cho mùa hè năm 2022 đây mà.

Ngay đầu chương truyện, chúng ta thấy Garou lớn tiếng để lộ những suy nghĩ của mình. Tưởng rằng anh ta đang cãi nhau với ai ghê gớm lắm, hóa ra chỉ là một nhân viên cảnh sát bình thường. Hóa ra Garou chính Bang to cậu bé xác định các sai phạm của mình. Các trang sau đó cho ta biết rằng Bang đã tìm thấy Garou lúc anh ta luyện tập trong rừng sâu. Time here, Bang sẽ là người “trông nom” Garou, không phải để anh ta gây lại chuyện nữa.

Các diễn biến sau đó cho ta biết cuộc sống của cậu bé Tareo hiện tại. Sau cuộc gặp gỡ Garou, Tareo đã trở nên mạnh mẽ hơn, không còn bạn bè bắt nạt nữa. Tareo cũng trở thành bạn của thằng nhóc thiếu gia nhà giàu nên giờ oách lắm.

Bang sau đó kể cho Garou nghe thêm về thế giới anh hùng hiện tại. Vụ Hiệp Hội Trò chơi vừa rồi gây ra khá nhiều vấn đề. Có nhiều người cũng muốn trả đũa Garou nhưng đã được xử lý làm đẹp. Time, Garou có thể sống yên ổn với thầy mình.

Trong cuối cùng của truyện trang, chúng ta nhìn thấy Genos cơ thể đã được phục hồi. Cậu đang cùng Saitama tìm kiếm “tàn dư” ngôi nhà …

Ở cuối chương trình là thông báo về anime One Punch Man season 3 chính thức!

One Punch Man 217 spoiler sẽ được cập nhật trong thời gian sớm nhất, dự kiến ​​ngày 17 tháng 8.

Time ra mắt One Punch Man 217

Theo kế hoạch, One Punch Man chap 217 sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 8. Spoiler dự đoán thông tin sẽ được Lag.vn cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Điểm mặt 5 lần Saitama bật chế độ bình thường trong One Punch Man, trận chiến với Garou vẫn không bằng một quan trọng sự kiện

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *