Spy x Family tập 9 Loid Yor Forger

Rate this post

Spy x Family tập 9 vietsub khi nào ra mắt, diễn biến tập tiếp theo như thế nào sẽ được Thapdien.com cập nhật sớm nhất trong bài viết dưới đây. Nội dung tập 9 sẽ là câu chuyện về cảnh hôn nhân của vợ chồng nhà Forger. Hãy cùng xem diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào nhé!

Spy x Family tập 9 vietsub

Nội dung tập 9 sẽ kết nối câu chuyện của tập 8 khi em trai của Yor là Yuri Briar thấy nghi ngờ về mối quan hệ của chị gái, đã yêu cầu 2 người này kết hôn với nhau. The xua tan nghi ngờ từ SSS mật vụ, chàng điệp viên Yor không vô ngại đồng ý. Tuy nhiên, có bất kỳ điều gì khá bất ngờ với sự việc, cô ấy phải nhờ đến rượu để tiếp thêm dũng khí. Đồng thời từ, giờ đây Yor trở nên mạnh bạo hơn, khi là chủ quyền đối phương.

Spy x Family tap 9 vietsub

Tuy nhiên, khi Loid và Yor Forger sắp cưới nhau tới nơi, thì thằng em lại phá rối. Khi không thể chấp nhận việc chị gái mình yêu quý lại hôn một người đàn ông khác trước mặt mình. Trong lúc lao vào ngăn cản, thì ăn ngay kết quả không phát bất kỳ điều gì của Yor. Cái rót đầy thương hiệu ra về, trọng thương nặng nề sau cú đánh đầy yêu thương của chị gái.

Sáng hôm sau, cô bé Anya thấy khá thất vọng khi bỏ lỡ cuộc gặp gỡ với những người đặc biệt của mình. Lúc này với sự cảm nhận của một thư viện đã thấy nghi ngờ về Yor, sau khi biết em trai cô ấy là một thành viên của SSS, thế là anh ấy đã làm một phép thử để xem cô vợ hờ của mình để xem. must her next to you we have a plan from before or not. Nhưng sau đó tìm hiểu kỹ lưỡng của cặp vợ chồng đã được giải quyết và tình cảm mà anh ấy dành cho vợ mình ngày càng tăng lên.

Spy x Family tập 9 kết thúc tại đây, tuần sau tập 10 sẽ chính thức ra mắt người xem vào ngày 11/6/2022. Cùng chờ đợi diễn biến file tiếp theo nhé!

Spy x Family tập 9 vietsub khi nào ra mắt

Phim anime Spy X Family tập 9 vietsub sẽ ra mắt lúc 22h tối thứ bảy ngày 04/6/2022 được phát trực tiếp trên kênh Youtube Muse Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem trên nền tảng khác như Netflix, Bilibili, VieON. Phim có thời lượng 24 phút, mỗi tuần một tập và được chiếu vào tối thứ 7.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *